Adi Rukku Roja Lookku Lyrics

Here is the Adi Rukku Roja Lookku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adi Rukku Roja Lookku Lyrics in English

Film / Album : Madurai Sooran

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Sshhh…..aa….

Male : Adi rukku roja look-ku
Thottaa kickku enakku luck-ku
Pattaalae maraikkum
Udambu thottaalae silirkkum…..haai
Pattaalae maraikkum
Udambu thottaalae silirkkum…..

Female : Aiyyaa sokku super-ru lookku
Thottaa kick-ku enakku luckku
Mottaaga irukkum
Udambu thottaale silirkkum
Mottaaga irukkum
Udambu thottaale silirkkum

Male : Kandukittaa aala thindukkallu vaazhai
Vandaattam naan varavaa naala aang….
Kandukittaa aala thindukkallu vaazhai
Vandaattam naan varavaa naala…

Female : Ammaadiyov naan sengarumbu
Aaththaadiyo nee katterumbu hei

Male : Adi rukku roja look-ku
Thottaa kickku enakku luck-ku
Female : Mottaaga irukkum
Udambu thottaale silirkkum…..sssh…..aa….
Mottaaga irukkum
Udambu thottaale silirkkum

Female : Madhura sooran neethaan
Mayangiputtaen naanthaan
Saatchi idhukku meenatchithaan
Madhura sooran neethaan
Mayangiputtaen naanthaan
Saatchi idhukku meenatchithaan

Male : Allikkodi en vannakkili
Allikkadi en aasa kkili
Unai paaththathum manam yaenguthu
Oru maathiri thaagam hei

Female : Aiyyaa sokku super-ru look-u
Thottaa kick-u enakku luck-u
Male : Pattaalae maraikkum
Udambu thottaalae silirkkum
Pattaalae maraikkum
Udambu thottaalae silirkkum…..hoi


Adi Rukku Roja Lookku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madurai Sooran

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ஸ்ஸ்….ஆ……

ஆண் : அடி ருக்கு ரோஜா லுக்கு
தொட்டா கிக்கு எனக்கு லக்கு
பட்டாலே மறைக்கும்
உடம்பு தொட்டாலே சிலிர்க்கும்….ஹாய்
பட்டாலே மறைக்கும்
உடம்பு தொட்டாலே சிலிர்க்கும்….

பெண் : அய்யா சொக்கு சூப்பரு லுக்கு
தொட்டா கிக்கு எனக்கு லக்கு
மொட்டாக இருக்கும்
உடம்பு தொட்டாலே சிலிர்க்கும்…
மொட்டாக இருக்கும்
உடம்பு தொட்டாலே சிலிர்க்கும்…

ஆண் : கண்டுகிட்ட ஆள திண்டுக்கல்லு வாழை
வண்டாட்டம் நான் வரவா நாள ஆங்…
கண்டுகிட்ட ஆள திண்டுக்கல்லு வாழை
வண்டாட்டம் நான் வரவா நாள…..

பெண் : அம்மாடியோவ் நான் செங்கரும்பு
ஆத்தாடியோ நீ கட்டெறும்பு ஹேய்….

ஆண் : அடி ருக்கு ரோஜா லுக்கு
தொட்டா கிக்கு எனக்கு லக்கு
பெண் : மொட்டாக இருக்கும்
உடம்பு தொட்டாலே சிலிர்க்கும்…ஸ்ஸ்….ஆ……
மொட்டாக இருக்கும்
உடம்பு தொட்டாலே சிலிர்க்கும்…

பெண் : மதுர சூரன் நீதான்
மயங்கிபுட்டேன் நான்தான்
சாட்சி இதுக்கு மீனாட்சிதான்
மதுர சூரன் நீதான்
மயங்கிபுட்டேன் நான்தான்
சாட்சி இதுக்கு மீனாட்சிதான்

ஆண் : அல்லிக்கொடி என் வண்ணக்கிளி
அள்ளிக்கடி என் ஆசக் கிளி
உனைப் பாத்ததும் மனம் ஏங்குது
ஒரு மாதிரி தாகம் ஹேய்……….

பெண் : அய்யா சொக்கு சூப்பரு லுக்கு
தொட்டா கிக்கு எனக்கு லக்கு
ஆண் : பட்டாலே மறைக்கும்
உடம்பு தொட்டாலே சிலிர்க்கும்….
பட்டாலே மறைக்கும்
உடம்பு தொட்டாலே சிலிர்க்கும்….ஹோய்



Adi Rukku Roja Lookku Lyrics in English

Adi Rukku Roja Lookku Varigal in Tamil

Other Song in Madurai Sooran Album

Browse the complete film Madurai Sooran songs lyrics.

Movie Madurai Sooran
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.