Mallu Girl Lyrics

Here is the Mallu Girl Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mallu Girl Lyrics in English

Film / Album : Varalaru Mukkiyam

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Shaan Rahman , Athira A. Nair

Music by : Shaan Rahman

Lyrics by : Madhan Karky

Male : Malai thaen kanakka inipaa
Thengava undanjae sirippa
Enaththan manasil nenappa
Kaettalo muraippa maraippa

Male : Vella pattattam malli mottattam
Munna ninna en nenju puttattam
Chorus : Chellamae
Male : Arivo yaeralam
Chorus : Kannamma
Male : Azhago tharalam
Chorus : Chellame
Male : Ava oru sollu sonna kallum thullum

Chorus : Mallu girl
Male : Kannamma chellamaa
Riba riba
Riba riba

Chorus : Mallu girl
Male : Kannamma chellamae
Riba riba
Riba riba

Chorus : Mallu girl
Male : Kannamma chellamae
Riba riba
Riba riba

Chorus : Mallu girl
Male : Kannamma chellamae
Vennila konjam vanilla konjam
Ore scoop la
Chorus : Mallu girl
Male : Samanthi konjam strawberry konjam
Ore shop la
Chorus : Mallu girl
Male : Ulukki vitta kavitha kottun..than
Chorus : Mallu girl
Male : Urusikitta azhage ottum
My my my girl

Male : Oh ..Mallu girl…(3)

Male : Kuzhala kaarkuzha
En mael veesi pona konji pesipona
Ponnnae niyayam thana

Female : Nizhalu un nizhale
En mel poosi pona
Aasai pesi pona
Kaadhal kulla gaana

Male : Viralu poo viral
En nenja konjam theendi
Konjam ella thaandi
Paanja danger thaadi

Female : Udhadu thaen udhadu
Jodi thaedi yenga
Athu muththam thanthu veenga
Inga neenga vaanga

Male : Thuliya thuliya una naan kudikka
Ethula thodanga ethula mudikka

Female : Nee thodangalaam
Aana mudivae venam
Thee mele pathikka
Ellamae thithikka

Male : Malai thaen kanakka inippa
Thaengava undanjae sirippa
Enaththan manasil nenappa
Kaettalo muraippa maraippa

Male : Vella pattattam malli mottattam
Munna ninna en nenju puttattam
Chorus : Chellamae
Male : Arivo yaeralam
Chorus : Kannamma
Male : Azhago tharalam
Chorus : Chellame
Male : Ava oru sollu sonna kallum thullum

Chorus : Mallu girl
Male : Kannamma chellamaa
Riba riba
Riba riba

Chorus : Mallu girl
Male : Kannamma chellamae
Riba riba
Riba riba

Chorus : Mallu girl
Male : Kannamma chellamae
Riba riba
Riba riba

Chorus : Mallu girl
Male : Kannamma chellamae
Female : ennila konjam vanilla konjam
Ore scoop la
Chorus : Mallu girl
Male : Samanthi konjam strawberry konjam
Ore shop la
Chorus : Mallu girl
Female : Ulukki vitta kavitha kottun..than
Chorus : Mallu girl
Male : Urusikitta azhage ottum
My my my girl


Mallu Girl Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Varalaru Mukkiyam

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : ஷான் ரகுமான் மற்றும் ஆதிரா ஏ. நாயர்

இசை அமைப்பாளர் : ஷான் ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

ஆண் : மலை தேன் கணக்கா இனிப்பா
தேங்காவா உடஞ்சே சிரிப்பா
எனத்தான் மனசில் நெனப்பா
கேட்டாலோ முறைப்பா மறைப்பா

ஆண் : வெள்ள பட்டாட்டம் மல்லி மொட்டாட்டம்
முன்ன நின்னா என் நெஞ்சு புட்டாட்டம்
குழு : செல்லமே
ஆண் : அறிவோ ஏராளம்
குழு : கண்ணம்மா
ஆண் : அழகோ தாராளம்
குழு : செல்லமே
ஆண் : அவ ஒரு சொல்லு சொன்னா கல்லும் துள்ளும்

