Marghazhi Poove Lyrics

Here is the Marghazhi Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Marghazhi Poove Lyrics in English

Film / Album : May Madham

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Shoba Shankar

Music by : A. R. Rahman

Female : Maargazi poovae maargazi poovae
Unmadi melae oridam vendum
Maargazi poovae maargazi poovae
Unmadi melae oridam vendum

Female : Meththai mel kangal moodavum illai
Un madi sernthaal kanavugal kollai
Meththai mel kangal moodavum illai
Un madi sernthaal kanavugal kollai

Female : Maargazi poovae maargazi poovae
Unmadi melae oridam vendum
Aaa….aaaa….aaa…ahaaa….aaa…ahaaa
Aaaa…aaa…..aaaa…aaaa….aaa…aaa…

Female : Pookkalai piriththu
Puththagam padippen
Pulveli kandaal muyal pol kuthippen
Naan mattum iravil thanimaiyil nadappen
Nadaipaadhai kadayil thaeneer kudippen

Female : Vaazkaiyin oru paadhi
Naan endru vasippen
Vaazkaiyin maru paadhi
Naan endru rasippen
Kaatril varum megam polae
Naan endrum midhappen

Female : Maargazi poovae maargazi poovae
Unmadi melae oridam vendum

Chorus : Venpaa paadi varum vandukku
Sendhaen thandhuvidum sempookkal
Konjam paada varum pennukku
Sandham thandhu vidum mainaakkal (2)

Female : Kaveri manalil nadanthathum illai
Kadarkarai alaiyil kaal vaithathillai
Suthanthira vaanil paranthathum illai
Suda chuda mazhayil nanainthathum illai

Female : Salaiyil naanaga ponathum illai
Samayathil aanaga aanathum illai
Ezhai manam kaanum inbam
Naan kaanavillai

Chorus : Margazhi poovae margazhi poovae
Female : Unmadi melae oridam vendum
Chorus : Margazhi poovae margazhi poovae
Unmadi melae oridam vendum

Female & Chorus :
Meththai mel kangal moodavum illai
Un madi sernthaal kanavugal kollai
Meththai mel kangal moodavum illai
Un madi sernthaal kanavugal kollai

Female & Chorus :
Margazhi poovae margazhi poovae
Unmadi melae oridam vendum

Female : Aaaaa…..aaaa…..aaa….aaa..
Aaa..aa…aaa…aaa…aaa…aaa…
Aaa…aaa..aaa…aaa…aaa…aaa..aa…
Naaa…haa..haa..aaaa….aaa….aaa…aaa…

Chorus : Venpaa paadi varum vandukku
Sendhaen thandhuvidum sempookkal
Konjam paada varum pennukku
Sandham thandhu vidum mainaakkal (2)


Marghazhi Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : May Madham

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : ஷோபா ஷங்கர் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பெண் : மார்கழிப் பூவே மார்கழிப் பூவே
உன் மடி மேலே ஓரிடம் வேண்டும்
மார்கழிப் பூவே மார்கழிப் பூவே
உன் மடி மேலே ஓரிடம் வேண்டும்

பெண் : மெத்தை மேல் கண்கள் மூடவும் இல்லை
உன் மடி சேர்ந்தால் கனவுகள் கொள்ளை
மெத்தை மேல் கண்கள் மூடவும் இல்லை
உன் மடி சேர்ந்தால் கனவுகள் கொள்ளை

பெண் : மார்கழிப் பூவே மார்கழிப் பூவே
உன் மடி மேலே ஓரிடம் வேண்டும்
ஆஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆ……ஆஆ…..ஆஆ
ஆஆ..ஆஅ ..ஆஆ…ஆஅ….ஆஆ….ஆஅ

பெண் : பூக்களைப் பிரித்து புத்தகம் படிப்பேன்
புல்வெளி கண்டால் முயல் போல் குதிப்பேன்
நான் மட்டும் இரவில் தனிமையில் நடப்பேன்
நடை பாதைக் கடையில் தேநீர் குடிப்பேன்

பெண் : வாழ்க்கையின் ஒரு பாதி
நான் என்று வசிப்பேன்
வாழ்க்கையின் மறு பாதி
நான் என்று ரசிப்பேன்.
காற்றில் வரும் மேகம் போலே
நான் என்றும் மிதப்பேன்

பெண் : மார்கழிப் பூவே மார்கழிப் பூவே
உன் மடி மேலே ஓரிடம் வேண்டும்

குழு : வெண்பா பாடி வரும் வண்டுக்கு
செந் தேன் தந்து விடும் செம் பூக்கள்
கொஞ்சம் பாட வரும் பெண்ணுக்கு
சந்தம் தந்து விடும் மைனாக்கள் (2)

பெண் : காவேரி மணலில் நடந்ததுமில்லை
கடற்கரை அலையில் கால் வைத்ததில்லை
சுதந்திர வானில் பறந்ததுமில்லை
சுடச் சுட மழையில் நனைந்தும் இல்லை

பெண் : சாலையில் நானாகப் போனதுமில்லை
சமயத்தில் ஆணாக ஆனதுமில்லை
ஏழை மனம் காணும் இன்பம்
நான் காணவில்லை

குழு : மார்கழிப் பூவே மார்கழிப் பூவே
பெண் : உன் மடி மேலே ஓரிடம் வேண்டும்
குழு : மார்கழிப் பூவே மார்கழிப் பூவே
உன் மடி மேலே ஓரிடம் வேண்டும்

பெண் மற்றும் குழு :
மெத்தை மேல் கண்கள் மூடவும் இல்லை
உன் மடி சேர்ந்தால் கனவுகள் கொள்ளை
மெத்தை மேல் கண்கள் மூடவும் இல்லை
உன் மடி சேர்ந்தால் கனவுகள் கொள்ளை

பெண் மற்றும் குழு :
மார்கழிப் பூவே மார்கழிப் பூவே
உன் மடி மேலே ஓரிடம் வேண்டும்

பெண் : ஆஆஆ….ஆஆ…ஆஅ….ஆஅ…
ஆஆ……ஆஅ….ஆஆ….ஆஆ…..ஆஆ….
ஆஆ……ஆஅ….ஆஆ….ஆஆ…..ஆஆ….
நா …ஆஆ….ஆஆ…..ஆஆ ..ஆஆ….ஆஆ…ஆஅ….

குழு : வெண்பா பாடி வரும் வண்டுக்கு
செந் தேன் தந்து விடும் செம் பூக்கள்
கொஞ்சம் பாட வரும் பெண்ணுக்கு
சந்தம் தந்து விடும் மைனாக்கள் (2)



Marghazhi Poove Lyrics in English

Marghazhi Poove Varigal in Tamil

Other Song in May Madham Album

Browse the complete film May Madham songs lyrics.

Movie May Madham
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Shoba Chandrasekhar

Lyrics Added by: Baabu

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.