Senthoora Poove Lyrics

Here is the Senthoora Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Senthoora Poove Lyrics in English

Film / Album : 16 Vayathinile

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. Janaki

                Music by : Ilayaraja

Female : Senthoora poovae

Female : Senthoora poovae
Senthoora poovae jilendra kaatrae
En mannan engae en mannan
Engae nee konjam sollaayo (2)

Female : Senthoora poovae

Female : Thendralai thoothu vitu
Oru sethiku kaathirupen
Kangalai moodavitu indha
Kanavinil naan mithapen

Female : Kanni paruvathin
Vanna kanavithuvae
Ennai izhukuthu
Andha ninaivathuvae

Female : Vanna poovae thendral kaatrae
Ennai thedi sugam varumo

Female : Senthoora poovae

Female : Senthoora poovae
Senthoora poovae jilendra kaatrae
En mannan engae en mannan
Engae nee konjam sollaayo

Female : Senthoora poovae

Female : Neela karunguyilae
Thennanjolai kuruvigalae
Kolamidum mayilae
Nalla gaana paravaigalae

Female : Maalai varum
Andha naalai uraithidungal
Saalai vazhi engum
Poovai iraithidungal

Female : Vanna poovae thendral kaatrae
Ennai thedi sugam varumo

Female : Senthoora poovae

Female : Senthoora poovae
Senthoora poovae jilendra kaatrae
En mannan engae en mannan
Engae nee konjam sollaayo

Female : Senthoora poovae senthoora poovae


Senthoora Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 16 Vayathinile

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : செந்தூர பூவே

பெண் : செந்தூர பூவே
செந்தூர பூவே ஜில்லென்ற
காற்றே என் மன்னன் எங்கே
என் மன்னன் எங்கே நீ
கொஞ்சம் சொல்லாயோ (2)

பெண் : செந்தூர பூவே

பெண் : தென்றலை
தூது விட்டு ஒரு
சேதிக்கு காத்திருப்பேன்
கண்களை மூட விட்டு
இந்த கனவினில் நான்
மிதப்பேன்

பெண் : கன்னி பருவத்தின்
வண்ண கனவிதுவே என்னை
இழுக்குது அந்த நினைவதுவே

பெண் : வண்ண பூவே
தென்றல் காற்றே
என்னை தேடி
சுகம் வருமோ

பெண் : செந்தூர பூவே

பெண் : செந்தூர பூவே
செந்தூர பூவே ஜில்லென்ற
காற்றே என் மன்னன் எங்கே
என் மன்னன் எங்கே நீ
கொஞ்சம் சொல்லாயோ

பெண் : செந்தூர பூவே

பெண் : நீல கருங்குயிலே
தென்னஞ்சோலை
குருவிகளே கோலமிடும்
மயிலே நல்ல கான
பறவைகளே

பெண் : மாலை வரும்
அந்த நாளை உரைத்திடுங்கள்
சாலை வழியெங்கும்
பூவை இறைத்திடுங்கள்

பெண் : வண்ண பூவே
தென்றல் காற்றே
என்னை தேடி
சுகம் வருமோ

பெண் : செந்தூர பூவே

பெண் : செந்தூர பூவே
செந்தூர பூவே ஜில்லென்ற
காற்றே என் மன்னன் எங்கே
என் மன்னன் எங்கே நீ
கொஞ்சம் சொல்லாயோ

பெண் : செந்தூர பூவே
செந்தூர பூவே



Senthoora Poove Lyrics in English

Senthoora Poove Varigal in Tamil

Other Song in 16 Vayathinile Album

Browse the complete film 16 Vayathinile songs lyrics.

Movie 16 Vayathinile
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Swatheesh

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.