குழு : மல்லு கேள்
ஆண் : கண்ணம்மா செல்லமா
ரிபா ரிபா ரிபா ரிபா

குழு : மல்லு கேள்
ஆண் : கண்ணம்மா செல்லமே
ரிபா ரிபா ரிபா ரிபா

குழு : மல்லு கேள்
ஆண் : கண்ணம்மா செல்லமே
ரிபா ரிபா ரிபா ரிபா

குழு : மல்லு கேள்
ஆண் : கண்ணம்மா செல்லமே
வெண்ணிலா கொஞ்சம் வேனிலா
கொஞ்சம் ஒரே ஸ்கூப்புல
குழு : மல்லு கேள்
ஆண் : சாமந்தி கொஞ்சம் ஸ்ட்ராபெர்ரி
கொஞ்சம் ஒரே ஷாப்புல
குழு : மல்லு கேள்
ஆண் : உலுக்கி விட்டா கவித கொட்டுந்தான்
குழு : மல்லு கேள்
ஆண் : உரசிக்கிட்டா அழகே ஒட்டும்
மை மை மை கேர்ள்

ஆண் : மல்லு கேர்ள் மல்லு கேர்ள்
மல்லு கேர்ள் மல்லு கேர்ள்

ஆண் : குழல கார்குழல என் மேல் வீசி போனா
கொஞ்சி பேசி போனா
பொண்ணே நியாயம் தானா

பெண் : நிழல உன் நிழல
என் மேல் பூசி போனா
ஆசை பேசி போனா
காதுகுள்ள கானா

ஆண் : விரலு பூ விரல்
என் நெஞ்சை கொஞ்சம் தீண்டி
கொஞ்சம் எல்ல தாண்டி
பாஞ்சா டேஞ்சர் தாண்டி

பெண் : உதடு தேன் உதடு
ஜோடி தேடி ஏங்க
அது முத்தம் தந்து வீங்க
இங்க நீங்க வாங்க

ஆண் : துளியா துளியா உன நான் குடிக்க
எதுல தொடங்க எதுல முடிக்க
பெண் : நீ தொடங்கலாம்
ஆனா ஒரு முடிவே வேணாம்
ஆண் : தீ மேல பத்திக்க எல்லாமே தீத்திக்க

ஆண் : மலை தேன் கணக்கா இனிப்பா
தேங்காவா உடஞ்சே சிரிப்பா
எனத்தான் மனசில் நெனப்பா
கேட்டாலோ முறைப்பா மறைப்பா

ஆண் : வெள்ள பட்டாட்டம் மல்லி மொட்டாட்டம்
முன்ன நின்னா என் நெஞ்சு புட்டாட்டம்
குழு : செல்லமே
ஆண் : அறிவோ ஏராளம்
குழு : கண்ணம்மா
ஆண் : அழகோ தாராளம்
குழு : செல்லமே
ஆண் : அவ ஒரு சொல்லு சொன்னா கல்லும் துள்ளும்

குழு : மல்லு கேள்
ஆண் : கண்ணம்மா செல்லமா
ரிபா ரிபா ரிபா ரிபா

குழு : மல்லு கேள்
ஆண் : கண்ணம்மா செல்லமே
ரிபா ரிபா ரிபா ரிபா

குழு : மல்லு கேள்
ஆண் : கண்ணம்மா செல்லமே
ரிபா ரிபா ரிபா ரிபா

குழு : மல்லு கேள்
ஆண் : கண்ணம்மா செல்லமே
பெண் : வெண்ணிலா கொஞ்சம் வேனிலா
கொஞ்சம் ஒரே ஸ்கூப்புல
குழு : மல்லு கேள்
ஆண் : சாமந்தி கொஞ்சம் ஸ்ட்ராபெர்ரி
கொஞ்சம் ஒரே ஷாப்புல
குழு : மல்லு கேள்
பெண் : உலுக்கி விட்டா கவித கொட்டுந்தான்
குழு : மல்லு கேள்
ஆண் : உரசிக்கிட்டா அழகே ஒட்டும்
மை மை மை கேர்ள்



Mallu Girl Lyrics in English

Mallu Girl Varigal in Tamil

Other Song in Varalaru Mukkiyam Album

Browse the complete film Varalaru Mukkiyam songs lyrics.

Movie Varalaru Mukkiyam
Music Director Shaan Rahman
Lyricist Madhan Karky
Singer Athira A. Nair, Shaan Rahman

Lyrics Added by: Regina

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.