Meni Kodhikkuthadi Lyrics

Here is the Meni Kodhikkuthadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Meni Kodhikkuthadi Lyrics in English

Film / Album : Thendral Varum Theru

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Meni kodhikkuthadi
Minnal thudikkaiyilae
Vaanam sirippathenna
Unathan vaazhkkai azhuvathenna
Ullam ingae nogirathu
Ulagam engae pogirathu….oo…..

Male : Meni kodhikkuthadi…..

Male : Udhirntha udhiri poovaa
Penn ularnthu kaaintha kaniyaa
Erugil erintha ilaiyaa
Penn urugum mezhugu thiriyaa

Male : Nilave oliyae kel
Avar kadhaigalaiyae
Kadalae alaiyae kel
Avar nilaigalaiyae

Male : Kettaal porukkaathae
Adhai kettae verukkaathae
Kettaal porukkaathae
Adhai kettae verukkaathae

Male : Udhirntha udhiri poovaa
Penn ularnthu kaaintha kaniyaa
Udhirntha udhiri poovaa…..

Male : Manithar vaazhvai manithar parikum
Vazhakkam ingaethaan
Manathu noga magizhnthu rasikkum
Vaazhkkai ingaethaan

Male : Kavithai kodi enakku thantha
Kannil kanneeraa
Pedhai seitha kuttram enna
Kannil kandeeraa

Male : Paavam seiyyaathavan
Aval mael kal veesalaam
Dhurogam seiyaathavan
Thooimaithanai pesalaam
Manithaa….aa….manithaa….aa….

Male : Udhirntha udhiri poovaa
Penn ularnthu kaaintha kaniyaa
Udhirntha udhiri poovaa…..

Male : Salavai seiyum Manithan naavil
Seedhai azhukkaanaal
Thalaiyai aattum manithar sathiyaal
Pedhai vazhakkaanaal

Male : Neruppin melae nadakka sollum
Raamayanamthaanae
Nidhamum nidhamum nadakkuthingae
Aamaam nijamthaanae

Male : Kavithai thantha paingili
Kanneer sinthi vaadavo
Kaalam ennum vaasalil
Theeyor aattam podavo
Manithaa….aa….manithaa….aa….

Male : Udhirntha udhiri poovaa
Penn ularnthu kaaintha kaniyaa
Erugil erintha ilaiyaa
Penn urugum mezhugu thiriyaa

Male : Nilave Oliyae kel
Avar kadhaigalaiyae
Kadalae alaiyae kel
Avar nilaigalaiyae

Male : Kettaal porukkaathae
Adhai kettae verukkaathae
Kettaal porukkaathae
Adhai kettae verukkaathae

Male : Udhirntha udhiri poovaa
Penn ularnthu kaaintha kaniyaa
Erugil erintha ilaiyaa
Penn urugum mezhugu thiriyaa


Meni Kodhikkuthadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thendral Varum Theru

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மேனி கொதிக்குதடி…
மின்னல் துடிக்கையிலே…
வானம் சிரிப்பதென்ன
உந்தன் வாழ்க்கை அழுவதென்ன
உள்ளம் இங்கே நோகிறது
உலகம் எங்கே போகிறது……ஊ….

ஆண் : மேனி கொதிக்குதடி…

ஆண் : உதிர்ந்த உதிரிப் பூவா
பெண் உலர்ந்து காய்ந்த கனியா
எருகில் எரிந்த இலையா
பெண் உருகும் மெழுகு திரியா

ஆண் : நிலவே ஒளியே கேள்
அவர் கதைகளையே
கடலே அலையே கேள்
அவர் நிலைகளையே

ஆண் : கேட்டால் பொறுக்காதே
அதை கேட்டே வெறுக்காதே
கேட்டால் பொறுக்காதே
அதை கேட்டே வெறுக்காதே

ஆண் : உதிர்ந்த உதிரிப் பூவா
பெண் உலர்ந்து காய்ந்த கனியா
உதிர்ந்த உதிரிப் பூவா….

ஆண் : மனிதர் வாழ்வை மனிதர் பறிக்கும்
வழக்கம் இங்கேதான்
மனது நோக மகிழ்ந்து ரசிக்கும்
வாழ்க்கை இங்கேதான்

ஆண் : கவிதை கோடி எனக்குத் தந்த
கண்ணில் கண்ணீரா
பேதை செய்த குற்றம் என்ன
கண்ணில் கண்டீரா

ஆண் : பாவம் செய்யாதவன்
அவள் மேல் கல் வீசலாம்
துரோகம் செய்யாதவன்
தூய்மைதனை பேசலாம்
மனிதா……ஆ… மனிதா……..ஆ…..

ஆண் : உதிர்ந்த உதிரிப் பூவா
பெண் உலர்ந்து காய்ந்த கனியா
உதிர்ந்த உதிரிப் பூவா….

ஆண் : சலவை செய்யும் மனிதன் நாவில்
சீதை அழுக்கானாள்
தலையை ஆட்டும் மனிதர் சதியால்
பேதை வழக்கானாள்

ஆண் : நெருப்பின் மேலே நடக்கச் சொல்லும்
ராமாயணம்தானே
நிதமும் நிதமும் நடக்குதிங்கே
ஆமாம் நிஜம்தானே

ஆண் : கவிதை தந்த பைங்கிளி
கண்ணீர் சிந்தி வாடவோ
காலம் என்னும் வாசலில்
தீயோர் ஆட்டம் போடவோ
மனிதா……ஆ… மனிதா……..ஆ…..

ஆண் : உதிர்ந்த உதிரிப் பூவா
பெண் உலர்ந்து காய்ந்த கனியா
எருகில் எரிந்த இலையா
பெண் உருகும் மெழுகு திரியா

ஆண் : நிலவே ஒளியே கேள்
அவர் கதைகளையே
கடலே அலையே கேள்
அவர் நிலைகளையே

ஆண் : கேட்டால் பொறுக்காதே
அதை கேட்டே வெறுக்காதே
கேட்டால் பொறுக்காதே
அதை கேட்டே வெறுக்காதே

ஆண் : உதிர்ந்த உதிரிப் பூவா
பெண் உலர்ந்து காய்ந்த கனியா
எருகில் எரிந்த இலையா
பெண் உருகும் மெழுகு திரியா



Meni Kodhikkuthadi Lyrics in English

Meni Kodhikkuthadi Varigal in Tamil

Other Song in Thendral Varum Theru Album

Browse the complete film Thendral Varum Theru songs lyrics.

Movie Thendral Varum Theru
Music Director Ilayaraja
Lyricist Mu. Metha
Singer Mano

Lyrics Added by: Navinchandan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.