Masaamaa Lyrics

Here is the Masaamaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Masaamaa Lyrics in English

Film / Album : Engaeyum Eppothum

Lyrics Writer : M Saravanan

Singer : C. Sathya

Music by : C. Sathya

Male : Maasama…aaru maasama
Yengi thavichenae poongodikku
Vaarama…sila pala vaarama
Kaathukadanthenae poovizhikku

Male : Kann orangala
Sevi madukkala
Pasi edukkala
Vaai sirikkala

Male : Kai kodukkala
Kaal nadakkala
Antha veruppula
Onnum puriyala

Male : Hey maasama maasama
Yengi thavichen….

Male : Maasama…aaru maasama
Yengi thavichenae poongodikku

Male : ……………………………………

Male : Roattula paakkala
Parkula paakkala
Bus-ula paakkala
Auto-la paakkala
Theater-la paakkala
Street-ula paakkala
Paathathu ellaam tholaivula

Male : Kaattula nikkala
Mettula nikkala
Angaeyum nikkala
Ingaeyum nikkala
Engaeyum nikkala
Nikkala nikkala
Ninnathu avaloda manasula

Male : Ninnaalo paathaalo theruvila
Naa paakaama ponenae mudhalula
Naa yengi thavichen
Indha poongodikku

Male : Maasama…aaru maasama
Kaathukadanthenae poovizhikku

Male : Number vaangala
Phonum pannala
Address vaangala
Letterum kodukkala
Follow pannala
Thoothu anuppala
Eppadi vanthaa nerila

Male : Kindalum pannala
Sandaiyum podala
Morachu paakkala
Sirichu pesala
Vazhi maraikkala
Kaiyya pudikkala
Eppadi vizhuntha kaadhalula

Male : Ava moochaagi ponaalae uyirila
Enakku matchaagi vittaalae life-ula
Naa yengi thavichen
Indha poongodikku

Male : Maasama …aaru maasama
Mosama mosama kaadhalichen
Naa kaadhalichen

Male : Kann orangala
Sevi madukkala
Pasi edukkala
Vaai sirikkala

Male : Oh ho ho ho..ho ho ho
Mosama mosama
Naa kaadhalichen
Hmm hmm hmm….


Masaamaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engaeyum Eppothum

Lyrics Writer : M Saravanan

பாடகர் : சி.சத்யா

இசையமைப்பாளர் : சி.சத்யா

ஆண் : மாசமா ஆறு
மாசமா ஏங்கி தவிச்சேனே
பூங்கொடிக்கு வாரமா சில
பல வாரமா காத்து கிடந்தேனே
பூவிழிக்கு

ஆண் : கண்ணுறங்கள
செவி மடுக்கல பசி
எடுக்கல வாய் சிரிக்கல

ஆண் : கை கொடுக்கல
கால் நடக்கல அந்த
வெறுப்புல ஒன்னும்
புரியல

ஆண் : ஹே மாசமா
மாசமா ஏங்கித்தவிச்சேன்
மாசமா ஆறு மாசமா ஏங்கி
தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு

ஆண் : ……………………….

ஆண் : ரோட்டுல பாக்கல
பார்க்குல பாக்கல பஸ்சுல
பாக்கல ஆட்டோல பாக்கல
தியேட்டர்ல பாக்கல
ஸ்ட்ரீட்டுல பாக்கல
பாத்தது எல்லாம் தொலைவுல

ஆண் : காட்டுல நிக்கல
மேட்டுல நிக்கல அங்கேயும்
நிக்கல இங்கேயும் நிக்கல
எங்கேயும் நிக்கல நிக்கல
நிக்கல நின்னது அவளோட
மனசுல

ஆண் : நின்னாளோ பாத்தாலோ
தெருவுல நா பாக்காம போனேனே
முதலுல நான் ஏங்கி தவிச்சேன்
இந்த பூங்கொடிக்கு

ஆண் : மாசமா ஆறு
மாசமா காத்து கிடந்தேனே
பூவிழிக்கு

ஆண் : நம்பரும் வாங்கல
போனும் பண்ணல அட்ரஸ்
வாங்கல லெட்டரும் கொடுக்கல
ஃபாலோ பண்ணல தூது
அனுப்பல எப்படி வந்தா நேரில

ஆண் : கிண்டலும் பண்ணல
சண்டையும் போடல மொறச்சு
பாக்கல சிரிச்சு பேசல வழி
மறிக்கல கையப்பிடிக்கல
எப்படி விழுந்தா காதலுல

ஆண் : அவ மூச்சாகி
போனாளே உயிருல
எனக்கு மேட்ச் ஆகி
விட்டாளே லைப்புல
நான் ஏங்கி தவிச்சேன்
இந்த பூங்கொடிக்கு

ஆண் : மாசமா ஆறு
மாசமா மோசமா
மோசமா காதலிச்சேன்
நா காதலிச்சேன்

ஆண் : கண்ணுறங்கள
செவி மடுக்கல பசி
எடுக்கல வாய் சிரிக்கல

ஆண் : ஓ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
மோசமா மோசமா நா
காதலிச்சேன் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்



Masaamaa Lyrics in English

Masaamaa Varigal in Tamil

Other Song in Engaeyum Eppothum Album

Browse the complete film Engaeyum Eppothum songs lyrics.

Movie Engaeyum Eppothum
Music Director C. Sathya
Lyricist M Saravanan
Singer C. Sathya

Lyrics Added by: Armitha

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.