Mandram Vandha Lyrics

Here is the Mandram Vandha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mandram Vandha Lyrics in English

Film / Album : Mouna Ragam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S.P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Aaa…aaa…aaa…aahaa
Aaa…aaa…aaa…aahaa…aaa…aaa

Male : Mandram Vandha thendralukku manjam vara
Nenjam illaiyo anbae yen anbae
Thottavudan suttadhenna kattazhagu
Vatta nilavo kannae yen kannae
Boopaalamae koodadhennum vaanam undo soll..

Male : Mandram Vandha thendralukku manjam vara
Nenjam illaiyo anbae yen anbae

Male : Mandram Vandha thendralukku manjam vara
Nenjam illaiyo anbae yen anbae

Male : Medaiyai polae vaazhkai alla
Naadagam aanadhum vilaghi sella
Odayai polae uravum alla
Paadhaigal maariyae payanam sella
Vinnodudhaan ulaavum velli vanna nilaavum
Yennodu nee vandhaal yenna… vaa…

Male : Mandram Vandha thendralukku manjam vara
Nenjam illaiyo anbae yen anbae
Thottavudan suttadhenna kattazhagu
Vatta nilavo kannae yen kannae
Boopaalamae koodadhennum vaanam undo soll..

Male : Mandram Vandha thendralukku manjam vara
Nenjam illaiyo anbae yen anbae

Male : Thaamarai melae neerthuli pol
Thalaivanum thalaiviyum vaazhvadhenna
Nanbarghal polae vaazhvadharku
Maalaiyum melamum thevaiyenna
Sondhangalae illaamal bandha paasam kollaamal
Poovae un vaazhkaidhaan yenna soll…

Male : Mandram Vandha thendralukku manjam vara
Nenjam illaiyo anbae yen anbae
Thottavudan suttadhenna kattazhagu
Vatta nilavo kannae yen kannae
Boopaalamae koodadhennum vaanam undo soll..

Male : Mandram Vandha thendralukku manjam vara
Nenjam illaiyo anbae yen anbae


Mandram Vandha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mouna Ragam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஹா
ஆஆ ஆஆ

ஆண் : மன்றம் வந்த
தென்றலுக்கு மஞ்சம்
வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே
தொட்டவுடன் சுட்டதென்ன
கட்டழகு வட்ட நிலவோ
கண்ணே என் கண்ணே
பூபாளமே கூடாதெனும்
வானம் உண்டோ சொல்

ஆண் : மன்றம் வந்த
தென்றலுக்கு மஞ்சம்
வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே

ஆண் : மன்றம் வந்த
தென்றலுக்கு மஞ்சம்
வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே

ஆண் : மேடையைப் போல
வாழ்க்கை அல்ல நாடகம்
ஆனதும் விலகிச் செல்ல
ஓடையைப் போலே உறவும்
அல்ல பாதைகள் மாறியே
பயணம் செல்ல விண்ணோடு
தான் உலாவும் வெள்ளி வண்ண
நிலாவும் என்னோடு நீ வந்தால்
என்ன வா

ஆண் : மன்றம் வந்த
தென்றலுக்கு மஞ்சம்
வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே
தொட்டவுடன் சுட்டதென்ன
கட்டழகு வட்ட நிலவோ
கண்ணே என் கண்ணே
பூபாளமே கூடாதெனும்
வானம் உண்டோ சொல்

ஆண் : மன்றம் வந்த
தென்றலுக்கு மஞ்சம்
வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே

ஆண் : தாமரை மேலே
நீர்த்துளி போல் தலைவனும்
தலைவியும் வாழ்வதென்ன
நண்பர்கள் போலே வாழ்வதற்கு
மாலையும் மேளமும் தேவையென்ன
சொந்தங்களே இல்லாமல்
பந்த பாசம் கொள்ளாமல் பூவே
உன் வாழ்க்கை தான் என்ன
சொல்

ஆண் : மன்றம் வந்த
தென்றலுக்கு மஞ்சம்
வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே
தொட்டவுடன் சுட்டதென்ன
கட்டழகு வட்ட நிலவோ
கண்ணே என் கண்ணே
பூபாளமே கூடாதெனும்
வானம் உண்டோ சொல்

ஆண் : மன்றம் வந்த
தென்றலுக்கு மஞ்சம்
வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே



Mandram Vandha Lyrics in English

Mandram Vandha Varigal in Tamil

Other Song in Mouna Ragam Album

Browse the complete film Mouna Ragam songs lyrics.

Movie Mouna Ragam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kisana

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.