Margazhi Maasathu Malligai Lyrics

Here is the Margazhi Maasathu Malligai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Margazhi Maasathu Malligai Lyrics in English

Film / Album : Suyamvaram

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singers : S. P. Balasubrahmanyam, Mano, Swarnalatha, Sujatha , Unni Krishnan

Music by : S. A. Raj Kumar

Male : Maargazhi maasathu malligai poo onnu
Maalaiyil seruthadi
Maada purakkalum jodi purakkalum
Aanandham paadudhadi

Male : Muthedukkum thuraimugam thoothukudi
Rathathula pottukodi saathukudi

Male : Pennukku seedhanam undu
Pesiya pechupadi
Thalaiyanai mandhiram endraal
Ennennu kettukkadi

All : Thirumanam nilavil vachukkadi
Thaen nlavuu kaadhalar ista padi

Male : Maargazhi maasathu malligai poo onnu
Maalaiyil seruthadi

Male : Maada purakkalum jodi purakkalum
Aanandham paadudhadi…dhinakkuthina

Chorus : ………………………………

Male : Naadu nagaram yaavum ingae
Engum namm pechu

Male : Thaedhi paarthu neram kurithu
Thaedhiyum vechaachuu

Female : Vaazhai marangal vaangi varavae
Aalum poyaachu

Female : Vaanavillai thooki vanthu
Thoranam pottachaa

Male : Kalyaana naalandru ooril vidumurai viduvoma
Katcheri ketpadharkkae naam clintanai azhaippoma

Male : Naetru unnai paartha paarvaigal
Nermaiyaanadhu
Female : Indru ennai paarkkum paarvaiyil
Edho irukiradhae

Male : Ooril engum ketkanum naadhaswaram
Kaadhalukku ezhalla nooru swaram

Females : Maargazhi maasathu malligai poo onnu
Maalaiyil seruthadi
Male : Maada purakkalum jodi purakkalum
Aanandham paadudhadi hey hae haei

Chorus : ………………………

Female : Ammi midhithu arunthathi paarthu
Ponnu varavenum
Male : Arunthathi ippo varavillai endraal
Bharathi varavenum

Male : Kaalai maalai kaadhal kadalil
Moozhgi paarpomaa
Moozhgi edukkum muthu adharkkae
Muthamum koduppoma

Female : Kannalae pirakkira kaadhal
Kanukku theriyadhu
Pennaaga pirandhavar idhayam
Pirarukku puriyaadhu

Female : Singam polae vandhu nindru serthukko baava

Male : Idhayathil nile nadhi paaigirathu
Manasukkulae rayil vandi odiyadhu

Female : Maargazhi maasathu malligai poo onnu
Maalaiyil seruthadi
Maada purakkalum jodi purakkalum
Aanandham paadudhadi

Female : Kaadhal kootani potti pottu
Kottaiyai pudichaachu
Male : Ada manmadhan katchiyai edhirthavar ellaam
Meesaiyai eduthaachu
Kaadhal radhamae dhinamae ooril valam varumae
Female : Engal thavamae thandha varamae
Onbadhu suyam varamae

Male : Oorkolam pogum paadhaikku
Anumadhi kettaachaa
Female : Arsaanga vaasalil kaadhal
Anumadhi kettpadhillai
Male : Kaalam muzhudhum kaadhal veedhiyil
Kaaval naan iruppen
Aayul kaidhiyaaga undhu ennjil sirai iruppen

Male : Theatreil tickettu theerndhiduchi
Veedu ippo housefull aayiduchi hey hey haei

Male : Maargazhi maasathu malligai poo onnu
Maalaiyil seruthadi
Female : Maada purakkalum jodi purakkalum
Aanandham paadudhadi

Male : Muthedukkum thuraimugam thoothukudi
Rathathula pottukodi saathukudi

Male : Pennukku seedhanam undu
Pesiya pechupadi
Female : Thalaiyanai mandhiram endraal
Ennennu kettukkadi

Male : Thirumanam nilavil vachukkadi
Thaen nlavuu kaadhalar ista padi

Chorus : ……………………..


Margazhi Maasathu Malligai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Suyamvaram

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம், மனோ, உன்னிகிருஷ்ணன்,
சுஜாதா மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : மார்கழி மாசத்து மல்லிகை பூ ஒண்ணு
மாலையில் சேருதடி
மாடப் புறாக்களும் ஜோடிப் புறாக்களும்
ஆனந்தம் பாடுதடி

ஆண் : முத்தெடுக்கும் துறைமுகம் தூத்துக்குடி
ரத்தத்துல போடுது சாத்துக்குடி

ஆண் : பெண்ணுக்கு சீதனம் உண்டு பேசிய பேச்சுப்படி
தலையணை மந்திரம் என்றால் என்னன்னு கேட்டுக்கடி

அனைவரும் : திருமணம் நிலவில வச்சுக்கடி
தேனிலவு காதலர் இஷ்ட்டப்படி

ஆண் : மார்கழி மாசத்து மல்லிகை பூ ஒண்ணு
மாலையில் சேருதடி

ஆண் : மாடப் புறாக்களும் ஜோடிப் புறாக்களும்
ஆனந்தம் பாடுதடி…தினாக்குதின..

