Masaru Ponnae Varuga Lyrics

Here is the Masaru Ponnae Varuga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Masaru Ponnae Varuga Lyrics in English

Film / Album : Thevar Magan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Minmini , Swarnalatha

Music by : Ilayaraja

Female : Maasaru ponnae varuga
Maasaru ponnae varuga
Thiripuram adhai eriththa
Eesanin pangae varuga

Female : Maadhavan thangaai varuga
Mani radham adhil ulava
Vaasalil ingae varuga

Female : Kola mugamum
Kuru nagaiyum
Kulir nilavena
Neela vizhiyum
Pirainudhalum
Vilangidum eil
Neeliyena sooliyena
Thamizh marai thozhum

Female : Maasaru ponnae varuga
Thiripuram adhai eriththa
Eesanin pangae varuga

Female : Neer vaanam
Nilam kaatru
Neruppaana aymbhoodham
Unadhaanai thanai yetru
Paniyaatrudae

Female : Paar potrum thevaaram
Aazhvaargal thamizhaaram
Ivaiyaavum ezhilae
Unn padham potrudhae

Female : Thirisoolam karam yendhum
Maakaali umaiyae
Karumaari mahamaayi
Kaappaatru enaiyae

Female : Paavam vilagum
Vinai agalum
Unnai thudhithida
Gnaanam vilaiyum
Nalam perugum
Irul vilaghidum
Sooli ena aadhi ena
Adiyavar thozhum

Female : Maasaru ponnae varuga
Thiripuram adhai eriththa
Eesanin pangae varuga

Female : Maadhavan thangaai varuga
Mani radham adhil ulava
Vaasalil ingae varuga

Female : Kola mugamum
Kuru nagaiyum
Kulir nilavena
Neela vizhiyum
Pirainudhalum
Vilangidum enil
Neeliyena sooliyena
Thamizh marai thozhum

Female : Maasaru ponnae varuga
Thiripuram adhai eriththa
Eesanin pangae varuga


Masaru Ponnae Varuga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thevar Magan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : ஸ்வர்ணலதா மற்றும் மின்மினி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மாசறு பொன்னே வருக
மாசறு பொன்னே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக
மாதவன் தங்காய் வருக
மணி ரதம் அதில் உலவ
வாசலில் இங்கே வருக

பெண் : கோல முகமும்
குறுநகையும் குளிர் நிலவென
நீலவிழியும் பிறை நுதலும்
விளங்கிடும எழில்
நீலியென சூலியெனத்
தமிழ் மறை தொழும்

பெண் : மாசறு பொன்னே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக

பெண் : நீர் வானம் நிலம் காற்று
நெருப்பான ஐம்பூதம்
உனதாணைத் தனையேற்றுப்
பணியாற்றுதே

பெண் : பார் போற்றும் தேவாரம்
ஆழ்வார்கள் தமிழாரம்
இவையாவும் எழிலே
உன் பதம் போற்றுதே

பெண் : திரிசூலம் கரம் ஏந்தும்
மாகாளி உமையே
கருமாரி மகமாயி
காப்பாற்று எனையே

பெண் : பாவம் விலகும் வினையகலும்
உனைத் துதித்திட
ஞானம் விளையும் நலம் பெருகும்
இருள் விலகிடும்
சூலியென ஆதியென
அடியவர் தொழும்

பெண் : மாசறு பொன்னே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக
மாதவன் தங்காய் வருக
மணி ரதம் அதில் உலவ
வாசலில் இங்கே வருக

பெண் : கோல முகமும் குறுநகையும்
குளிர் நிலவென
நீலவிழியும் பிறை நுதலும்
விளங்கிடும எழில்
நீலியென சூலியெனத்
தமிழ் மறை தொழும்

பெண் : மாசறு பொன்னே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக



Masaru Ponnae Varuga Lyrics in English

Masaru Ponnae Varuga Varigal in Tamil

Other Song in Thevar Magan Album

Browse the complete film Thevar Magan songs lyrics.

Movie Thevar Magan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Minmini, Swarnalatha

Lyrics Added by: Ishayuthan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.