Oru Poovai Pondra Lyrics

Here is the Oru Poovai Pondra Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Poovai Pondra Lyrics in English

Film / Album : Thappu Kanakku

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chitra

Music by : M. S. Viswanathan

Chorus : Aaa….aahaa….haa….aa….
Female : Aa….aa….aa….
Chorus : Aaa….aahaa….haa….aa….
Female : Aa….aa….aa….
Chorus : Aaa….aahaa….haa….aa….
Aaa….aahaa….haa…..aa….aa…..aa….aa…

Female : Oru poovai pdra poovai ival
Indru poojai malaraanaal
Dhinam theyum nilavaaitheintha magal
Indru kovil vilakkaanaal
Thiru koyil vilakkaanaal

Male : Vaanam bhoomi vaazhththuraikka
Pudhu gaanam paadugiraal
Maalai soodum mannavanin
Thiru maarbil aadugiraal
Thiru maarbil aadugiraal

Male : Maadhoru muththucharam
Naaloru aththippazham thenil kuzhaikkindraal
Naan aval pakkam vara naalvagai vetkkam vara
Thegam kothikkindraal

Female : Kadhalan paththu tharam
Kai thoda vittu tharum kaalam pirakkaatho
Kovalan anbai perum
Maadhavi anthapuram vaasal thirakkaatho

Male : Nam uravugal malarnthathu kannaalae
Inba ulagangal therinthathu pennaalae
Female : En pozhuthugal pularnthathu unnaalae
Aasai vizhuthugal valarnthathu thannaalae

Male : Vaanam bhoomi vaazhththuraikka
Pudhu gaanam paadugiraal
Maalai soodum mannavanin
Thiru maarbil aadugiraal
Thiru maarbil aadugiraal

Chorus : Aaa….aahaa….haa….aa….
Aaa….aahaa….haa…..aa….aa…..aa….aa…

Male : Naayagan thottuth thara
Naayagi vittu thara kadhal vilaiyaattu
Naanoru muththam thara
Nee athai niththam thara maanae thalaiyaattu

Female : Naaduthu itchaikili naanuthu pachchai kili
Mogam thaniyaatho
Aasaiyil ullam vara anantha vellam vara
Aadai nanaiyaatho

Male : En unarchigal ezhunthathu ippothu
Naangu udhadugal inaivathu eppothu
Female : En uruvamum paruvamum ennaagum
Unthan viral pada viral thoda punnaagum

Female : Oru poovai pdra poovai ival
Indru poojai malaraanaal
Male : Maalai soodum mannavanin
Thiru maarbil aadugiraal aaa…..
Thiru maarbil aadugiraal


Oru Poovai Pondra Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thappu Kanakku

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு : ஆஅ….ஆஹா…..ஹா….ஆ….
பெண் : ஆ……ஆ…..ஆ…..
குழு : ஆஅ….ஆஹா…..ஹா….ஆ….
பெண் : ஆ……ஆ…..ஆ…..
குழு : ஆஅ….ஆஹா…..ஹா….ஆ….
ஆஅ….ஆஹா…..ஹா….ஆ…ஆ…..ஆ….ஆ…..

பெண் : ஒரு பூவை போன்ற பூவை இவள்
இன்று பூஜை மலரானாள்…..
தினம் தேயும் நிலவாய் தேய்ந்த மகள்
இன்று கோவில் விளக்கானாள்
திருக் கோயில் விளக்கானாள்

ஆண் : வானம் பூமி வாழ்த்துரைக்க
புது கானம் பாடுகிறாள்
மாலை சூடும் மன்னவனின்
திரு மார்பில் ஆடுகிறாள்
திரு மார்பில் ஆடுகிறாள்

ஆண் : மாதொரு முத்துச்சரம்
நாளொரு அத்திப்பழம் தேனில் குழைக்கின்றாள்
நானவள் பக்கம் வர நால்வகை வெட்கம் வர
தேகம் கொதிக்கின்றாள்

பெண் : காதலன் பத்து தரம்
கை தொட விட்டு தரும் காலம் பிறக்காதோ
கோவலன் அன்பை பெறும்
மாதவி அந்தப்புரம் வாசல் திறக்காதோ

ஆண் : நம் உறவுகள் மலர்ந்தது கண்ணாலே
இன்ப உலகங்கள் தெரிந்தது பெண்ணாலே
பெண் : என் பொழுதுகள் புலர்ந்தது உன்னாலே
ஆசை விழுதுகள் வளர்ந்தது தன்னாலே

ஆண் : வானம் பூமி வாழ்த்துரைக்க
புது கானம் பாடுகிறாள்
மாலை சூடும் மன்னவனின்
திரு மார்பில் ஆடுகிறாள்
திரு மார்பில் ஆடுகிறாள்

குழு : ஆஅ….ஆஹா…..ஹா….ஆ….
ஆஅ….ஆஹா…..ஹா….ஆ…ஆ…..ஆ….ஆ…..

ஆண் : நாயகன் தொட்டுத் தர
நாயகி விட்டு தர காதல் விளையாட்டு
நானொரு முத்தம் தர
நீயதை நித்தம் தர மானே தலையாட்டு

பெண் : நாடுது இச்சைக்கிளி நாணுது பச்சக்கிளி
மோகம் தணியாதோ
ஆசையில் உள்ளம் வர ஆனந்த வெள்ளம் வர
ஆடை நனையாதோ

ஆண் : என் உணர்ச்சிகள் எழுந்தது இப்போது
நான்கு உதடுகள் இணைவது எப்போது
பெண் : என் உருவமும் பருவமும் என்னாகும்
உந்தன் விரல் பட விரல் தொட புண்ணாகும்

பெண் : ஒரு பூவை போன்ற பூவை இவள்
இன்று பூஜை மலரானாள்…..
ஆண் : மாலை சூடும் மன்னவனின்
திரு மார்பில் ஆடுகிறாள் ஆஆ……
திரு மார்பில் ஆடுகிறாள்



Oru Poovai Pondra Lyrics in English

Oru Poovai Pondra Varigal in Tamil

Other Song in Thappu Kanakku Album

Browse the complete film Thappu Kanakku songs lyrics.

Movie Thappu Kanakku
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer K. S. Chitra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.