குழு : சய்யா சய்யாரே ஹரே ஹாயிஹாயிஹாயிரே
சய்யா சய்யாரே ஹரே ஹாயிஹாயிஹாயிரே

ஆண் : நாடு நகரம் யாவும் இங்கே எங்கும் நம் பேச்சு

ஆண் : தேதி பார்த்து நேரம் குறித்து தேதியும் வச்சாச்சு

பெண் : வாழை மரங்கள் வாங்கி வரவே ஆளும் போயாச்சா

பெண் : வானவில்லை தூக்கி வந்து தோரணம் போட்டாச்சா

ஆண் : கல்யாண நாளன்று ஊரில் விடுமுறை விடுவோமா
கச்சேரி கேட்பதற்கே நாம் கிளின்டனை அழைப்போமா

ஆண் : நேற்று உன்னை பார்த்த பார்வைகள் நேர்மையானது

பெண் : இன்று என்னை பார்க்கும் பார்வையில் ஏதோ இருக்கிறது

ஆண் : ஊரிலெங்கும் கேட்கணும் நாதஸ்வரம்
காதலுக்கு ஏழல்ல நூறு ஸ்வரம்

பெண்கள் : மார்கழி மாசத்து மல்லிகை பூ ஒண்ணு
மாலையில் சேருதடி

ஆண் : மாடப் புறாக்களும் ஜோடிப் புறாக்களும்
ஆனந்தம் பாடுதடி..ஹே ஹேய்…

குழு : ………………………….

பெண் : அம்மி மிதித்து அருந்ததி பார்த்து பொண்ணு வரவேணும்

ஆண் : அருந்ததி இப்போ வரவில்லை என்றால் பாரதி வரவேணும்

ஆண் : காலை மாலை காதல் கடலில் மூழ்கி பார்ப்போமா
மூழ்கி எடுக்கும் முத்து அதற்கே முத்தமும் கொடுப்போமா

பெண் : கண்ணாலே பிறக்கிற காதல் கண்ணுக்கு தெரியாது
பெண்ணாக பிறந்தவர் இதயம் பிறருக்கு புரியாது

பெண் : சிங்கம் போல வந்து நின்று சேர்த்துக்கோ பாவா

ஆண் : இதயத்தில் நைல் நதி பாய்கிறது
மனசுக்குள்ளே ரயில் வண்டி ஓடியது

பெண் : மார்கழி மாசத்து மல்லிகை பூ ஒண்ணு
மாலையில் சேருதடி
மாடப் புறாக்களும் ஜோடிப் புறாக்களும்
ஆனந்தம் பாடுதடி..

பெண் : காதல் கூட்டணி போட்டிப் போட்டு கோட்டைய புடிச்சாச்சு
ஆண் : அட மன்மதன் கட்சியை எதிர்த்தவர் எல்லாம் மீசைய எடுத்தாச்சு
காதல் ரதமே நாளை தினமே ஊரில் வலம் வருமே
பெண் : எங்கள் தவமே தந்த வரமே ஒன்பது சுயம்வரமே

ஆண் : ஊர்கோலம் போகும் பாதைக்கு அனுமதி கேட்டாச்சா
பெண் : அரசாங்க வாசலில் காதல் அனுமதி கேட்பதில்லை
ஆண் : காலம் முழுதும் காதல் வீதியில் காவல் நானிருப்பேன்
ஆயுள் கைதியாக உனது நெஞ்சில் சிறை இருப்பேன்
ஆண் : தியேட்டரிலே டிக்கெட்டு தீர்ந்திடுச்சி
வீடு இப்போ ஹௌஸ்புல் ஆயிடுச்சி ஹே ஹேய் ஹேய்

ஆண் : மார்கழி மாசத்து மல்லிகை பூ ஒண்ணு
மாலையில் சேருதடி
பெண் : மாடப் புறாக்களும் ஜோடிப் புறாக்களும்
ஆனந்தம் பாடுதடி
ஆண் : முத்தெடுக்கும் துறைமுகம் தூத்துக்குடி
ரத்தத்துல போடுது சாத்துக்குடி

ஆண் : பெண்ணுக்கு சீதனம் உண்டு பேசிய பேச்சுப்படி
பெண் : தலையணை மந்திரம் என்றால் என்னன்னு கேட்டுக்கடி
ஆண் : திருமணம் நிலவில வச்சுக்கடி
தேனிலவு காதலர் இஷ்ட்டப்படி

அனைவரும் : லாலலலாலா லாலலலலாலா…..லாலலலாலா….



Margazhi Maasathu Malligai Lyrics in English

Margazhi Maasathu Malligai Varigal in Tamil

Other Song in Suyamvaram Album

Browse the complete film Suyamvaram songs lyrics.

Movie Suyamvaram
Music Director S. A. Raj Kumar
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Mano, S. P. Balasubrahmanyam, Sujatha, Swarnalatha, Unni Krishnan

Lyrics Added by: Mahenthen

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.