Manmathan Kovil Mani Lyrics

Here is the Manmathan Kovil Mani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manmathan Kovil Mani Lyrics in English

Film / Album : Kudumbam Oru Kovil

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : M. Ranga Rao

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Aa….aa…aa….aa….aa….
Aa…..aa….aa….aa….aa….

Female : Manmathan kovila mani oli kettathu
Radhi magal maarbil thaamarai pooththathu
Iruvizhi medaiyilae navarasa naadagamo
Indira logaththilae irukkira nyapagamo
Idhu enna anupavamo….oo….oo…oo….

Female : Manmathan kovil mani oli kettathu
Radhi magal maarbil thaamarai pooththathu

Chorus : ……………….

Female : Paravaigal paaduvathum siragai kodhuvathum
Yaeno yaeno nee sollu kannaa
Male : Aahaa….
Female : Mhhoom
Male : Mm hahaha aa aa
Male : Kilaigalil kooduvathum vizhiyaal theduvathum
Yaedho yaedho ha nee sollu kannae

Female : Nenjil vanththu mogam adhil raagam varaathoo
Male : Niththam anthiyil koodum oru yogam varatho
Ini adhu thodarattumr….ae….ae….ae…..ae….

Male : Manmathan kovil mani oli kettathu
Female : Radhi magal maarbil thaamarai pooththathu

Chorus : ……………….

Male : Nadhikkarai oraththile kulikkum neraththile
Unnai konjam naan paarkka vendum
Female : Mm…
Male : Haaaa….
Female : Mmm mhhaaa

Female : Idhu enna aasaigalo
Ilamai leelaigalo
Innum enna nee paarkka vendum

Male : Jaadhimalligai poove unnai moodi kollaathey
Female : Kaantha kangalinaalae ennai kaayam seiyaathe
Male : Idhazhkalil marunthidavaa…aa…aa….aah….

Female : Manmathan kovil mani oli kettathu
Male : Rathi magal maarbil thaamarai pooththathu
Female : Iruvizhi medaiyilae navarasa naadagamo
Male : Indira logaththilae irukkira nyapagamo

Both : Idhu enna anupavamo oo….oo…oo…
Lala lala laallaa….lala lala laal la laa…aa….
Lala lala laallaa….lala lala laal la laa…aa….


Manmathan Kovil Mani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kudumbam Oru Kovil

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எம். ரங்கா ராவ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : ஆ…..ஆ……ஆ….ஆ……ஆ
ஆ…..ஆ……ஆ….ஆ……ஆ….

பெண் : மன்மதன் கோவில் மணி ஒலி கேட்டது
ரதி மகள் மார்பில் தாமரை பூத்தது
இருவிழி மேடையிலே நவரச நாடகமோ
இந்திர லோகத்திலே இருக்கிற ஞாபகமோ
இது என்ன அனுபவமோ ஓ…..ஓ…..ஓ……

பெண் : மன்மதன் கோவில் மணி ஒலி கேட்டது
ரதி மகள் மார்பில் தாமரை பூத்தது

குழு : ……………………………..

பெண் : பறவைகள் பாடுவதும் சிறகை கோதுவதும்
ஏனோ ஏனோ நீ சொல்லு கண்ணா
ஆண் : ஆஹா…….
பெண் : ம்ஹும்…..
ஆண் : ம்ம் ஹஹ்ஹாஆஆ
ஆண் : கிளைகளில் கூடுவதும் விழியால் தேடுவதும்
ஏதோ ஏதோ ஹ நீ சொல்லு கண்ணே

பெண் : நெஞ்சில் வந்தது மோகம் அதில் ராகம் வராதோ
ஆண் : நித்தம் அந்தியில் கூடும் ஒரு யோகம் வராதோ
இனி அது தொடரட்டுமே….ஏ….ஏ….ஏ…..ஏ……

ஆண் : மன்மதன் கோவில் மணி ஒலி கேட்டது
பெண் : ரதி மகள் மார்பில் தாமரை பூத்தது

குழு : ……………………..

ஆண் : நதிக்கரை ஓரத்திலே குளிக்கும் நேரத்திலே
உன்னை கொஞ்சம் நான் பார்க்க வேண்டும்
பெண் : ம்ம்…..
ஆண் : ஹாஆ…
பெண் : ம்ம்ம் ம்ஹ்ஹா

பெண் : இது என்ன ஆசைகளோ
இளமை லீலைகளோ
இன்னும் என்ன நீ பார்க்க வேண்டும்

ஆண் : ஜாதிமல்லிகை பூவே உன்னை மூடிக் கொள்ளாதே
பெண் : காந்தக் கண்களினாலே என்னை காயம் செய்யாதே
ஆண் : இதழ்களில் மருந்திடவா…..ஆ…..ஆ…..ஆஹ்

பெண் : மன்மதன் கோவில் மணி ஒலி கேட்டது
ஆண் : ரதி மகள் மார்பில் தாமரை பூத்தது
பெண் : இருவிழி மேடையிலே நவரச நாடகமோ
ஆண் : இந்திர லோகத்திலே இருக்கிற ஞாபகமோ

இருவர் : இது என்ன அனுபவமோ ஓ….ஓ….ஓ…..
லல லல லால்லா……லல லல லால் ல லா…..ஆ…..
லல லல லால்லா……லல லல லால் ல லா…..ஆ…..



Manmathan Kovil Mani Lyrics in English

Manmathan Kovil Mani Varigal in Tamil

Other Song in Kudumbam Oru Kovil Album

Browse the complete film Kudumbam Oru Kovil songs lyrics.

Movie Kudumbam Oru Kovil
Music Director M. Ranga Rao
Lyricist Pulamaipithan
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Nirmaali

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.