Mannukkulla Thangam Irukku Lyrics

Here is the Mannukkulla Thangam Irukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mannukkulla Thangam Irukku Lyrics in English

Film / Album : Maru Malarchi

Lyrics Writer : V. C. Vijayshankar

Singer : S. A. Rajkumar

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Mannukkulla thangam irukku
Oli minnum vairam irukku
Nenjukulla dheivam irukku
Adhu onnae selvam namakku

Male : Mannaaththaa ellaarukkum saamithaanunga
Maanaththa kaakkum intha bhoomithaanunga
Intha vellakkatti manneduththu
Thinnaakkooda thiththikkumae
Usurodu saernthathintha mannuthaanuna

Male : Mannukkulla thangam irukku
Oli minnum vairam irukku…..ooh….

Male : Yaeru pootti poraadi yaeththam yaeri neer paaichchi
Paadupadum yaezhaikinbam mannallavaa
Mannai nambi nee vaazhu
Mannae namma thaai veedu
Ulaaththuke soru podum mannallavaa

Male : Mannu melaththaan namma pozhappu
Mannai nampiththaan namma ozhappu
Intha manna thottu ellorum kondaaduvom
Thiruneera pola nenjil poosi pann paaduvom

Male : Mannukkulla thangam irukku
Oli minnum vairam irukku…..ooh….

Male : buddhar yeshu valluvaru nabigal gandhi vallalaaru
Siththar nooru kandathintha mannallavaa
Jaadhi sandai illaathu samaya poosal kollaathu
Koodi vaazha solluthintha mannallavaa

Male : Mannukkagaththaan sandai paaru
Pidi mannukkagavae bharatha poru
Mannodu nam jenmam undaaguthu
Intha mannodu nam vaazhkkai mudivaaguthu

Male : Mannukkulla thangam irukku
Oli minnum vairam irukku
Nenjukulla dheivam irukku
Adhu onnae selvam namakku

Male : Mannaaththaa ellaarukkum saamithaanunga
Maanaththa kaakkum intha bhoomithaanunga
Intha vellakkatti manneduththu
Thinnaakkooda thiththikkumae
Usurodu saernthathintha mannuthaanuna

Male : Mannukkulla thangam irukku
Oli minnum vairam irukku…..ooh….


Mannukkulla Thangam Irukku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maru Malarchi

Lyrics Writer : V. C. Vijayshankar

பாடகர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : மண்ணுக்குள்ள தங்கம் இருக்கு
ஒளி மின்னும் வைரம் இருக்கு
நெஞ்சுக்குள்ள தெய்வம் இருக்கு
அது ஒன்னே செல்வம் நமக்கு

ஆண் : மண்ணாத்தா எல்லாருக்கும் சாமிதானுங்க
மானத்தக் காக்கும் இந்த பூமிதானுங்க
இந்த வெல்லக்கட்டி மண்ணெடுத்து
தின்னாக் கூட தித்திக்குமே……
உசுரோடு சேர்ந்ததிந்த மண்ணுதானுங்க

ஆண் : மண்ணுக்குள்ள தங்கம் இருக்கு
ஒளி மின்னும் வைரம் இருக்கு……..ஓஹ்…

ஆண் : ஏரு பூட்டி போராடி ஏத்தம் ஏறி நீர் பாய்ச்சி
பாடுபடும் ஏழைக்கின்பம் மண்ணல்லவா
மண்ணை நம்பி நீ வாழு
மண்ணே நம்ம தாய் வீடு
உலகத்துக்கே சோறு போடும் மண்ணல்லவா

ஆண் : மண்ணு மேலத்தான் நம்ம பொழப்பு
மண்ணை நம்பித்தான் நம்ம ஒழப்பு
இந்த மண்ணத் தொட்டு எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
திருநீரப் போல நெஞ்சில் பூசி பண் பாடுவோம்

ஆண் : மண்ணுக்குள்ள தங்கம் இருக்கு
ஒளி மின்னும் வைரம் இருக்கு……ஓஹ்…

ஆண் : புத்தர் இயேசு வள்ளுவரு நபிகள் காந்தி வள்ளலாரு
சித்தர் நூறு கண்டதிந்த மண்ணல்லவா
ஜாதி சண்டை இல்லாது சமய பூசல் கொள்ளாது
கூடி வாழ சொல்லுதிந்த மண்ணல்லவா

ஆண் : மண்ணுக்காகத்தான் சண்ட பாரு
பிடி மண்ணுக்காகவே பாரதப் போரு
மண்ணோடு நம் ஜென்மம் உண்டாகுது
இந்த மண்ணோடு நம் வாழ்க்கை முடிவாகுது….

ஆண் : மண்ணுக்குள்ள தங்கம் இருக்கு
ஒளி மின்னும் வைரம் இருக்கு
நெஞ்சுக்குள்ள தெய்வம் இருக்கு
அது ஒன்னே செல்வம் நமக்கு

ஆண் : மண்ணாத்தா எல்லாருக்கும் சாமிதானுங்க
மானத்தக் காக்கும் இந்த பூமிதானுங்க
இந்த வெல்லக்கட்டி மண்ணெடுத்து
தின்னாக் கூட தித்திக்குமே…….
உசுரோடு சேர்ந்ததிந்த மண்ணுதானுங்க

ஆண் : மண்ணுக்குள்ள தங்கம் இருக்கு
ஒளி மின்னும் வைரம் இருக்கு……ஓஹ்…



Mannukkulla Thangam Irukku Lyrics in English

Mannukkulla Thangam Irukku Varigal in Tamil

Other Song in Maru Malarchi Album

Browse the complete film Maru Malarchi songs lyrics.

Movie Maru Malarchi
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist V. C. Vijayshankar
Singer S. A. Rajkumar

Lyrics Added by: Lithurshan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.