Mama Manasila Lyrics

Here is the Mama Manasila Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mama Manasila Lyrics in English

Film / Album : Geetha Oru Shenbagapoo

Lyrics Writer : Thanjai Kalyanasundaram

Singer : S. P. Sailaja

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Thanjai Kalyanasundaram

Female : Mama Manasila olinjirukkuthu ragasiyam
Adha purinjikkirrathu rompa rompa avasiyam
Enga mama Manasila olinjirukkuthu ragasiyam
Adha purinjikkirrathu rompa rompa avasiyam

Female : Akkam pakkam thirumbi thirumbi paakkuthu
Ada aanthai muzhiyil yaedho yaedho keekkuthu
Akkam pakkam thirumbi thirumbi paakkuthu
Ada aanthai muzhiyil yaedho yaedho keekkuthu

Female : Ingae paaru akkaa kaiyai sekkuthu
Naan arugil vanthaal asadu mugam verkkuthu
Ingae paaru akkaa kaiyai sekkuthu
Naan arugil vanthaal asadu mugam verkkuthu

Female : Mama Manasila olinjirukkuthu ragasiyam
Adha purinjikkirrathu rompa rompa avasiyam

Female : Angae po ingae po adha vaangu idha vaangu

Female : Arththamillaamal vela edhukku kodukkanum
Ennai adikkadi yaen veliyae veliyae anuppanum
En muththu en kannu
En rani en raaththi appidinnu

Female : Pattaalaththu mama edhukku kenjanum
Enakku payanthukittu akkaavai yaen konjanum
Pattaalaththu mama edhukku kenjanum
Enakku payanthukittu akkaavai yaen konjanum

Female : Enga mama Manasila olinjirukkuthu ragasiyam
Adha purinjikkirrathu rompa rompa avasiyam

Female : Aalillaathapothu sirippu saththam ketkkuthu
Amma appaa velaiyaattellaam jjoraa nadakkuthu
Aalillaathapothu sirippu saththam ketkkuthu
Amma appaa velaiyaattellaam jjoraa nadakkuthu

Female : Thaenae maanae endrey dhinam vasanam pesuthu
Naan thirumbi vanthaa thirudan polae payanthu nadunguthu
Thaenae maanae endrey dhinam vasanam pesuthu
Naan thirumbi vanthaa thirudan polae payanthu nadunguthu

Female : Thaenae maanae endrey dhinam vasanam pesuthu
Naan thirumbi vanthaa thirudan polae payanthu nadunguthu


Mama Manasila Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Geetha Oru Shenbagapoo

Lyrics Writer : Thanjai Kalyanasundaram

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை கல்யாணசுந்தரம்

பெண் : மாமா மனசில ஒளிஞ்சிருக்குது ரகசியம்
அத புரிஞ்சிக்கிறது ரொம்ப ரொம்ப அவசியம்
எங்க மாமா மனசில ஒளிஞ்சிருக்குது ரகசியம்
அத புரிஞ்சிக்கிறது ரொம்ப ரொம்ப அவசியம்

பெண் : அக்கம் பக்கம் திரும்பி திரும்பி பாக்குது
அட ஆந்தை முழியில் ஏதோ ஏதோ கேக்குது
அக்கம் பக்கம் திரும்பி திரும்பி பாக்குது
அட ஆந்தை முழியில் ஏதோ ஏதோ கேக்குது

பெண் : இங்கே பாரு அக்கா கையை சேக்குது
நான் அருகில் வந்தால் அசடு முகம் வேர்க்குது
இங்கே பாரு அக்கா கையை சேக்குது
நான் அருகில் வந்தால் அசடு முகம் வேர்க்குது

பெண் : மாமா மனசில ஒளிஞ்சிருக்குது ரகசியம்
அத புரிஞ்சிக்கிறது ரொம்ப ரொம்ப அவசியம்

பெண் : அங்கே போ இங்கே போ அத வாங்கு இத வாங்கு

பெண் : அர்த்தமில்லாமல் வேல எதுக்கு கொடுக்கணும்
என்னை அடிக்கடி ஏன் வெளியே வெளியே அனுப்பணும்
என் முத்து என் கண்ணு
என் ராணி என் ராஜாத்தி அப்பிடின்னு

பெண் : பட்டாளத்து மாமா எதுக்கு கெஞ்சணும்
எனக்கு பயந்துகிட்டு அக்காவை ஏன் கொஞ்சணும்
பட்டாளத்து மாமா எதுக்கு கெஞ்சணும்
எனக்கு பயந்துகிட்டு அக்காவை ஏன் கொஞ்சணும்

பெண் : எங்க மாமா மனசில ஒளிஞ்சிருக்குது ரகசியம்
அத புரிஞ்சிக்கிறது ரொம்ப ரொம்ப அவசியம்

பெண் : ஆளில்லாதபோது சிரிப்பு சத்தம் கேக்குது
அம்மா அப்பா வெளையாட்டெல்லாம் ஜோரா நடக்குது
ஆளில்லாதபோது சிரிப்பு சத்தம் கேக்குது
அம்மா அப்பா வெளையாட்டெல்லாம் ஜோரா நடக்குது

பெண் : தேனே மானே என்றே தினம் வசனம் பேசுது
நான் திரும்பி வந்தா திருடன் போலே பயந்து நடுங்குது……
தேனே மானே என்றே தினம் வசனம் பேசுது
நான் திரும்பி வந்தா திருடன் போலே பயந்து நடுங்குது……

பெண் : எங்க மாமா மனசில ஒளிஞ்சிருக்குது ரகசியம்
அத புரிஞ்சிக்கிறது ரொம்ப ரொம்ப அவசியம்



Mama Manasila Lyrics in English

Mama Manasila Varigal in Tamil

Other Song in Geetha Oru Shenbagapoo Album

Browse the complete film Geetha Oru Shenbagapoo songs lyrics.

Movie Geetha Oru Shenbagapoo
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Thanjai Kalyanasundaram
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Aatheshan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.