Here is the Malaiyuru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Malaiyuru Lyrics in English
Film / Album : Mambattiyan
Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar
Singers : Megha, Janani, Srivardhini, Ritu , S. Thaman
Music by : S. Thaman
Female : Ada maamoi..ye ye ye ye yee
Chorus : Dada dada dadadada
Mambatiyan ada mambattiyan
Dada dada dadadada
Mambatiyan ada mambattiyan (2)
Female : Malaiyuru nattaama
Manasa kaatu poottaama
Unna pola yaarum illa maama..
Thanjaavuru raasatha
Thaaralama thanthaanga
Manasukkulla evannum illa aama..
Male : Naan minnala pidikka thaanae
Oru valaiya kondu poren..
Adi meen pudikka maan pudikka
Manasu illa podi
Naan vettai yaada thaanae
Oru vela kondu poren..
Adi poo parikka thaen edukka
Pozhuthu illa podi
Female : Thottathellam dhool parakkudhu
Mambattiyan ada mambattiyan
Ettu thikkum kodi parakkudhu
Mambattiyan ada mambattiyan
Ketavudan kalakalakkuthu
Mambattiyan ada mambattiyan
Paarthavudan padappadakkudhu
Mambattiyan ada mambattiyan
Mambattiyan ada mambattiyan
Female : Malaiyuru nattaama
Manasa kaatu poottaama
Unna pola yaarum illa maama..
Thanjaavuru raasatha
Thaaralama thanthaanga
Manasukkulla evannum illa aama..
Female : Ada maamoi..ye ye ye ye yee
Podu
Thadapuda thadapuda paarthanga
Ungala thaedi vandhenga
Everywhere I am looking for you maama..
Siripudan siripudan vandheenga
Neruppu pola paartheenga
How long do I waiting for you maama..
Female : Thandaku nataku nataku nataku nataku
Nataku nataku nataku
Thandaku nataku nataku nataku nataku
Nataku nataku nataku
Chorus : Podae..hey hey hey hey hey hey hey hey
Female : Thandaku nataku nataku nataku nataku
Nataku nataku nataku
Thandaku nataku nataku nataku nataku
Nataku nataku nataku
Chorus : Podae…hey hey hey hey hey hey hey hey
Female : Panju sela ennaanga
Paththa vekka vanthaanga..
Yaaraiyumae thoda vidala naanga..
Etti innu paarthenga
Sattiyama thothaengaa..
Nenjukullae olichu vaipen vaangaa..
Male : Naan kattu aruvi pola
Oru kaaranamaa poren..
Adi pattaam poochi pudichi
Rasikka aasai illa podi..
Naan naattu vediya pola
Oru visaiya thoda poren..
Un veetukkulla adangi nikka
Nenappu illa podi..
Female : Thottathellam dhool parakkudhu
Mambattiyan ada mambattiyan
Ettu thikkum kodi parakkudhu
Mambattiyan ada mambattiyan
Ketavudan kalakalakkuthu
Mambattiyan ada mambattiyan
Paarthavudan padappadakkudhu
Mambattiyan ada mambattiyan
Mambattiyan ada mambattiyan
Female : Ada maamoi..ye ye ye ye yee
Podu…
Female : Thandaku nataku nataku nataku nataku
Nataku nataku nataku
Thandaku nataku nataku nataku nataku
Nataku nataku nataku
Chorus : Podae..hey hey hey hey hey hey hey hey
Female : Thandaku nataku nataku nataku nataku
Nataku nataku nataku
Thandaku nataku nataku nataku nataku
Nataku nataku nataku
Chorus : Podae…hey hey hey hey hey hey hey hey
Female : Paarthalum pulithaan
Paanjaalum pulithaan
Unakku mattum
Virunthu vaippen maamaa..
Veeraadhi veeran nee
Sooraadhi sooran nee..
Ennakkum mattum kedaikannum
Nee aamaa..
Male : Naan aiyanaara pola
Oru kaavalukku poren..
Ippa neiya ooththi soru thinga
Neram illa podi..
Naan madura veeran pola
Oru kolgaiyoda poren
Unna kaadhalikka kaipidikka
Kaalam illa podi..
Female : Thottathellam dhool parakkudhu
Mambattiyan ada mambattiyan
Ettu thikkum kodi parakkudhu
Mambattiyan ada mambattiyan
Ketavudan kalakalakkuthu
Mambattiyan ada mambattiyan
Paarthavudan padappadakkudhu
Mambattiyan ada mambattiyan
Mambattiyan ada mambattiyan
Malaiyuru Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Mambattiyan
Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar
பாடகர்கள் : தமன், ஸ்ரீ வர்த்தினி, மேகா, ஜனனி மற்றும் ரீட்டா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். தமன்
பெண் : அட மாமோய்…..ஈ….ஈ…..
