Mama Machakala Vandi Lyrics

Here is the Mama Machakala Vandi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mama Machakala Vandi Lyrics in English

Film / Album : Murugane Thunai

Lyrics Writer : Kulamagan

Singers : Malasiya Vasudevan , Vani Jayaram

Music by : K. V. Mahadevan

Both : Kaalai arumbeduthu
Kai neraiya saram thoduthu
Kandhasaami koyililae
Kai koopi ninnomae
Kai koopi ninnomae

Female : Maama machakaala vandiya poottikkalaam
Marudhamalai koyililae maalaiya maathikkalaam
Hahaan hahaan hahaan hahaan…..
Male : Maanae machakaala vandiya poottikkalaam
Marudhamalai koyililae maalaiya maathikkalaam
Hahaan hahaan hahaan hahaan…..

Male : Roattora veettukkaari… rosappoo ravikkaari
Kaadhora kondakaari…kaiasaippil kettikkaari
Female : Kollaiyilae mullai poovaam
Koondhalilae thaazhampoovaam
Kollaiyilae mullai poovaam
Koondhalilae thaazhampoovaam
Thazhampoo vaasankondu thavikkiriyae
Enna nenachu maama
Male : Aahaang

Female : Maama machakaala vandiya poottikkalaam
Male : Marudhamalai koyililae maalaiya maathikkalaam
Both : Hahaan hahaan hahaan hahaan…..

Male : Kanane kamalamani kandhar thandha velumani
Thaipoosam aadi vandhu thavam pettra thangamani

Male : Kanane kamalamani kandhar thandha velumani
Thaipoosam aadi vandhu thavam pettra thangamani

Female : Chinnanjiru ponnu naanaiyaa Male : Ahaa
Female : Unnaiyae nambi vandhenaiyaa
Male : Aa a aaa
Female : Chinnanjiru ponnu naanaiyaa
Unnaiyae nambi vandhenaiyaa aa a aaa
Ennaikkum en thunai nee dhaan aiyaa
Namm eloorkkum andha muruganae thunai aiyaa

Female : Maamaa
Male : Maanae machakaala vandiya poottikkalaam
Female : Marudhamalai koyililae maalaiya maathikkalaam
Both : Hahaan hahaan hahaan hahaan…..

Male : Thattada thattada urumi melam

Male : Kottada kottada ketti melam

Male : Thattada thattada urumi melam
Kottada kottada ketti melam
Pambaiyum udukaiyum serthaduchi
Bhakthiyudan aadum oyilaattam

Female : Thandhaanae thananae thananae…(2)
Both : Thandhaanae thananae thananae…(2)

Female : Kummiyadi pennae kummiyadi
Kumaran peyarai solli kummiyadi
Aanandham aanandham endru solli
Aadipaadi kummiyadi

Both : Kummiyadi pennae kummiyadi
Kumaran peyarai solli kummiyadi
Aanandham aanandham endru solli
Aadipaadi kummiyadi aadipaadi kummiyadi
Hey aadipaadi kummiyadi
Hey aadipaadi kummiyadi


Mama Machakala Vandi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Murugane Thunai

Lyrics Writer : Kulamagan

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

இருவரும் : காலை அரும்பெடுத்து
கை நிறைய சரம் தொடுத்து
கந்தசாமி கோயிலிலே….
கை கூப்பி நின்னோமே கை கூப்பி நின்னோமே…

பெண் : மாமா மச்சக்காள வண்டியைப் பூட்டிக்கலாம்
மருதமலை கோயிலிலே மாலைய மாத்திக்கலாம்
ஆஹாங் ஆஹாங் ஆஆஹாஹ் அஆஹாஹ்….
ஆண் : மானே மச்சக்காள வண்டியைப் பூட்டிக்கலாம்
மருதமலை கோயிலிலே மாலைய மாத்திக்கலாம்..
ஆஹாங் ஆஹாங் ஆஆஹாஹ் அஆஹாஹ்….

ஆண் : ரோட்டோர வீட்டுக்காரி ரோசாப்பூ ரவிக்காரி
காதோர கொண்டைக்காரி கையசிப்பில் கெட்டிக்காரி
பெண் : கொல்லையிலே முல்லை பூவாம்
கூந்தலிலே தாழம்பூவாம்
கொல்லையிலே முல்லை பூவாம்
கூந்தலிலே தாழம்பூவாம்
தாழம்பூ வாசங்கண்டு தவிக்கிறியே
என்ன நெனச்சு மாமா
ஆண் : ஆஹாங்

பெண் : மாமா மச்சக்காள வண்டியைப் பூட்டிக்கலாம்
ஆண் : மருதமலை கோயிலிலே மாலைய மாத்திக்கலாம்
இருவரும் : ஆஹாங் ஆஹாங் ஆஆஹாஹ் அஆஹாஹ்….

ஆண் : கண்ணே கமலமணி கந்தர் தந்த வேலுமணி
தைப்பூசம் ஆடி வந்து தவம் பெற்ற தங்கமணி
கண்ணே கமலமணி கந்தர் தந்த வேலுமணி
தைப்பூசம் ஆடி வந்து தவம் பெற்ற தங்கமணி

பெண் : சின்னஞ்சிறு பொண்ணு நானய்யா
ஆண் : ஆஹா
பெண் : உன்னையே நம்பி வந்தேனைய்யா
ஆண் : ஆஆஆ…

பெண் : சின்னஞ்சிறு பொண்ணு நானய்யா
உன்னையே நம்பி வந்தேனைய்யா
என்னைக்கும் எனக்கு துணை நீதானய்யா
நம் எல்லோருக்கும் அந்த முருகனே துணையய்யா

பெண் : மாமா…..
ஆண் : மானே மச்சக்காள வண்டியைப் பூட்டிக்கலாம்
மருதமலை கோயிலிலே மாலைய மாத்திக்கலாம்
இருவரும் : ஆஹாங் ஆஹாங் ஆஆஹாஹ் அஆஹாஹ்….

ஆண் : தட்டடா தட்டடா உறுமி மேளம்

ஆண் : கொட்டடா கொட்டடா கெட்டி மேளம்

ஆண் : தட்டடா தட்டடா உறுமி மேளம்
கொட்டடா கொட்டடா கெட்டி மேளம்
பம்பையும் உடுக்கையும் சேர்த்தடிச்சு
பக்தியுடன் ஆடும் ஒயிலாட்டம்

பெண் : தந்தானே தானானே தானானே
தந்தானே தானானே தானானே
இருவரும் : தந்தானே தானானே தானானே
தந்தானே தானானே தானானே

பெண் : கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
குமரன் பேர் சொல்லி கும்மியடி
ஆனந்தம் ஆனந்தம் என்று சொல்லி
ஆடிப்பாடி கும்மியடி

இருவரும் : கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
குமரன் பேர் சொல்லி கும்மியடி
ஆனந்தம் ஆனந்தம் என்று சொல்லி
ஆடிப்பாடி கும்மியடி ஆடிப்பாடி கும்மியடி
ஹே ஆடிப்பாடி கும்மியடி
ஹே ஆடிப்பாடி கும்மியடி



Mama Machakala Vandi Lyrics in English

Mama Machakala Vandi Varigal in Tamil

Other Song in Murugane Thunai Album

Browse the complete film Murugane Thunai songs lyrics.

Movie Murugane Thunai
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kulamagan
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Aaheerthan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.