Manmadha Ragangale Saba Lyrics

Here is the Manmadha Ragangale Saba Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manmadha Ragangale Saba Lyrics in English

Film / Album : Balanagamma

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Female : Haaa….aaa…..haaa….aaa……aaa….aa…
Manmadha raagangalae
Saba mannavar kelungalaen
Manmadha raagangalae
Saba mannavar kelungalaen
Vaanaga tharagai irangi vandhen
Vaalvizhi maenagai mayangi nindren
Maalaiyil maiyalil ilamanam isaithathu
Manmadha raagangalae
Saba mannavar kelungalaen

Female : Vizhigal irandum thuyilavillai
Viraga thaabam thaniyavillai
Iniyum thaanga valimai illai
Arul tharum thiru ulam
Adaikalam kodukkumoo
Uyirai urukkida

Female : Manmadha raagangalae
Saba mannavar kelungalaen

Female : Iyarkkai thandha uravugalai
Ilamai thandha kanavugalai
Iyarkkai thandha uravugalai
Ilamai thandha kanavugalai
Thadukka enna urimaigalo
Thavathil enna perumaigaloo

Female : Mazhai mugil thanal pozhiya
Vizhigalil punal vadiya
Nilavennum thugil avizha
Kalaviyal manam negizha

Female : Paruva maeni viraga velvi
Puriyum bothu padhavi yedhu

Female : Sevvari odiya kangalil
Anjanam karainthida

Female : Seiyilai kaigalil maeviya
Kaivalai kazhandrida

Female : Malararanaiyil madhan kanaiyil
Udal vizhunthathu adhil ezhunthathu

Female : Manmadha raagangalae
Saba mannavar kelungalaen
Vaanaga tharagai irangi vandhen
Vaalvizhi maenagai mayangi nindren
Maalaiyil maiyalil ilamanam isaithathu
Manmadha raagangalae
Saba mannavar kelungalaen


Manmadha Ragangale Saba Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Balanagamma

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹா….ஆ……ஹா…..ஆஅ…..
மன்மத ராகங்களே சபா மன்னவர் கேளுங்களேன்
மன்மத ராகங்களே சபா மன்னவர் கேளுங்களேன்
வானகத் தாரகை இறங்கி வந்தேன்
வாள்விழி மேனகை மயங்கி நின்றேன்
மாலையில் மையலில் இளமனம் இசைத்தது
மன்மத ராகங்களே சபா மன்னவர் கேளுங்களேன்

பெண் : விழிகள் இரண்டும் துயிலவில்லை
விரக தாபம் தணியவில்லை
இனியும் தாங்க வலிமை இல்லை
அருள் தரும் திருவுள்ளம்
அடைக்கலம் கொடுக்குமோ
உயிரை உருக்கிட…………

பெண் : மன்மத ராகங்களே சபா மன்னவர் கேளுங்களேன்

பெண் : இயற்கை தந்த உறவுகளை
இளமை தந்த கனவுகளை
இயற்கை தந்த உறவுகளை
இளமை தந்த கனவுகளை
தடுக்க என்ன உரிமைகளோ
தவத்தில் என்ன பெருமைகளோ

பெண் : மழை முகில் தணல் பொழிய
விழிகளில் புனல் வடிய
நிலவென்னும் துகில் அவிழ
கலவியில் மனம் நெகிழ

பெண் : பருவ மேனி விரக வேள்வி
புரியும் போது பதவி ஏது

பெண் : செவ்வரி ஓடிய கண்களில்
அஞ்சனம் கரைந்திட

பெண் : சேயிழை கைகளில் மேவிய
கைவளை கழன்றிட

பெண் : மலரணையில் மதன் கணையில்
உடல் விழுந்தது அதில் எழுந்தது

பெண் : மன்மத ராகங்களே சபா மன்னவர் கேளுங்களேன்
வானகத் தாரகை இறங்கி வந்தேன்
வாள்விழி மேனகை மயங்கி நின்றேன்
மாலையில் மையலில் இளமனம் இசைத்தது
மன்மத ராகங்களே சபா மன்னவர் கேளுங்களேன்



Manmadha Ragangale Saba Lyrics in English

Manmadha Ragangale Saba Varigal in Tamil

Other Song in Balanagamma Album

Browse the complete film Balanagamma songs lyrics.

Movie Balanagamma
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Vani Jayaram

Lyrics Added by: Raagavan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.