Oru Pillai Azhaithadhu Lyrics

Here is the Oru Pillai Azhaithadhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Pillai Azhaithadhu Lyrics in English

Film / Album : Kanne Kaniyamudhe

Lyrics Writer : Tha. Kannan

Singer : Vani Jayaram

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Kannaa….aaa….aa….aa….
Kannaa….aaa….aa….aa….aa…..aaa…a…..

Female : Oru pillai azhaiththathu ennai
Naan per solla mudiyaatha annai
Oru pillai azhaiththathu ennai
Naan per solla mudiyaatha annai
Naan per solla mudiyaatha annai

Female : Yaezhai endraalum engirunthaalum
En gaanam thaalaattum unnai
Naan per solla mudiyaatha annai
Naan per solla mudiyaatha annai

Female : Aayiram thottilkal nenju tharum
En aathmaavin raagangal konji varum
Aayiram thottilkal nenju tharum
En aathmaavin raagangal konji varum

Female : Malar thanthaalae maramaagi ponaen
Mannukkum paaramaai aanaen
Madi undu pillaiyae kaanaen
Petra maladiyaai ponathu naanae
Kannae….ae….kaniyamuthae…..

Female : Oru pillai azhaiththathu ennai
Naan per solla mudiyaatha annai
Naan per solla mudiyaatha annai

Female : Thaai mozhi illaamal pattam varum
Unnai paaraatta kodiyaai suttram varum
Udhiraththin geetham oru jeevan paadum
Ullaththil kaveri odum
Ulagaththin ellaigal thedum
Endrum oomaiyaai thaai kuyil vaadum
Kannae….ae….kaniyamuthae…..

Female : Oru pillai azhaiththathu ennai
Naan per solla mudiyaatha annai
Naan per solla mudiyaatha annai


Oru Pillai Azhaithadhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanne Kaniyamudhe

Lyrics Writer : Tha. Kannan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : கண்ணா…ஆஆ…..ஆ….ஆ…
கண்ணா…ஆஆ…..ஆ….ஆ…ஆ…..ஆஆ…..ஆ….

பெண் : ஒரு பிள்ளை அழைத்தது என்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை
ஒரு பிள்ளை அழைத்தது என்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை

பெண் : ஏழை என்றாலும் எங்கிருந்தாலும்
என் கானம் தாலாட்டும் உன்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை

பெண் : ஆயிரம் தொட்டில்கள் நெஞ்சு தரும்
என் ஆத்மாவின் ராகங்கள் கொஞ்சி வரும்
ஆயிரம் தொட்டில்கள் நெஞ்சு தரும்
என் ஆத்மாவின் ராகங்கள் கொஞ்சி வரும்

பெண் : மலர் தந்ததாலே மரமாகி போனேன்
மண்ணுக்கும் பாரமாய் ஆனேன்
மடி உண்டு பிள்ளையை காணேன்
பெற்ற மலடியாய் போனது நானே
கண்ணே…..ஏ……..கனியமுதே……

பெண் : ஒரு பிள்ளை அழைத்தது என்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை

பெண் : தாய் மொழி இல்லாமல் பட்டம் வரும்
உன்னை பாராட்ட கோடியாய் சுற்றம் வரும்
உதிரத்தின் கீதம் ஒரு ஜீவன் பாடும்
உள்ளத்தில் காவேரி ஓடும்
உலகத்தின் எல்லைகள் தேடும்
என்றும் ஊமையாய் தாய் குயில் வாடும்
கண்ணே……ஏ……கனியமுதே……

பெண் : ஒரு பிள்ளை அழைத்தது என்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை



Oru Pillai Azhaithadhu Lyrics in English

Oru Pillai Azhaithadhu Varigal in Tamil

Other Song in Kanne Kaniyamudhe Album

Browse the complete film Kanne Kaniyamudhe songs lyrics.

Movie Kanne Kaniyamudhe
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Tha. Kannan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Haran

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.