Manmathanthaan Vitta Ambu Lyrics

Here is the Manmathanthaan Vitta Ambu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manmathanthaan Vitta Ambu Lyrics in English

Film / Album : Thalayanai Mandiram

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malasiya Vasudevan , Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Female : Mm…..mmhheem….mmm…
Mm…..mmhheem….mmm…
Haa…..aa….hahhaa…..aa…..
Mm…..mmhheem….mmm…

Male : Manmathanthaan vitta ambu
Pannuthadi intha vambu
Unna mattum nenjil vachchen
Sundariyae enna nambu

Female : Manmathanthaan vitta ambu
Pannuthaiyyaa intha vambu
Unna mattum nenjil vachchen
Saththiyamaa enna nambu
Mm….mmhheem….mmm…
Mm…..mmhheem….mmm…

Female : Kovam vantha antha sangathi enna
Vaegam vanthaa en gathi enna
Male : Samsaaraththil inbam thunbam
Ellaam varum theriyaathaa

Female : Pendaattikkum vaelai varum
Aiyyaa idhu puriyaathaa
Male : Oodal vanthu koodal vanthaa
Maelum inbam koodaathaa
Female : Kobam ellaam theernthaachchaa
Kozhiyum sevalum saernthaachchaa

Male : Manmathanthaan vitta ambu
Pannuthadi intha vambu
Unna mattum nenjil vachchen
Sundariyae enna nambu

Female : Manmathanthaan vitta ambu
Pannuthaiyyaa intha vambu
Unna mattum nenjil vachchen
Saththiyamaa enna nambu
Mm….mmhheem….mmm…
Mm…..mmhheem….mmm…

Male : Yaehae hae yaehae
Female : Hheemm heemm
Male : Yaehae hae yaehae
Female : Hheemm heemm
Lalalalalaa
Male : Aahaa haa
Female : Lalalalalaa
Male : Hheemm mmm
Female : Aha haa aha haa
Ihhheemm

Male : Aagaayaththil antha vatta nilavu
Aanaa idhu rompa ketta nilavu
Female : Angam engum inbam enum
Aaraathanai seiyyaatho

Male : Aasaigalai aavalkalai
Peiyyaamalae peiyyaatho
Female : Thaagankalai mogangalai
Vegangalai meeraatho
Male : Kaaman kalai sollaatho
Kaadhal manam vellaatho

Male : Manmathanthaan vitta ambu
Pannuthadi intha vambu
Unna mattum nenjil vachchen
Sundariyae enna nambu

Female : …………………


Manmathanthaan Vitta Ambu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thalayanai Mandiram

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ம்ம்…..ம்ஹ்ஹீம்….ம்ம்ம்……
ம்ம்…..ம்ஹ்ஹீம்….ம்ம்ம்……
ஹா…..ஆ….ஹஹ்ஹா…..ஆ…..
ம்ம்…..ம்ஹ்ஹீம்….ம்ம்ம்……

ஆண் : மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு
பண்ணுதடி இந்த வம்பு
உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன்
சுந்தரியே என்ன நம்பு

பெண் : மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு
பண்ணுதய்யா இந்த வம்பு
உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன்
சத்தியமா என்ன நம்பு
ம்ம்…..ம்ஹ்ஹீம்….ம்ம்ம்……
ம்ம்…..ம்ஹ்ஹீம்….ம்ம்ம்……

பெண் : கோவம் வந்த அந்த சங்கதி என்ன
வேகம் வந்தா என் கதி என்ன
ஆண் : சம்சாரத்தில் இன்பம் துன்பம்
எல்லாம் வரும் தெரியாதா

பெண் : பெண்டாட்டிக்கும் வேளை வரும்
ஐயா இது புரியாதா
ஆண் : ஊடல் வந்து கூடல் வந்தா
மேலும் இன்பம் கூடாதா
பெண் : கோபம் எல்லாம் தீர்ந்தாச்சா
கோழியும் சேவலும் சேர்ந்தாச்சா

ஆண் : மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு
பண்ணுதடி இந்த வம்பு
உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன்
சுந்தரியே என்ன நம்பு

பெண் : மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு
பண்ணுதய்யா இந்த வம்பு
உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன்
சத்தியமா என்ன நம்பு
ம்ம்…..ம்ஹ்ஹீம்….ம்ம்ம்……
ம்ம்…..ம்ஹ்ஹீம்….ம்ம்ம்……

ஆண் : ஏஹே ஹே ஏஹே
பெண் : ஹ்ஹீம்ம் ஹீம்ம்
ஆண் : ஏஹே ஹே ஏஹே
பெண் : ஹ்ஹீம்ம் ஹீம்ம்
லலலலலா
ஆண் : ஆஹா ஹா
பெண் : லலலலலா
ஆண் : ஹ்ஹீம்ம் ம்ம்
பெண் : அஹ ஹா அஹ ஹா
இஹ்ஹ்ஹும்

ஆண் : ஆகாயத்தில் அந்த வட்ட நிலவு
ஆனா இது ரொம்ப கெட்ட நிலவு
பெண் : அங்கம் எங்கும் இன்பம் எனும்
ஆராதனை செய்யாதோ

ஆண் : ஆசைகளை ஆவல்களை
பெய்யாமலே பெய்யாதோ
பெண் : தாகங்களை மோகங்களை
வேகங்களை மீறாதோ
ஆண் : காமன் கலை சொல்லாதோ
காதல் மனம் வெல்லாதோ….

பெண் : மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு
பண்ணுதய்யா இந்த வம்பு
உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன்
சத்தியமா என்ன நம்பு

ஆண் : மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு
பண்ணுதடி இந்த வம்பு
உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன்
சுந்தரியே என்ன நம்பு

பெண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ஹீஹீம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ஹீஹீம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ஹீஹீம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்…..



Manmathanthaan Vitta Ambu Lyrics in English

Manmathanthaan Vitta Ambu Varigal in Tamil

Other Song in Thalayanai Mandiram Album

Browse the complete film Thalayanai Mandiram songs lyrics.

Movie Thalayanai Mandiram
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.