Mama Ponnu Manasil Lyrics

Here is the Mama Ponnu Manasil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mama Ponnu Manasil Lyrics in English

Film / Album : Kaalam Oru Naal Maarum

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. Janaki , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Male : Mama ponnu manasil ninnaa
Machchankitta maraichchu ninnaa
Manasu ennaagum
Aiyyo adhu avunthathunnaa
Azhagu mugam sevanthathunnaa
Aasai undaagum

Male : Haei mama ponnu manasil ninnaa
Machchankitta maraichchu ninnaa
Manasu ennaagum
Aiyyo adhu avunthathunnaa
Azhagu mugam sevanthathunnaa
Aasai undaagum

Male : Rasaththi vaa summaa
Rasavum naanamma

Female : Selai marappula silukkum kirukkula
Thaedi odidalaamaa
Meesai mulaikkala neeyum kulikkala
Pakkam nee varalaamaa

Male : Mela oru kannu
Aasai vachcha ponnu
Pakkaththula ninnaa vekkamedhukku

Female : Podaathae….pala vesham
Puriyaatho un vesham

Male : Mama ponnu manasil ninnaa
Machchaan nenja purinju ninnaa
Mayangidalaamaa
Roadoramaa paruva ponnu
Paaththaa manam viragaththilae
Thavichchidalaamaa

Female : Paaththaalum pothaathaa
Pasiththaalum theeraathaa

Male : Asaiyum udambula aadum iduppula
Aasai vizhunthathu enakku
Anaikka ninaikkuthun ninaichchaa inikkuthu
Alli kodukkuraen unakku

Female : Katti vachcha pallu
Kotti podum nillu
Etti etti sellu intha neram

Female : Adichchaalum santhosam
Anaichchaalum santhosam

Male : Haan mama ponnu manasil ninnaa
Machchaan nenja purinju ninnaa
Mayangidalaamaa
Roadoramaa paruva ponnu
Paaththaa manam viragaththilae
Thavichchidalaamaa

Female : Paaththaalum pothaathaa
Pasiththaalum theeraathaa

Male : Mama ponnu manasil ninnaa
Machchankitta maraichchu ninnaa
Manasu ennaagum
Aiyyo adhu avunthathunnaa
Azhagu mugam sevanthathunnaa
Aasai undaagum

Male : Rasaththi vaa summaa
Rasavum naanamma


Mama Ponnu Manasil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaalam Oru Naal Maarum

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : மாமா பொண்ணு மனசில் நின்னா
மச்சான்கிட்ட மறைச்சு நின்னா
மனசு என்னாகும்
அய்யோ அது அவுந்ததுன்னா
அழகு முகம் செவந்ததுன்னா
ஆசை உண்டாகும்

ஆண் : ஹேய் மாமா பொண்ணு மனசில் நின்னா
மச்சான்கிட்ட மறைச்சு நின்னா
மனசு என்னாகும்
அய்யோ அது அவுந்ததுன்னா
அழகு முகம் செவந்ததுன்னா
ஆசை உண்டாகும்

ஆண் : ராசாத்தி வா சும்மா
ராசாவும் நானம்மா

பெண் : சேலை மறப்புல சிலுக்கும் கிறுக்குல
தேடி ஓடிடலாமா
மீசை முளைக்கல நீயும் குளிக்கல
பக்கம் நீ வரலாமா

ஆண் : மேல ஒரு கண்ணு
ஆசை வச்ச பொண்ணு
பக்கத்துல நின்னா வெக்கமெதுக்கு

பெண் : போடாதே….. பல வேஷம்
புரியாதோ உன் வேஷம்

பெண் : மாமா பொண்ணு மனசில் நின்னா
மச்சான் நெஞ்ச புரிஞ்சு நின்னா
மயங்கிடலாமா
ரோட்டோரமா பருவ பொண்ணு
பாத்தா மனம் விரகத்திலே
தவிச்சிடலாமா

பெண் : பாத்தாலும் போதாதா
பசித்தாலும் தீராதா

ஆண் : அசையும் உடம்புல ஆடும் இடுப்புல
ஆசை விழுந்தது எனக்கு
அணைக்க நினைக்குது நினைச்சா இனிக்குது
அள்ளி கொடுக்குறேன் உனக்கு

பெண் : கட்டி வச்ச பல்லு
கொட்டி போடும் நில்லு
எட்டி எட்டி செல்லு இந்த நேரம்

பெண் : அடிச்சாலும் சந்தோசம்
அணைச்சாலும் சந்தோசம்

பெண் : ஹான் மாமா பொண்ணு மனசில் நின்னா
மச்சான் நெஞ்ச புரிஞ்சு நின்னா
மயங்கிடலாமா
ரோட்டோரமா பருவ பொண்ணு
பாத்தா மனம் விரகத்திலே
தவிச்சிடலாமா

பெண் : பாத்தாலும் போதாதா
பசித்தாலும் தீராதா

ஆண் : மாமா பொண்ணு மனசில் நின்னா
மச்சான்கிட்ட மறைச்சு நின்னா
மனசு என்னாகும்
அய்யோ அது அவுந்ததுன்னா
அழகு முகம் செவந்ததுன்னா
ஆசை உண்டாகும்

ஆண் : ராசாத்தி வா சும்மா
ராசாவும் நானம்மா



Mama Ponnu Manasil Lyrics in English

Mama Ponnu Manasil Varigal in Tamil

Other Song in Kaalam Oru Naal Maarum Album

Browse the complete film Kaalam Oru Naal Maarum songs lyrics.

Movie Kaalam Oru Naal Maarum
Music Director V. Kumar
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Roopa

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.