Kadalil Alaikal Pongum Lyrics

Here is the Kadalil Alaikal Pongum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadalil Alaikal Pongum Lyrics in English

Film / Album : Magarantham

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Mmmm…..mm….
Kadalil alaigal pongum
Aanaal karaiyai thaandumo
Verum karaiyai theendumo

Male : Kadalil alaigal pongum
Aanaal karaiyai thaandumo
Verum karaiyai theendumo

Male : En udalil unarvu pongum
Unthan uruvai thaandumo
Veru uravai theendumo

Male : Chinna chinna kaaranaththaal
Kannamathil neerthuligal
Chinna chinna kaaranaththaal
Kannamathil neerthuligal

Male : Ennai mattum purinthu kondaal
Aththanaiyum thaen thuligal
Ennai mattum purinthu kondaal
Aththanaiyum thaen thuligal

Male : Thaen thuliyai serththu vaikkum
Thaamaraiyil idhayamammaa
Thaen thuliyai serththu vaikkum
Thaamaraiyil idhayamammaa
Thaamaraiyai malara vaikkum
Aadhavanin udhayammamaa

Male : Kadalil alaigal pongum
Aanaal karaiyai thaandumo
Verum karaiyai theendumo

Male : Kangal sonna kavithai ellaam
Kallezhuththu pondrathammaa
Kangal sonna kavithai ellaam
Kallezhuththu pondrathammaa

Male : Kallezhuththu endrirunthaal
Kaalam enna seiyyummamaa
Kallezhuththu endrirunthaal
Kaalam enna seiyyummamaa

Male : Neeradiththu neer vizhagi
Paarththathillai bhoomiyilae
Neeradiththu neer vizhagi
Paarththathillai bhoomiyilae
Nee pirinthu naan irunthaal
Vaazhkkaiyillai ponmagalae

Male : Kadalil alaigal pongum
Aanaal karaiyai thaandumo
Verum karaiyai theendumo

Male : En udalil unarvu pongum
Unthan uruvai thaandumo
Veru uravai theendumo


Kadalil Alaikal Pongum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Magarantham

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : ம்ம்ம்ம்….ம்ம்……
கடலில் அலைகள் பொங்கும்
ஆனால் கரையை தாண்டுமோ
வெறும் கரையை தீண்டுமோ

ஆண் : கடலில் அலைகள் பொங்கும்
ஆனால் கரையை தாண்டுமோ
வெறும் கரையை தீண்டுமோ

ஆண் : என் உடலில் உணர்வு பொங்கும்
உந்தன் உருவை தாண்டுமோ
வேறு உறவை தீண்டுமோ……..

ஆண் : சின்ன சின்ன காரணத்தால்
கன்னமதில் நீர்த்துளிகள்
சின்ன சின்ன காரணத்தால்
கன்னமதில் நீர்த்துளிகள்

ஆண் : என்னை மட்டும் புரிந்து கொண்டால்
அத்தனையும் தேன்துளிகள்
என்னை மட்டும் புரிந்து கொண்டால்
அத்தனையும் தேன்துளிகள்

ஆண் : தேன் துளியை சேர்த்து வைக்கும்
தாமரையில் இதயமம்மா
தேன் துளியை சேர்த்து வைக்கும்
தாமரையில் இதயமம்மா
தாமரையை மலர வைக்கும்
ஆதவனின் உதயமம்மா…..

ஆண் : கடலில் அலைகள் பொங்கும்
ஆனால் கரையை தாண்டுமோ
வெறும் கரையை தீண்டுமோ

ஆண் : கண்கள் சொன்ன கவிதை எல்லாம்
கல்லெழுத்து போன்றதம்மா
கண்கள் சொன்ன கவிதை எல்லாம்
கல்லெழுத்து போன்றதம்மா

ஆண் : கல்லெழுத்து என்றிருந்தால்
காலம் என்ன செய்யுமம்மா
கல்லெழுத்து என்றிருந்தால்
காலம் என்ன செய்யுமம்மா

ஆண் : நீரடித்து நீர் விலகி
பார்த்ததில்லை பூமியிலே
நீரடித்து நீர் விலகி
பார்த்ததில்லை பூமியிலே
நீ பிரிந்து நான் இருந்தால்
வாழ்க்கையில்லை பொன்மகளே….

ஆண் : கடலில் அலைகள் பொங்கும்
ஆனால் கரையை தாண்டுமோ
வெறும் கரையை தீண்டுமோ

ஆண் : என் உடலில் உணர்வு பொங்கும்
உந்தன் உருவை தாண்டுமோ
வேறு உறவை தீண்டுமோ……



Kadalil Alaikal Pongum Lyrics in English

Kadalil Alaikal Pongum Varigal in Tamil

Other Song in Magarantham Album

Browse the complete film Magarantham songs lyrics.

Movie Magarantham
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist A. Maruthakasi
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Moorthy

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.