குழு : டட டட ட டடடடா
மம்பட்டியான் அட மம்பட்டியான்
டட டட ட டடடடா
மம்பட்டியான் அட மம்பட்டியான்
குழு : டட டட ட டடடடா
மம்பட்டியான் அட மம்பட்டியான்
டட டட ட டடடடா
மம்பட்டியான் அட மம்பட்டியான்
பெண் : மலையூறு நாட்டாம
மனச காட்டு பூட்டாம
உன்னை போல யாரும் இல்ல மாமா
பெண் : தஞ்சாவூரு ராசாவ
தாராளமா தந்தாங்க
மனசுக்குள்ள எவனும் இல்ல ஆமா
ஆண் : நான் மின்னால பிடிக்க தானே
ஒரு வலைய கொண்டு போறேன்
அடி மீன் புடிக்க மான் புடிக்க
மனசு இல்ல போடி
ஆண் : நான் வேட்டையாட தானே
ஒரு வேல கொண்டு போறேன்
அடி பூ பறிக்க தேன் எடுக்க
பொழுது இல்ல போடி
பெண் : தொட்டதெல்லாம் தூள் பறக்கும்
மம்பட்டியான் அட மம்பட்டியான்
எட்டு திக்கும் கொடி பறக்குது
மம்பட்டியான் அட மம்பட்டியான்
கேட்டவுடன் கலகலக்குது
மம்பட்டியான் அட மம்பட்டியான்
பார்த்தவுடன் படபடக்குது
மம்பட்டியான் அட மம்பட்டியான்
பெண் : மம்பட்டியான் அட மம்பட்டியான்
பெண் : மலையூறு நாட்டாம
மனச காட்டு பூட்டாம
உன்ன போல யாரும் இல்ல மாமா
பெண் : தஞ்சாவூரு ராசாவ
தாராளமா தந்தாங்க
மனசுக்குள்ள எவனும் இல்ல ஆமா
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண் : அட மாமோய்…….ஈ…..ஈ….
குழு : போடு
பெண் : தடபுட தடபுட பார்த்தாங்க
உங்கள தேடி வந்தேங்க
எவெரி வேர் ஐ ஆம் லுக்கிங்
பார் யூ மாமா
பெண் : சிரிப்புடன் சிரிப்புடன் வந்தேங்க
நெருப்பு போல பார்த்தீங்க
ஹவ் லாங் டூ ஐ வெயிட்டிங்
பார் யூ மாமா
குழு : தண்டக்கு நட்டக்கு
நட்டக்கு நட்டக்கு
நட்டக்கு நட்டக்கு நட்டக்கு
தண்டக்கு நட்டக்கு
நட்டக்கு நட்டக்கு
நட்டக்கு நட்டக்கு நட்டக்கு
குழு : போடே….
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
போடே….
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண் : பஞ்சு செல என்னாங்க
பத்த வைக்க வந்தாங்க
யாரையுமே தொடவிடல நாங்க
எட்டி இன்னு பார்த்தேங்க
சத்தியமா தொட்டேங்க
நெஞ்சுக்குள்ள
ஒளிச்சு வைப்பேன் வாங்க
ஆண் : நான் காட்டு அருவி போல
ஒரு காரணமா போறேன்
அடி பட்டாம் பூச்சி புடிச்சு ரசிக்க
ஆசை இல்ல போடி
ஆண் : நான் நாட்டு வெடிய போல
ஒரு விசைய தொட போறேன்
உன் வீட்டுக்குள்ள அடங்கி நிக்க
நெனப்பு இல்ல போடி
பெண் : தொட்டதெல்லாம் தூள் பறக்கும்
மம்பட்டியான் அட மம்பட்டியான்
எட்டு திக்கும் கொடி பறக்குது
மம்பட்டியான் அட மம்பட்டியான்
கேட்டவுடன் கலகலக்குது
மம்பட்டியான் அட மம்பட்டியான்
பார்த்தவுடன் படபடக்குது
மம்பட்டியான் அட மம்பட்டியான்
பெண் : மம்பட்டியான் அட மம்பட்டியான்
பெண் : அட மாமோய்….ஈ….ஈ…..
குழு : போடே
பெண் : பார்த்தாலும் புலிதான்
பாஞ்சாலும் புலிதான்
உனக்கு மட்டும் இருந்து
வைப்பேன் மாமா
பெண் : வீராதி வீரன் நீ
சூராதி சூரன் நீ
எனக்கும் மட்டும்
கெடைக்கணும் நீ ஆமா
ஆண் : நான் ஐயனார போல
ஒரு காவலுக்கு போறேன்
இப்ப நெய்ய ஊத்தி சோறு திங்க
நேரம் இல்ல போடி
ஆண் : நான் மதுர வீரன் போல
ஒரு கொள்கையோட போறேன்
உன்ன காதலிக்க கைபிடிக்க
காலம் இல்ல போடி
பெண் : தொட்டதெல்லாம் தூள் பறக்கும்
மம்பட்டியான் அட மம்பட்டியான்
எட்டு திக்கும் கொடி பறக்குது
மம்பட்டியான் அட மம்பட்டியான்
கேட்டவுடன் கலகலக்குது
மம்பட்டியான் அட மம்பட்டியான்
பார்த்தவுடன் படபடக்குது
மம்பட்டியான் அட மம்பட்டியான்
பெண் : மம்பட்டியான் அட மம்பட்டியான்
Malaiyuru Lyrics in English
Malaiyuru Varigal in Tamil
Other Song in Mambattiyan Album
Browse the complete film Mambattiyan songs lyrics.
Movie | Mambattiyan |
Music Director | S. Thaman |
Lyricist | Na. Muthu Kumar |
Singer | Janani, Megha, Ritu, S. Thaman, Sri Vardhini |
Lyrics Added by: Nehan
Contents
Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.