Mersal Arasan Lyrics

Here is the Mersal Arasan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mersal Arasan Lyrics in English

Film / Album : Mersal

Lyrics Writer : Vivek

Singers : A. R. Rahman, G. V. Prakash Kumar,

Naresh Iyer, Sharanya Srinivas , Viswaprasadh

Music by : A. R. Rahman

Chorus : Dum dum dum dududum
Dum dum dum ..dum dum
Dum dum dum dududum
Dum dum dum ..dum dum

Child : Adichu kaali pannum
Dhillu dhillu
Hoi
Pudichu kooda nippom
Sollu sollu

Male : Hei
Child : Ishthuu keela udum
Allu sillu
Hey allu sillu setharu
Setharu

Male : Ada vaaran vaaran ma
Allu
Solli vechukko
Sillu
Thalapathi entry ithu
Setharu setharu

Male : Heeiiii
Scene ah avan vantaana
Podi ischool u pulaingo ellam setharu
Theatteru therikka
Yaringu galikka
Solatti bigiladi
Mersal arasan vaaraan
Vaaraan vaaraan
Indhaaa vaaran

Male : Scene uu
Suguraa polappaan
Periya kai naalum
Thatti eduppan

Male : Thottu steppa vasta
Aal centeru
Adhagalam thaan
Eduthu keesi paatha
Kathi sharpu than

Female : Kaththi aana keechathilla
Noi vettum saami thaan
Ezhai paazha vaazha vaipaan
Keencha vazhkai thaippaan
Anaichu nippan
Thalaivan ada isaipuyal onnu

Pirikkudhu

Male : Eguru
Female : Allu sillu
Male : Yetti
Female : Sidharanum(3)

Male : Allu sillu
Sidharanum daa
Hei adraa adraa
Adraa adraa

Chorus : Hei hei hei hei
Thak thak thak thak
Thak thak

Male : Manusan undakkum
Ella saayam
Panam mattum enna
Adhu verum mayam

Male : Ezhutha thaandi
Uththu paatha
Adhuvm paper thaan
Vanangi santhosam
Kekkura neeyum
Thirumpi paar suththi
Aayiram kaayam

Male : Thavicha manasil
Sirippa vidhaichaa
Manusan nee thaandaa
Paasam kaatti pinaal vanthaa
Kaiyya anbaa korpendaa
Aduththa usura vaazha vacha
Kannil vachu kaapendaa

Male : Heeiiii
Scene ah avan vantaana
Podi ischool u pulaingo ellam setharu
Theatteru therikka
Yaringu galikka
Solatti bigiladi
Mersal arasan vaaraan
Vaaraan vaaraan
Indhaa vaaran

Male : Scene uu
Suguraa polappaan
Periya kai naalum
Thatti eduppan

Male : Thottu steppa vasta
Aal centeru
Adhagalam thaan
Eduthu keesi paatha
Kathi sharpu than

Male : Eguru
Female : Allu sillu
Male : Yetti
Female : Sidharanum(3)

Male : Allu sillu
Sidharanum daa
Chorus : Hei adraa adraa
Adraa adraa
hei ehi hei hei


Mersal Arasan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mersal

Lyrics Writer : Vivek

பாடகி : சரண்யா ஸ்ரீனிவாஸ்

பாடகா்கள் : எ. ஆர். ரஹ்மான், ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார், நரேஷ் ஐயர், விஸ்வப்பிரசாத்

இசையமைப்பாளா் : எ. ஆர். ரஹ்மான்

குழு : டும் டும்
டும் டுடுடும் டும்
டும் டும் டும் டும்
டும் டும் டும் டுடுடும்
டும் டும் டும் டும் டும்

குழந்தை : அடிச்சு காலி
பண்ணும் தில்லு தில்லு
ஹோய் புடிச்சு கூட நிப்போம்
சொல்லு சொல்லு

