Mannavane En Mannavane Lyrics

Here is the Mannavane En Mannavane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mannavane En Mannavane Lyrics in English

Film / Album : Irandaam Ulagam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Gopal Rao , Shakthisree Gopalan

Music by : Harris Jayaraj

Chorus : ……………………

Female : Mannavanae en mannavanae
Nee pona paadha thedi thedi varuven
Paniyilae ven panyilae
Vinmeena thedi thedi enga alaiven

Male : Un inai kili varumvarai
Oru thunai kili naan adi
Ithai uravenbatha parivenbatha
Peyarae illaatha thuyaramaa

Female : Mannavanae en mannavanae
Nee pona paadha thedi thedi varuven
Paniyilae ven panyilae
Vinmeena thedi thedi enga alaiven

Male : Varuvadhu varuvadhu varuvadhu
Thunaiyaa sumaiyaa
Tharuvadhu tharuvadhu tharuvadhu
Sugamaa valiyaa

Male : Oru uyirukku iru udala
Iru udalukkum oru manamaa
En nenjukulla nenjukulla
Eriyira nenapethu
Sollithaan theriyuma
Oru vattathula vattathula
Thodakam mudivethu
Sollathaan mudiyuma

Female : Oh mannavanae en mannavanae
Nee pona paadha thedi thedi varuven
Paniyilae ven panyilae
Vinmeena thedi thedi enga alaiven

Chorus : Hmm mmm mmm mmm
Hmm mmm mmm mmm mmm
Hmm mmm mmm mmm
Hmm mmm mmm mmm mmm
Aaaa aaaa…aaaa…aaa…
Haa…aaa…aaa….aaa…
Aaaa aaaa…aaaa…aaa…
Haa…aaa…aaa….aaa…

Female : Pozhivadhu pozhivadhu pozhivadhu
Nilavaa veyilaa
Vazhiyudhu vazhiyudhu vazhiyudhu
Adhuvaa ithuvaa

Female : Oh..pozhivadhu pozhivadhu pozhivadhu
Nilavaa veyilaa
Vazhiyudhu vazhiyudhu vazhiyudhu
Adhuvaa ithuvaa
Dhinam nadakkuren oru dhisayil
Manam kedakuthae maru dhisayil

Female : Oru uppu kallu uppu kallu
Kadalila vizhundhathum
Uruvavum karanchuthae
Intha otha ponnu otha ponnu
Unakullae vizhundhathum
Motha katha mudinjathae

Female : Oh mannavanae en mannavanae
Nee pona paadha thedi thedi varuven
Paniyilae ven panyilae
Vinmeena thedi thedi enga alaiven

Male : Un inai kili varumvarai
Chorus : Inai kili varumvarai
Male : Oru thunai kili naan adi
Chorus : Thunai kili naan adi
Male : Ithai uravenbatha parivenbatha
Peyarae illaatha thuyaramaa………….


Mannavane En Mannavane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Irandaam Ulagam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : கோபால் ராவ் மற்றும் சக்திஸ்ரீ கோபாலன்

இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ஹூ ஹூ ஹூக்கு ஹூகு
ஹூ ஹூ ஹூக்கு ஹூகு ஹூ
ஹூ ஹூ ஹூகு ஹூ
ஹூ ஹூ ஹூகு ஹூ

பெண் : மன்னவனே
என் மன்னவனே
நீ போன பாதை
தேடி தேடி வருவேன்
பனியிலே வெண் பனியிலே
விண்மீன தேடி தேடி
எங்க அலைவேன்

ஆண் : உன் இணைக்கிளி வரும்வரை
ஒரு துணைக்கிளி நானடி
இதை உறவென்பதா பரிவென்பதா
பெயரே இல்லாத துயரமா

பெண் : மன்னவனே
என் மன்னவனே
நீ போன பாதை
தேடி தேடி வருவேன்
பனியிலே வெண் பனியிலே
விண்மீன தேடி தேடி
எங்க அலைவேன்

ஆண் : வருவது
வருவது வருவது
துணையா சுமையா
தருவது தருவது தருவது
சுகமா வலியா

ஆண் : ஒரு உயிருக்கு இரு உடலா
இரு உடலுக்கும் ஒரு மனமா
என் நெஞ்சுக்குள்ள
நெஞ்சுக்குள்ள எரியிற நெனப்பு எது
சொல்லித்தான் தெரியுமா
ஒரு வட்டத்துல வட்டத்துல
தொடக்கம் முடிவெது
சொல்லத்தான் முடியுமா

பெண் : ஓ மன்னவனே
மன்னவனே
என் மன்னவனே
நீ போன பாதை
தேடி தேடி வருவேன்
பனியிலே வெண் பனியிலே
விண்மீன தேடி தேடி
எங்க அலைவேன்

குழு : ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்
ஆஅ….ஆஅ…ஆஅ…..
ஆஅ….ஆஅ…ஆஅ…..

பெண் : பொழிவது
பொழிவது பொழிவது
நிலவா வெயிலா
வழியுது வழியுது வழியுது
அதுவா இதுவா

பெண் : ஓ…பொழிவது
பொழிவது பொழிவது
நிலவா வெயிலா
வழியுது வழியுது வழியுது
அதுவா இதுவா

பெண் : தினம் நடக்கிறேன் ஒரு திசையில்
மனம் கிடக்குதே மறு திசையில்
ஒரு உப்பு கல்லு உப்பு கல்லு
கடலுல விழுந்ததும்
உருவம் கரைஞ்சதே

பெண் : இந்த ஒத்த பொண்ணு
ஒத்த பொண்ணு
உனக்குள்ள விழுந்தது
மெத்த கதை முடிஞ்சதே

பெண் : ஓ மன்னவனே
என் மன்னவனே
நீ போன பாதை
தேடி தேடி வருவேன்
பனியிலே வெண் பனியிலே
விண்மீன தேடி தேடி
எங்க அலைவேன்

ஆண் : உன் இணைக்கிளி வரும்வரை
குழு : உன் இணைக்கிளி வரும்வரை
ஆண் : ஒரு துணைக்கிளி நானடி
குழு : ஒரு துணைக்கிளி நானடி
ஆண் : இதை உறவென்பதா பரிவென்பதா
பெயரே இல்லாத துயரமா…..



Mannavane En Mannavane Lyrics in English

Mannavane En Mannavane Varigal in Tamil

Other Song in Irandaam Ulagam Album

Browse the complete film Irandaam Ulagam songs lyrics.

Movie Irandaam Ulagam
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Vairamuthu
Singer Gopal Rao, Shakthisree Gopalan

Lyrics Added by: Haran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.