Mottu Vitta Vasanai Lyrics

Here is the Mottu Vitta Vasanai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mottu Vitta Vasanai Lyrics in English

Film / Album : Garuda Saukiyama

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : P. Jayachandran , S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Mottu vitta vaasanai malli
Vaangi vanthu aasaiyil alli
Mottu vitta vaasanai malli
Vaangi vanthu aasaiyil alli

Male : Kayil pattaal nogumendru kaambinai killi
Ullangkayil thanthaanadi un peyar solli
Kayil pattaal nogumendru kaambinai killi
Ullangkayil thanthaanadi un peyar solli

Male : Mottu vitta vaasanai malli
Vaangi vanthu aasaiyil alli

Female : Ezhuthi vaiththaen kaditham ondru
Innum anjal seiyyavillai illai
Adhilae unthan peyarai thavira
Anbaeveru vaarththai illai illai (2)

Male : Paavai unthan koondhal meedhu poovai vaikkiraai
Yaezhai nenjil mattum theeyai vaikkiraai
Paavai unthan koondhal meedhu poovai vaikkiraai
Yaezhai nenjil mattum theeyai vaikkiraai

Female : Thalaiyanai panjil vaiththatho illai
Neruppinai alli vaiththatho

Male : Mottu vitta vaasanai malli
Vaangi vanthu aasaiyil alli
Kayil pattaal nogumendru
Male : Kaambinai killi
Ullangkayil thanthaanadi
Female : En peyar solli

Male : Nenjil ulla aasai ondrai
Ingae solliyaaga vendum vendum
Kannae unthan kannam thannil
Naanoru pulliyaaga vendum vendum (2)

Female : Thoodhu solla sellum
Antha vaanin megangal
Paadhi vazhiyil karainthu ponaal
Enna laabangal (2)

Male : Yaenguthu raja devathai konjam
Ilaiththathu eera thamarai….

Female : Mottu vitta vaasanai malli
Vaangi vanthu aasaiyil alli
Male : Kayil pattaal nogumendru kaambinai killi
Ullangkayil thanthaanadi un peyar solli

Both : Mottu vitta vaasanai malli
Vaangi vanthu aasaiyil alli


Mottu Vitta Vasanai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Garuda Saukiyama

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : மொட்டு விட்ட வாசனை மல்லி
வாங்கி வந்து ஆசையில் அள்ளி
மொட்டு விட்ட வாசனை மல்லி
வாங்கி வந்து ஆசையில் அள்ளி

ஆண் : கையில் பட்டால் நோகுமென்று காம்பினைக் கிள்ளி
உள்ளங்கையில் தந்தானடி உன் பெயர் சொல்லி
கையில் பட்டால் நோகுமென்று காம்பினைக் கிள்ளி
உள்ளங்கையில் தந்தானடி உன் பெயர் சொல்லி

ஆண் : மொட்டு விட்ட வாசனை மல்லி
வாங்கி வந்து ஆசையில் அள்ளி

பெண் : எழுதி வைத்தேன் கடிதம் ஒன்று
இன்னும் அஞ்சல் செய்யவில்லை இல்லை
அதிலே உந்தன் பெயரை தவிர
அன்பே வேறு வார்த்தை இல்லை இல்லை (2)

ஆண் : பாவை உந்தன் கூந்தல் மீது பூவை வைக்கிறாய்
ஏழை நெஞ்சில் மட்டும் ஏனோ தீயை வைக்கிறாய்
பாவை உந்தன் கூந்தல் மீது பூவை வைக்கிறாய்
ஏழை நெஞ்சில் மட்டும் ஏனோ தீயை வைக்கிறாய்

பெண் : தலையணை பஞ்சில் வைத்ததோ இல்லை
நெருப்பினை அள்ளி வைத்ததோ

பெண் : மொட்டு விட்ட வாசனை மல்லி
வாங்கி வந்து ஆசையில் அள்ளி
கையில் பட்டால் நோகுமென்று
ஆண் : காம்பினைக் கிள்ளி
உள்ளங்கையில் தந்தானடி
பெண் : என் பெயர் சொல்லி

ஆண் : நெஞ்சில் உள்ள ஆசை ஒன்றை
இங்கே சொல்லியாக வேண்டும் வேண்டும்
கண்ணே உந்தன் கன்னம் தன்னில்
நானொரு புள்ளியாக வேண்டும் வேண்டும் (2)

பெண் : தூது சொல்ல செல்லும்
அந்த வானின் மேகங்கள்
பாதி வழியில் கரைந்து போனால்
என்ன லாபங்கள் (2)

ஆண் : ஏங்குது ராஜ தேவதை கொஞ்சம்
இளைத்தது ஈரத் தாமரை……

பெண் : மொட்டு விட்ட வாசனை மல்லி
வாங்கி வந்து ஆசையில் அள்ளி
ஆண் : கையில் பட்டால் நோகுமென்று காம்பினைக் கிள்ளி
உள்ளங்கையில் தந்தானடி உன் பெயர் சொல்லி

இருவர் : மொட்டு விட்ட வாசனை மல்லி
வாங்கி வந்து ஆசையில் அள்ளி



Mottu Vitta Vasanai Lyrics in English

Mottu Vitta Vasanai Varigal in Tamil

Other Song in Garuda Saukiyama Album

Browse the complete film Garuda Saukiyama songs lyrics.

Movie Garuda Saukiyama
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Jayachandran, S.Janaki

Lyrics Added by: Mannivannan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.