Hey Singari Lyrics

Here is the Hey Singari Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hey Singari Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Ku. Karthik

Singer : G. V. Prakash Kumar

Music by : Arul Raj

Dialogues : ………………..

Male : Enakkunnu porantha aalu
Ayyayyayyo aruntha vaalu
Aana ava barbie doll-u
Basically romba cool-u
Kovam vandha karuppu thaelu
Aana ava super girl-u

Male : Paathathum heart-u- kulla
Ice-ah pola orasi povaa
Appappo volcano-va fire-ah
Vuttu koluthi povaa
Sattunnu side-la thaan
Smile-ah vittu paranthu povaa
Pattunnu pakkam vandhaa
Punch onnu kuduppaa

Male : Hey singaari
Naan un jodi
Nee vandhaaka
Maaruven thaanaaga

Male : Hey singaari
Naan un jodi
Nee vandhaaka
Maaruven thaanaaga

Male : Ivala pola yaarumilla
Limited edition
Ivala first-eh paarthiruntha
Illa Edison

Male : Dhinam dhinamum praise panna
Kuduppa promotion
One day naanum vittuttanna
Love-u-ke eviction

Male : Alaiyaa enna alaiya seivaalae
Enakku onnunnaa azhavum seivaalae

Male : Hey singaari
Naan un jodi
Nee vandhaaka
Maaruven thaanaaga

Male : Hey singaari
Naan un jodi
Nee vandhaaka
Maaruven thaanaaga

Male : Enakkunnu porantha aalu
Ayyayyayyo aruntha vaalu
Aana ava barbie doll-u

Male : Hey singaari
Naan un jodi
Nee vandhaaka
Maaruven thaanaaga

Male : Singaari…
Un jodi…
Vandhaaga…

Male : Hey singaari
Yamma naan thaan un jodi
Yamma thanukku thanna thanukku thanna
Thanna thanna thanna thanna

Male : Hey singaari
Yamma naan thaan un jodi
Yappa thanukku thanna thanuku thanna
Thanna thanna thannana yei


Hey Singari Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Ku. Karthik

பாடகர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : அருள் ராஜ்

வசனம் : ……………………………………

ஆண் : எனக்குன்னு பொறந்த ஆளு
அய்யய்யய்யோ அருந்த வாலு
ஆனா அவ பார்பி டாலு
பேசிகல்லி ரொம்ப கூலு
கோவம் வந்தா கருப்பு தேளு
ஆனா அவ சூப்பர் கேளு

ஆண் : பாத்ததும் ஹார்ட்டுகுள்ள
ஐஸ் எ போல ஒரசி போவா
அப்பப்போ வால்கனோ வா பையர் ஆ
வுட்டு கொளுத்தி போவா
சட்டுன்னு சைடு ல தான்
ஸ்மைல விட்டு பறந்து போவா
பட்டுன்னு பக்கம் வந்தா
பன்ச் ஒன்னு குடுப்பா

ஆண் : ஹே சிங்காரி
நான் உன் ஜோடி
நீ வந்தாக்க
மாறுவேன் தானாக

ஆண் : ஹே சிங்காரி
நான் உன் ஜோடி
நீ வந்தாக்க
மாறுவேன் தானாக

ஆண் : இவள போல யாருமில்ல
லிமிடெட்  எடிசன்
இவள பிரஸ்ட் டே பார்த்திருந்தா
இல்ல எடிசன்

ஆண் : தினம் தினமும் ப்ரைஸ் பண்ண
குடுப்பா ப்ரொமோஷன்
ஒன் டே நானும் விட்டுடன்னா
லவ்வுக்கே எவிக்சன்

ஆண் : அலையா என்ன அலையா செய்வாளே
எனக்கு ஒண்ணுன்னா அழவும் செய்வாளே

ஆண் : ஹே சிங்காரி
நான் உன் ஜோடி
நீ வந்தாக்க
மாறுவேன் தானாக

ஆண் : ஹே சிங்காரி
நான் உன் ஜோடி
நீ வந்தாக்க
மாறுவேன் தானாக

ஆண் : எனக்குன்னு பொறந்த ஆளு
அய்யய்யய்யோ அருந்த வாலு
ஆனா அவ பார்பி டாலு

ஆண் : ஹே சிங்காரி
நான் உன் ஜோடி
நீ வந்தாக்க
மாறுவேன் தானாக

ஆண் : ஹே சிங்காரி…
நான் உன் ஜோடி…
நீ வந்தாக்க…

ஆண் : ஹே சிங்காரி
யம்மா நான் தான் உன் ஜோடி
யம்மா தனக்கு தன்ன தனுக்கு தன்ன
தன்ன தன்ன தன்ன தன்ன

ஆண் : ஹே சிங்காரி
யம்மா நான் தான் உன் ஜோடி
யப்பா தனுக்கு தன்ன தனுக்கு தன்ன
தன்ன தன்ன தன்னான ஏய்



Hey Singari Lyrics in English

Hey Singari Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Arul Raj
Lyricist Ku. Karthik
Singer G.V. Prakash Kumar

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.