ஆண் : ஹேய்
குழந்தை : இஸ்து கீழ
உடும் அல்லு சில்லு
ஹே அல்லு சில்லு
சிதறு சிதறு

ஆண் : அட வாரான்
வாரான் மா அல்லு
சொல்லி வெச்சுக்கோ
சில்லு தளபதி என்ட்ரி
இது சிதறு சிதறு

ஆண் : ஹேய் சீனா அவன்
வந்தானா பொடி
ஐ ஸ்கூலு புள்ளைங்க
எல்லாம் செதறு
தியேட்டரு தெறிக்க
யார் இங்கு களிக்க
சொழட்டி பிகிலடி
மெர்சல் அரசன் வாரான்
வாரான் வாரான்
இந்தா வாரான்

ஆண் : சீனு சுகுரா
பொளப்பான் பெரிய
கைநாளும் தட்டி
எடுப்பான்

ஆண் : தொட்டு ஸ்டெப்பா
வஸ்த ஆள் சென்டரு
அதகளம் தான் எடுத்து
கீசி பாத்த கத்தி ஷார்பு தான்

பெண் : கத்தி ஆனா
கீச்சதில்ல நோய்
வெட்டும் சாமி தான்
ஏழை பாழ வாழ
வைப்பான் கீஞ்ச
வாழ்க்கை தைப்பான்
அணைச்சு நிப்பான்
தலைவன் ஆட இசை
புயல் ஒன்னு பிரிக்குது

ஆண் :  எகுறு
பெண் : அல்லு சில்லு
ஆண் : எட்டி
பெண் : சிதறனும் (3)

ஆண் : அல்லு சில்லு
சிதறனும் டா ஹேய்
அட்றா அட்றா
அட்றா அட்றா

குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் தக் தக்
தக் தக் தக் தக்

ஆண் : மனுசன் உண்டாக்கும்
எல்லா சாயும் பணம் மட்டும்
என்ன அது வெறும் மாயம்

ஆண் : எழுத்த தாண்டி
உத்துப் பாத்தா அதுவும்
பேப்பர் தான் வணங்கி
சந்தோசம் கேக்குற நீயும்
திரும்பி பார் சுத்தி ஆயிரம் காயம்

ஆண் : தவிச்ச மனசில்
சிரிப்ப விதைச்சா
மனுசன் நீ தாண்டா
பாசம் காட்டி பின்னால்
வந்தா கைய அன்பா
கோர்ப்பேண்டா அடுத்த
உசுர வாழ வச்சா கண்ணில்
வச்சு காப்பேண்டா

ஆண் : ஹேய் சீனா அவன்
வந்தானா பொடி
ஐ ஸ்கூலு புள்ளைங்க
எல்லாம் செதறு
தியேட்டரு தெறிக்க
யார் இங்கு களிக்க
சொழட்டி பிகிலடி
மெர்சல் அரசன் வாரான்
வாரான் வாரான்
இந்தா வாரான்

ஆண் : சீனு சுகுரா
பொளப்பான் பெரிய
கைநாளும் தட்டி
எடுப்பான்

ஆண் : தொட்டு ஸ்டெப்பா
வஸ்த ஆள் சென்டரு
அதகளம் தான் எடுத்து
கீசி பாத்த கத்தி ஷார்பு தான்

ஆண் :  எகுறு
பெண் : அல்லு சில்லு
ஆண் : எட்டி
பெண் : சிதறனும் (3)

ஆண் : அல்லு சில்லு
சிதறனும் டா

குழு : ஹேய்
அட்றா அட்றா
அட்றா அட்றா
ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்



Mersal Arasan Lyrics in English

Mersal Arasan Varigal in Tamil

Other Song in Mersal Album

Browse the complete film Mersal songs lyrics.

Movie Mersal
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vivek
Singer A.R. Rahman, G.V. Prakash Kumar, Naresh Iyer, Sharanya Srinivas, Viswaprasadh

Lyrics Added by: Priyarathan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.