Meow Meow Lyrics

Here is the Meow Meow Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Meow Meow Lyrics in English

Film / Album : Kanthaswamy

Lyrics Writer : Viveka

Singers : Vikram , Priya Himesh

Music by : Devi Sri Prasad

Female : Meow meow….
Meow meow…..
Meow meow…meow
Meow meow…meow

Female : Hey meow meow poona
Ada meesa illa poona
Hey meow meow poona
Meesa illa poona
Thirudi thinna parkuriyae
Dhimsukatta meena

Female : Hey meow meow poona
Milk -ah thedum poona
Chu po-nu veratta matten
Ungappa mela aanai

Male : One
Female : Nam iddayam onnu
Male : Two
Female : Nam udal thaan rendu
Male : Three
Female : Nam onna serntha avom moonu

Female : One
Male : Un paarvai onnu
Female : Two
Male : Adhil artham rendu
Female : Three
Male : Athu solla thundum vaarthai moonu

Female : Hey meow meow poona
Meesa illa poona
Thirudi thinna parkuriyae
Dhimsukatta meena

Female : Hey meow meow poona
Milk -ah thedum poona
Chu po-nu veratta matten
Ungappa mela aanai

Female : Meow meow…meow
Meow meow…meow
Meow meow…meow
Meow meow…meow

Female : Vegathukku naan pazhasu
Vetkathukku ada naan pudhusu
Modhalluku naan pazhasu
Ada kadhalukku hey naan puthusu

Male : One
Female : Nam meththai onnu
Male : Two
Female : Adhil thookkam rendu
Male : Three
Female : Adhil niththam vennum yutham moonu

Female : One
Male : Un idupu onnu
Female : Two
Male : Adhil uduppu rendu
Female : Three
Male : Adhil venum kadicha thadipu moonu

Female : Hey meow meow poona
Meesa illa poona
Thirudi thinna parkuriyae
Dhimsukatta meena

Female : Meow meow…meow
Meow meow…meow

Female : Ahaaaaa……aaaaa……aaa..h

Female : Koochattukku leavu kodu
Dhegathukku novu kudu
Aadaigalai thooravidu
Aasaigalai sera vidu

Male : One
Female : Nam muththam onnu
Male : Two
Female : Adhil echil rendu
Male : Three
Female : Andha bodhayil marakkum kaalam munnu

Female : One
Male : Un meni onnu
Female : Two
Male : Adhil theni rendu
Female : Three
Male : Ennai kottum naanae honey moonu

Female : Meow meow meow meow

 


Meow Meow Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanthaswamy

Lyrics Writer : Viveka

பாடகி : பிரியா ஹிமேஷ்

பாடகர் : விக்ரம்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பெண் : மியாவ் மியாவ்
மியாவ் மியாவ் மியாவ்
மியாவ் மியாவ் மியாவ்
மியாவ் மியாவ்

பெண் : ஹே மியாவ் மியாவ்
பூன அட மீசை இல்லா பூன
ஹே மியாவ் மியாவ் பூன
மீசை இல்லா பூன திருடி
தின்ன பாக்குறியே திம்சு
கட்ட மீன

பெண் : ஹே மியாவ் மியாவ்
பூன மில்க்க தேடும் பூன
சு போன்னு விரட்ட மாட்டேன்
உங்கப்பா மேல ஆணை

ஆண் : 1
பெண் : நம் இதயம் ஒன்னு
ஆண் : 2
பெண் : நம் உடல்தான் ரெண்டு
ஆண் : 3
பெண் : நாம் ஒன்னா சேர்ந்தா
ஆவோம் மூணு

பெண் : 1
ஆண் : உன் பார்வை ஒன்னு
பெண் : 2
ஆண் : அதில் அர்த்தம் ரெண்டு
பெண் : 3
ஆண் : அது சொல்ல தூண்டும்
வார்த்தை மூணு

பெண் : ஹே மியாவ் மியாவ்
பூன மீசை இல்லா பூன திருடி
தின்ன பாக்குறியே திம்சு
கட்ட மீன

பெண் : ஹே மியாவ் மியாவ்
பூன மில்க்க தேடும் பூன
சு போன்னு விரட்ட மாட்டேன்
உங்கப்பா மேல ஆணை

பெண் : மியாவ் மியாவ்
மியாவ் மியாவ் மியாவ்
மியாவ் மியாவ் மியாவ்
மியாவ் மியாவ் மியாவ்
மியாவ்

பெண் : வேகத்துக்கு நான்
பழசு வெட்கத்துக்கு அட
நான் புதுசு மோதலுக்கு
நான் பழசு அட காதலுக்கு
ஹே நான் புதுசு

ஆண் : 1
பெண் : நம் மெத்தை ஒன்னு
ஆண் : 2
பெண் : அதில் தூக்கம் ரெண்டு
ஆண் : 3
பெண் : அதில் நித்தம் வேணும்
யுத்தம் மூணு

பெண் : 1
ஆண் : உன் இடுப்பு ஒன்னு
பெண் : 2
ஆண் : அதில் உடுப்பு ரெண்டு
பெண் : 3
ஆண் : அதில் வேணும் கடிச்ச
தடிப்பு மூணு

பெண் : ஹே மியாவ் மியாவ்
பூன மீசை இல்லா பூன திருடி
தின்ன பாக்குறியே திம்சு
கட்ட மீன

பெண் : மியாவ் மியாவ்
மியாவ் மியாவ் மியாவ்
மியாவ்

பெண் : ஆஹா
ஆஆஆ ஆஆஆ

பெண் : கூச்சதுக்கு லீவு
கொடு தேகத்துக்கு நோவு
கொடு ஆடைகளை தூர
விடு ஆசைகளை சேர விடு

ஆண் : 1
பெண் : நம் முத்தம் ஒன்னு
ஆண் : 2
பெண் : அதில் எச்சில் ரெண்டு
ஆண் : 3
பெண் : அந்த போதையில் மறக்கும்
காலம் மூணு

பெண் : 1
ஆண் : உன் மேனி ஒன்னு
பெண் : 2
ஆண் : அதில் தேனீ ரெண்டு
பெண் : 3
ஆண் : எனை கொட்டும் நாளே
ஹனி மூணு

பெண் : மியாவ் மியாவ்
மியாவ் மியாவ்



Meow Meow Lyrics in English

Meow Meow Varigal in Tamil

Other Song in Kanthaswamy Album

Browse the complete film Kanthaswamy songs lyrics.

Movie Kanthaswamy
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Viveka
Singer Priya Himesh, Vikram

Lyrics Added by: Elakkanan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.