Megangal Ennai Thottu Lyrics

Here is the Megangal Ennai Thottu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Megangal Ennai Thottu Lyrics in English

Film / Album : Amarkalam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S.P. Balasubrahmaniyam

Music by : Bharathwaj

Male : Megangal ennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu (2)

Male : Dhegangal ondrirandu kadandhadhundu
Manam sillendru sila podhu silirthadhundu
Moganamae unnai polae ennai yaarum
Moochuvarai kollaiyitu ponadhillai

Male : Aagamotham en nenjil unnai polae eri
Amilathai veesiyavar evarumillai iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Male : Megangal ennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu

Male : Pirivondru nerumendru theriyum pennae
En piriyathai adhanaal kuraika maten
Eriyum udalendru theriyum pennae
En ilamaiku theeyitu erika maten … nnnnn

Male : Megangal ennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu

Male : Kannimaiyum saamarangal veesum kaatril
En kaadhal manam thundu thundaai udaiya kanden
Thundu thundaai udaindha mana thoolgalaiyellam
Adi thooyavalae unakul tholaithu vitten

Male : Megangal ennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu

Male : Sevvaayil jeevaraasi undaa endrae adi
Dhinandhorum vingnyaanam thedal kollum
Un sevvaayil ulladhadi enadhu jeevan
Adhu theriyamal vingnyaanam edhanai vellum

Male : Evvaaru kannirendil kalandhu ponen
Adi evvaaru madiyodu tholaindhu ponen
Ivvaaru thanimaiyil pesikonden
En iravinai kavidhaiyaai mozhi peyarthen…………..

Male : Megangal ennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu

Male : Moodi moodi vaithaalum vidhaigal ellam
Mannai mutti mutti mulaipadhu uyirin saatchi
Odi odi pogaadhae oomai pennae
Naam uyirodu vaazhvadharku kaadhal saatchi

Male : Megangal ennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu (2)

Male : Dhegangal ondrirandu kadandhadhundu
Manam sillendru sila podhu silirthadhundu
Moganamae unnai polae ennai yaarum
Moochuvarai kollaiyitu ponadhillai

Male : Aagamotham en nenjil unnai polae eri
Amilathai veesiyavar evarumillai iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii


Megangal Ennai Thottu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amarkalam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு (2)

ஆண் : தேகங்கள்
ஒன்றிரண்டு கடந்ததுண்டு
மனம் சில்லென்று சில
போது சிலிர்த்ததுண்டு
மோகனமே உன்னைப்
போல என்னை யாரும்
மூச்சுவரை கொள்ளையிட்டுப்
போனதில்லை

ஆண் : ஆகமொத்தம்
என் நெஞ்சில் உன்னைப்
போல எரி அமிலத்தை
வீசியவர் எவருமில்லை

ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு

ஆண் : பிரிவொன்று
நேருமென்று தெரியும்
பெண்ணே என் பிரியத்தை
அதனால் குறைக்க மாட்டேன்
எரியும் உடலென்று தெரியும்
பெண்ணே என் இளமைக்கு
தீயிட்டு எரிக்க மாட்டேன்

ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு

ஆண் : கண்ணிமையும்
சாமரங்கள் வீசும் காற்றில்
என் காதல் மனம் துண்டுத்
துண்டாய் உடையக் கண்டேன்
துண்டு துண்டாய் உடைந்த
மனத் தூள்களையெல்லாம்
அடி தூயவளே உனக்குள்
தொலைத்து விட்டேன்

ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு

ஆண் : செவ்வாயில்
ஜீவராசி உண்டா என்றே
அடி தினந்தோறும் விஞ்ஞானம்
தேடல் கொள்ளும் உன்
செவ்வாயில் உள்ளதடி
எனது ஜீவன் அது தெரியாமல்
விஞ்ஞானம் எதனை வெல்லும்

ஆண் : எவ்வாறு
கண்ணிரெண்டில்
கலந்து போனேன்
அடி எவ்வாறு மடியோடு
தொலைந்து போனேன்
இவ்வாறு தனிமையில்
பேசிக்கொண்டேன் என்
இரவினைக் கவிதையாய்
மொழிபெயர்த்தேன்

ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு

ஆண் : மூடி மூடி
வைத்தாலும்
விதைகளெல்லாம்
மண்ணை முட்டி முட்டி
முளைப்பது உயிரின் சாட்சி
ஓடி ஓடிப் போகாதே ஊமை
பெண்ணே நாம் உயிரோடு
வாழ்வதற்குக் காதல் சாட்சி

ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு (2)

ஆண் : தேகங்கள்
ஒன்றிரண்டு கடந்ததுண்டு
மனம் சில்லென்று சில
போது சிலிர்த்ததுண்டு
மோகனமே உன்னைப்
போல என்னை யாரும்
மூச்சுவரை கொள்ளையிட்டுப்
போனதில்லை

ஆண் : ஆகமொத்தம்
என் நெஞ்சில் உன்னைப்
போல எரி அமிலத்தை
வீசியவர் எவருமில்லை



Megangal Ennai Thottu Lyrics in English

Megangal Ennai Thottu Varigal in Tamil

Other Song in Amarkalam Album

Browse the complete film Amarkalam songs lyrics.

Movie Amarkalam
Music Director Bharathwaj
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Giridhar

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.