Meendum Meendum Oyamal Lyrics

Here is the Meendum Meendum Oyamal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Meendum Meendum Oyamal Lyrics in English

Film / Album : Dhilip Varman Album

Lyrics Writer : Dhilip Varman

Singer : Dhilip Varman

Music by : Dhilip Varman

Male : Mendum mendum oyamal
Kaadhal nenjai allum..
Neeyae enthan suga vaasal

Male : Kallum mullum kandalum
Unmai kaadhal vazhum
Unnil naanae kanda vedham….

Male : Pani poovai enmel vilunthai
Uyirae uraiyuthadi
Itharkum mel aaga aasaigal vanthu..
Kavithaiyil seruthadi…
En kavithayil seruthadi..

Male : Mendum mendum oyamal
Kaadhal nenjai allum..
Neeyae enthan suga vaasal

Male : Unmai kaadhal maraiyathu
Pathaikoda thaveraamal
Jeevan ondrae enni vazhum

Male : Entha kaalam piranthalum
Kaalam sollum bathilaaga
Thevigamae intha kaadhal…

Male : Thaiyai polae naan allikolven
Unnai unnai nenjikullae
Vidumurai kaanamal
Thodarnthida kudatha…
Naanum neeyum vazkai thorum..

Male : Mendum mendum oyamal
Kaadhal nenjai allum..
Neeyae enthan suga vaasal

Male : Kallum mullum kandalum
Unmai kaadhal vazhum
Unnil naanae kanda vedham….

Male : Aaaaaaaaaaa ahaaaa
Aaaaaaaaaaaaaa..ahaaaaa….
Mmmmm…mmmm…ahaaaa…aaaa…

Male : Minnal ondru karaiveesa
Nenjam ondru kudaisaya
Minnal neeyae….nenjam naanae…

Male : Thendral vanthu muttham ida
Kora theeyum poovai maara
Theeyum naanae…thendral neeyae..

Male : Aasai ellam naan alli kondu
Vanthen vanthen unthan vaasal….
Puyal enna mazhai enna vo
Kadhenthida vendama…
Naanum neeyum vazkai thorum…

Male : Mendum mendum oyamal
Kaadhal nenjai allum..
Neeyae enthan suga vaasal

Male : Kallum mullum kandalum
Unmai kaadhal vazhum
Unnil naanae kanda vedham….

Male : Pani poovai enmel vilunthai
Uyirae uraiyuthadi
Itharkum mel aaga aasaigal vanthu..
Kavithaiyil seruthadi…
En kavithayil seruthadi..

Male : Mendum mendum oyamal
Kaadhal nenjai allum..
Neeyae enthan suga…aa… vaasal…


Meendum Meendum Oyamal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dhilip Varman Album

Lyrics Writer : Dhilip Varman

பாடகர் : திலீப் வர்மன்

இசையமைப்பாளர் : திலீப் வர்மன்

ஆண் : மீண்டும் மீண்டும்
ஓயாமல் காதல் நெஞ்சை
அள்ளும் நீயே எந்தன் சுக
வாசல்

ஆண் : கல்லும் முள்ளும்
கண்டாலும் உண்மை
காதல் வாழும் உன்னில்
நானே கண்ட வேதம்

ஆண் : பனி பூவாய்
என் மேல் விழுந்தாய்
உயிரே உறையுதடி
இதற்கும் மேல் ஆக
ஆசைகள் வந்து
கவிதையில் சேருதடி
என் கவிதையில் சேருதடி

ஆண் : மீண்டும் மீண்டும்
ஓயாமல் காதல் நெஞ்சை
அள்ளும் நீயே எந்தன் சுக
வாசல்

ஆண் : உண்மை காதல்
மறையாது பாதைகூட
தவறாமல் ஜீவன் ஒன்றே
எண்ணி வாழும்

ஆண் : எந்த காலம்
பிறந்தாலும் காலம்
சொல்லும் பதிலாக
தேவிகமே இந்த காதல்

ஆண் : தாயை போல
நான் அள்ளிக்கொள்வேன்
உன்னை உன்னை
நெஞ்சிக்குள்ளே விடுமுறை
காணாமல் தொடர்ந்திட
கூடாதா நானும் நீயும்
வாழ்க்கை தோறும்

ஆண் : மீண்டும் மீண்டும்
ஓயாமல் காதல் நெஞ்சை
அள்ளும் நீயே எந்தன் சுக
வாசல்

ஆண் : கல்லும் முள்ளும்
கண்டாலும் உண்மை
காதல் வாழும் உன்னில்
நானே கண்ட வேதம்

ஆண் : ஆஆ ஆஹா
ஆஆ ஆஹா ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ஆஹா ஆஆ

ஆண் : மின்னல் ஒன்று
கரைவீச நெஞ்சம் ஒன்று
குடைசாய மின்னல் நீயே
நெஞ்சம் நானே

ஆண் : தென்றல் வந்து
முத்தம் இட கோர தீயும்
பூவாய் மாற தீயும் நானே
தென்றல் நீயே

ஆண் : ஆசை எல்லாம்
நான் அள்ளி கொண்டு
வந்தேன் வந்தேன் உந்தன்
வாசல் புயல் என்ன மழை
என்ன வோ கதேந்திட
வேண்டாமா நானும் நீயும்
வாழ்க்கை தோறும்

ஆண் : மீண்டும் மீண்டும்
ஓயாமல் காதல் நெஞ்சை
அள்ளும் நீயே எந்தன் சுக
வாசல்

ஆண் : கல்லும் முள்ளும்
கண்டாலும் உண்மை
காதல் வாழும் உன்னில்
நானே கண்ட வேதம்

ஆண் : பனி பூவாய்
என் மேல் விழுந்தாய்
உயிரே உறையுதடி
இதற்கும் மேல் ஆக
ஆசைகள் வந்து
கவிதையில் சேருதடி
என் கவிதையில் சேருதடி

ஆண் : மீண்டும் மீண்டும்
ஓயாமல் காதல் நெஞ்சை
அள்ளும் நீயே எந்தன் சுக
வாசல்



Meendum Meendum Oyamal Lyrics in English

Meendum Meendum Oyamal Varigal in Tamil

Other Song in Dhilip Varman Album Album

Browse the complete film Dhilip Varman Album songs lyrics.

Movie Dhilip Varman Album
Music Director Dhilip Varman
Lyricist Dhilip Varman
Singer Dhilip Varman

Lyrics Added by: Senthooran

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.