Manjal Nila Kayuthu Lyrics

Here is the Manjal Nila Kayuthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manjal Nila Kayuthu Lyrics in English

Film / Album : Ivargal Varungala Thoongal

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Uma Ramanan

Music by : T. Rajendar

Lyricist : T. Rajendar

Female : Manjal nilaa kaayuthu
Manjamumthaan yaenguthu
Manjal nilaa kaayuthu
Manjamumthaan yaenguthu
Haeiii mama yaezhttu naalaa
Naanthaan thaniyaa paai podalaamaa

Female : Maasam maasam kaarththigai maasam
Aala mayakkuthu aah haa
Vaasam vaasam malligai vaasam bodhai yaeruthu

Female : Manjal nilaa kaayuthu
Manjamumthaan yaenguthu
Manjal nilaa kaayuthu
Haa manjamumthaan yaenguthu

Female : Munivan kooda menagaiyin
Sirippilae kalainthaan aahhaahaah
Maman mattum veeraappoda
Vesham pottu nadichchaan

Male : No no no no
Avanukku venuminnaa
Menagai pudhusu menagai pudhusu
Enakkumthaan pondatti nee
Aayittae pazhasu aayittae pazhasu

Female : Pazhasu sogusuthaan
Vayasu elasuthaan purinjukko
Kaalam maarinaal
Kaala pudikkanum purinjukko

Female : Manjal nilaa kaayuthu
Male : Haahang
Female : Manjamumthaan yaenguthu
Male : Heemhmm
Female : Manjal nilaa kaayuthu
Male : Aahaah
Female : Manjamumthaan yaenguthu
Male : No no…..

Male : Karaippaar karaichchaal
Kallum kooda karaiyum aahaah Oohoh
Kattiyava anaichchaa kanavan kozhaivaan
Hae hae aahhaah

Female : Munthaanai manthiranthaan
Kadaisiyil jeyikkum
Male : Sarithaan sarithaan
Female : Selainga nenachchupputtaa
Kaalainga close
Male : Ok Ok

Male : Kobam kondathu
Thabam kondathu summaadi aahahah
Thavaththa kalaichchuttaen
Saranam pugunthuttaen ammaadi

Male : Manjal nilaa kaayuthu
Manjamumthaan yaenguthu
Manjal nilaa kaayuthu
Manjamumthaan yaenguthu

Male : Yaehae rosa yaezhttu naalaa
Naanthaan thaniyaa paai podalaamaa
Maasam maasam kaarththigai maasam
Enna vaattuthu haei haei
Vaasam vaasam malligai vaasam bodhai yaeththuthu

Male : Manjal nilaa kaayuthu
Female : Manjamumthaan yaenguthu
Male : Manjal nilaa heemmhmm
Female : Manjamumthaan aahha….


Manjal Nila Kayuthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ivargal Varungala Thoongal

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர்  : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : மஞ்சள் நிலா காயுது
மஞ்சமும்தான் ஏங்குது
மஞ்சள் நிலா காயுது
மஞ்சமும்தான் ஏங்குது
ஹேய்ய் மாமா ஏழெட்டு நாளா
நான்தான் தனியா பாய் போடலாமா

பெண் : மாசம் மாசம் கார்த்திகை மாசம்
ஆள மயக்குது ஆஹ் ஹா
வாசம் வாசம் மல்லிகை வாசம் போதை ஏறுது

பெண் : மஞ்சள் நிலா காயுது
மஞ்சமும்தான் ஏங்குது
மஞ்சள் நிலா காயுது
ஹா மஞ்சமும்தான் ஏங்குது

பெண் : முனிவன் கூட மேனகையின்
சிரிப்பிலே கலைந்தான் ஆஹ்ஹாஹாஹ்
மாமன் மட்டும் வீராப்போட
வேஷம் போட்டு நடிச்சான்

ஆண் : நோ நோ நோ நோ
அவனுக்கு வேணுமின்னா
மேனகை புதுசு மேனகை புதுசு
எனக்கும்தான் பொண்டாட்டி நீ
ஆயிட்டே பழசு ஆயிட்டே பழசு

பெண் : பழசு சொகுசுதான்
வயசு எளசுதான் புரிஞ்சுக்கோ
காலம் மாறினால்
காலப் புடிக்கணும் புரிஞ்சுக்கோ….

பெண் : மஞ்சள் நிலா காயுது
ஆண் : ஹாஹங்
பெண் : மஞ்சமும்தான் ஏங்குது
ஆண் : ஹீம்ம்ஹம்ம்
பெண் : மஞ்சள் நிலா காயுது
ஆண் : ஆஹாஹ்
பெண் : மஞ்சமும்தான் ஏங்குது…
ஆண் : நோ நோ….

ஆண் : கரைப்பார் கரைச்சால்
கல்லும் கூட கரையும் ஆஹாஹ் ஒஹொஹ்
கட்டியவ அணைச்சா கணவன் கொழைவான்
ஹே ஹே ஆஹ்ஹாஹ்

பெண் : முந்தானை மந்திரந்தான்
கடைசியில் ஜெயிக்கும்…
ஆண் : சரிதான் சரிதான்…
பெண் : சேலைங்க நெனச்சுப்புட்டா
காளைங்க க்ளோஸ்…..
ஆண் : ஒகே ஒகே….

ஆண் : கோபம் கொண்டது
தாபம் கொண்டது சும்மாடி ஆஹாஹ்
தவத்த கலைச்சுட்டேன்
சரணம் புகுந்துட்டேன் அம்மாடி…..

ஆண் : மஞ்சள் நிலா காயுது
மஞ்சமும்தான் ஏங்குது
மஞ்சள் நிலா காயுது
மஞ்சமும்தான் ஏங்குது

ஆண் : ஏஹே ரோசா ஏழெட்டு நாளா
நீதான் தனியா பாய் போடலாமா
மாசம் மாசம் கார்த்திகை மாசம்
என்ன வாட்டுது ஹேய் ஹேய்
வாசம் வாசம் மல்லிகை வாசம் போதை ஏத்துது

ஆண் : மஞ்சள் நிலா காயுது
பெண் : மஞ்சமும்தான் ஏங்குது
ஆண் : மஞ்சள் நிலா ஹீம்ம்ஹம்ம்
பெண் : மஞ்சமும்தான் ஆஹ்ஹ….



Manjal Nila Kayuthu Lyrics in English

Manjal Nila Kayuthu Varigal in Tamil

Other Song in Ivargal Varungala Thoongal Album

Browse the complete film Ivargal Varungala Thoongal songs lyrics.

Movie Ivargal Varungala Thoongal
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Uma Ramanan

Lyrics Added by: Priyarathan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.