Oru Kola Kili Lyrics

Here is the Oru Kola Kili Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Kola Kili Lyrics in English

Film / Album : Uzhaippali

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Oru kola kili sodi thanna
Theduthu theduthu maanae
Atha thikka vittu thesaiya vittu
Nikkuthu nikkuthu munnae

Male : Adhu ippo varumo
Eppo varumo…ooo

Male : Oru kola kili sodi thanna
Theduthu theduthu maanae
Atha thikka vittu thesaiya vittu
Nikkuthu nikkuthu munnae

Male : Oru chola kuyili sodi thanna
Theduthu theduthu maanae
Athu nenjum kettu nenappum kettu
Nikkuthu nikkuthu munnae

Female : Beautiful

Male : Ippo varumo
Eppo varumo…ooo
Female : Vaa re vaa

Male : Aasai porantha
Appo varumo
Female : Fine

Male : Oru kola kili sodi thanna
Theduthu theduthu maanae
Atha thikka vittu thesaiya vittu
Nikkuthu nikkuthu munnae
Female : Hahaha….

Male : Adhu maamarathu
Kootu kullae annalilae
Nalla sodi udan paatedutha
Pon naalilae…
Female : Ah haan

Male : Rendum orra suthi thera suthi
Onna ponadhu
Female : Oh lovely
Male : Adhu onna iruntha kaalam ippo
Engae ponadhu
Female : Wonderful

Male : Naalu pakkam thedi thedi
Nalla nenju vaaduthadi
Koovugindra kooval ellaam
Enna vanthu thaakudhadi
Female : Is it so

Male : Ippo varumo
Eppo varumo
Otti irukka
Othu varumo
Female : Excellent

Male : Oru kola kili sodi thanna
Theduthu theduthu maanae
Atha thikka vittu thesaiya vittu
Nikkuthu nikkuthu munnae

Male : Adi moi ezhutha vantha kili
Poraaduthu
Atha poi ezhutha vecha kili
Seeraaduthu

Male : Ithil yaara solli kutham illa
Ellaam neram thaan
Adi onnodu onnu seraavittaal
Endrum baaram thaan
Female : Superb

Male : Thithikkum senkarumbae
Ithana naal engiruntha
Mottu vitta thaen arumbae
Pothum adi un kurumbae

Male : Vitta kuraiyo
Thotta kuraiyo
Intha uravu
Enna muraiyo….

Male : Oru kola kili sodi thanna
Theduthu theduthu maanae
Atha thikka vittu thesaiya vittu
Nikkuthu nikkuthu munnae

Male : Ippo varumo
Eppo varumo
Aasai porantha
Appo varumo…

Male : Oru kola kili sodi thanna
Theduthu theduthu maanae
Atha thikka vittu thesaiya vittu
Nikkuthu nikkuthu munnae

Male : Oru chola kuyil sodi thanna
Theduthu theduthu maanae
Athu nenjum kettu nenappum kettu
Nikkuthu nikkuthu munnae


Oru Kola Kili Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Uzhaippali

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒரு கோல கிளி
சோடி தன்னை
தேடுது தேடுது மானே
அது திக்க விட்டு தெசையை விட்டு
நிக்குது நிக்குது முன்னே

ஆண் : அது இப்போ வருமோ…
எப்போ வருமோ….

ஆண் : ஒரு கோல கிளி
சோடி தன்னை
தேடுது தேடுது மானே
அது திக்க விட்டு தெசையை விட்டு
நிக்குது நிக்குது முன்னே

ஆண் : ஒரு சோள குயில்
சோடி தன்னை
தேடுது தேடுது மானே
அது நெஞ்சும் கெட்டு
நெனப்பும் கெட்டு
நிக்குது நிக்குது முன்னே
பெண் : பியூட்டிபுல்

ஆண் : இப்போ வருமோ
எப்போ வருமோ….
பெண் : வரே வா

ஆண் : ஆசை பொறந்தா
அப்போ வருமோ
பெண் : பைன்

ஆண் : ஒரு கோல கிளி
சோடி தன்னை
தேடுது தேடுது மானே
அது திக்க விட்டு தெசையை விட்டு
நிக்குது நிக்குது முன்னே

ஆண் : அது மாமரத்து
கூட்டு குள்ளே அந்நாளிலே
நல்ல சோடி உடன் பாட்டெடுத்த
பொன் நாளிலே…
பெண் : ஆஹான்

ஆண் : ரெண்டும் ஊர சுத்தி
தேர சுத்தி
ஒன்னா போனது
பெண் : ஓ லவ்லி
ஆண் : அது ஒன்னா இருந்த காலம் இப்போ
எங்கே போனது
பெண் : ஒண்டர்புல்

ஆண் : நாலு பக்கம் தேடி தேடி
நல்ல நெஞ்சு வாடுதடி
கூவுகிற கூவல் எல்லாம்
என்ன வந்து தாக்குதடி
பெண் : ஐஸ் இட் சோ

ஆண் : இப்போ வருமோ
எப்போ வருமோ
ஒட்டி இருக்க
ஒத்து வருமோ
பெண் : எக்ஸ்செலண்ட்

ஆண் : ஒரு கோல கிளி
சோடி தன்னை
தேடுது தேடுது மானே
அது திக்க விட்டு தெசையை விட்டு
நிக்குது நிக்குது முன்னே

ஆண் : அடி மொய் எழுத வந்த கிளி
போராடுது
அத பொய் எழுத வெச்ச கிளி
சீராடுது

ஆண் : இதில் யாரை சொல்லி
குத்தம் என்ன
எல்லாம் நேரம் தான்
அடி ஒன்னோடு ஒன்னு சேராவிட்டால்
என்றும் பாரம் தான்
பெண் : சூப்பெர்ப்

ஆண் : தித்திக்கும் செங்கரும்பே
இதனை நாள் எங்கிருந்தே
மொட்டு விட்ட தேன் அரும்பே
போதும் அடி உன் குறும்பே

ஆண் : விட்ட குறையோ
தொட்ட குறையோ
இந்த உறவு
என்ன முறையோ

ஆண் : ஒரு கோல கிளி
சோடி தன்னை
தேடுது தேடுது மானே
அது திக்க விட்டு தெசையை விட்டு
நிக்குது நிக்குது முன்னே

ஆண் : இப்போ வருமோ
எப்போ வருமோ
ஆசை பொறந்தா
அப்போ வருமோ…

ஆண் : ஒரு கோல கிளி
சோடி தன்னை
தேடுது தேடுது மானே
அது திக்க விட்டு தெசையை விட்டு
நிக்குது நிக்குது முன்னே

ஆண் : ஒரு சோள குயில்
சோடி தன்னை
தேடுது தேடுது மானே
அது நெஞ்சும் கேட்டு
நெனப்பும் கேட்டு
நிக்குது நிக்குது முன்னே



Oru Kola Kili Lyrics in English

Oru Kola Kili Varigal in Tamil

Other Song in Uzhaippali Album

Browse the complete film Uzhaippali songs lyrics.

Movie Uzhaippali
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Avinish

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.