Ada Neela Sela Parakkaiyile Lyrics

Here is the Ada Neela Sela Parakkaiyile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ada Neela Sela Parakkaiyile Lyrics in English

Film / Album : Vasantha Azhaipugal

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singers : S. Janaki , Malaysia Vasudevan

Music by : T. Rajendar

Chorus : ………………………………

Female : …………………………..

Male : Ada neela sela parakaiyilae
Maala vela mayakaiyilae
Machaan ingae vaadi pullae
Ada machaan ingae vaadi pullae

Male : Thookam illa yekkam undu
Vaadi mayilae thaniyaaaga
Thookam illa yekkam undu
Vaadi mayilae thaniyaaaga
Aathangaraiyin orathilae
Alli poovae neeyaada aaha

Male : Aaha anil killa kani irandu
Ilaiyidaiyilae aaduthunnu
Ennaadi nanam
Idhu endha ooru melam
Ennaadi nanam
Idhu endha ooru melam

Male : Ada neela sela parakaiyilae
Maala vela mayakaiyilae
Machaan ingae vaadi pullae
Ada machaan ingae vaadi pullae

Female : Andhi adanga aasa ponga
Vandhen naanum unakaaga
Andhi adanga aasa ponga
Vandhen naanum unakaaga
Sindhai mayanga siricha raaja
Malarndha naanum un rojaa

Female : Ada paalum kondu pazhamum kondu
Mudhliravil naanum vandhu
Iravellam mulichidavoo
Uravinilae thavichidavoo
Iravellam mulichidavoo
Un uravinilae thavichidavoo

Female : Ada neela sela parakaiyilae
Maala vela mayakaiyilae
Machaan yenga vandhenunga
Machaan yenga vandhenunga

Male : Mega kotta vegamattam
Nadaiya podun en uyirae
Female : Aaang dhegamengum thendralaattum
Kavidhai paadum mannavanae

Female : Anaithida nee thudikaiyilae
Male : Annam iva thadukaiyilae
Female : Ammammaa podhum
Male : En manasu vaadum ..ada
Female : Ammammaa podhum
Male : Aang en manasu vaadum ..

Female : Ada neela sela parakaiyilae
Maala vela mayakaiyilae

Male : Ada neela sela parakaiyilae
Maala vela mayakaiyilae
Machaan ingae vaadi pullae
Ada machaan ingae vaadi pullae

Both : Humming…………..


Ada Neela Sela Parakkaiyile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vasantha Azhaipugal

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

குழு : ………………………

பெண் : ………………..

ஆண் : அட நீல சேல பறக்கையிலே
மால வேள மயக்கையிலே
மச்சான் இங்கே வாடி புள்ளே
அட மச்சான் இங்கே வாடி புள்ளே….

ஆண் : தூக்கம் இல்ல ஏக்கம் உண்டு
வாடி மயிலே தனியாக
தூக்கம் இல்ல ஏக்கம் உண்டு
வாடி மயிலே தனியாக
ஆத்தங்கரையின் ஓரத்திலே
அல்லி பூவே நீயாட

ஆண் : ஆஹ் அணில் கிள்ளா கனியிரண்டு
இலையிடையே ஆடுதுன்னு
என்னாடி நாணம் இது எந்த ஊரு மேளம்
என்னாடி நாணம் இது எந்த ஊரு மேளம்

ஆண் : அட நீல சேல பறக்கையிலே
மால வேள மயக்கையிலே
மச்சான் இங்கே வாடி புள்ளே
அட மச்சான் இங்கே வாடி புள்ளே….

பெண் : அந்தி அடங்க ஆசப் பொங்க
வந்தேன் நானும் உனக்காக
அந்தி அடங்க ஆசப் பொங்க
வந்தேன் நானும் உனக்காக
சிந்தை மயங்க சிரிச்ச ராஜா
மலர்ந்த நானும் உன் ரோஜா

பெண் : அட பாலும் கொண்டு பழமும் கொண்டு
முதலிரவில் நானும் வந்து
இரவெல்லாம் முழிச்சிடவோ
உறவினிலே தவிச்சிடவோ
இரவெல்லாம் முழிச்சிடவோ
உறவினிலே தவிச்சிடவோ

பெண் : அட நீல சேல பறக்கையிலே
மால வேள மயக்கையிலே
மச்சான் ஏங்க வந்தேனுங்க
மச்சான் ஏங்க வந்தேனுங்க…..

ஆண் : மேக கூட்ட வேகமாட்டம்
நடைய போடும் என் உயிரே ஆங்
பெண் : ஆங் தேகமெங்கும் தென்றலாட்டம்
கவிதை பாடும் மன்னவனே

பெண் : அணைத்திட நீ துடிக்கையிலே
ஆண் : அன்னம் இவ தடுக்கையிலே
பெண் : அம்மம்மா போதும் ஆங்….
ஆண் : என் மனசு வாடும்….அட…..

பெண் : அட நீல சேல பறக்கையிலே
மால வேள மயக்கையிலே

ஆண் : அட நீல சேல பறக்கையிலே
மால வேள மயக்கையிலே
மச்சான் இங்கே வாடி புள்ளே
அட மச்சான் இங்கே வாடி புள்ளே….

இருவர் : …………………………



Ada Neela Sela Parakkaiyile Lyrics in English

Ada Neela Sela Parakkaiyile Varigal in Tamil

Other Song in Vasantha Azhaipugal Album

Browse the complete film Vasantha Azhaipugal songs lyrics.

Movie Vasantha Azhaipugal
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Abilan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.