Thala Kodhum Lyrics

Here is the Thala Kodhum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thala Kodhum Lyrics in English

Film / Album : Jai Bhim

Lyrics Writer : Rajumurugan

Singer : Pradeep Kumar

Music by : Sean Roldan

Male : Thala kodhum elangaathu
Saedhi kondu varum
Maramaagum vidhai ellaam
Vaazha sollitharum
Hmm mm mm hmm mm mm
Hmm mm mm hmm mmm

Male : Kalangaadha kalangaadha
Neeyum nenjukulla
Irulaadha vidiyaadha
Naalum ingu illa
Hmm mm mm hmm mm mm
Hmm mm mm hmm mmm

Male : Thala kodhum elangaathu
Saedhi kondu varum
Maramaagum vidhai ellaam
Vaazha sollitharum

Male : Kalangaadha kalangaadha
Neeyum nenjukulla
Irulaadha vidiyaadha
Naalum ingu illa

Male : Romba pakkamdhan pakkamdhan
Nizhal nikkudhae nikkudhae

Male : Romba pakkamdhan pakkamdhan
Nizhal nikkudhae nikkudhae
Unna nambi nee munna pogaiyila
Paadha undaagum

Male : Nikkama munneru
Kannoram yen kaneeru
Nikkama munneru
Anbala nee kai seru

Male : Neela vanna koora illaadha
Nilam ingu yedhu
Kaalam ennum thozhan unnodu
Thadaigala meeru

Male : Maarumo thaana nilai
Ellamae thannalae
Poraadu neeyae
Aram undaagum manmelae

Male : Meedhi irul nee kadandhal
Kaalai oli vaasal varum
Tholil nammai yendhi kollum
Namakkaana naal varum

Male : Thala kodhum elangaathu
Saedhi kondu varum
Maramaagum vidhai ellaam
Vaazha sollitharum

Male : Kalangaadha kalangaadha
Neeyum nenjukulla
Irulaadha vidiyaadha
Naalum ingu illa

Male : Romba pakkamdhan pakkamdhan
Nizhal nikkudhae nikkudhae
Unna nambi nee munna pogaiyila
Paadha undaagum

Male : Nikkama munneru
Kannoram yen kaneeru
Nikkama munneru
Anbala nee kai seru

Male : Nikkama munneru
Kannoram yen kaneeru
Nikkama munneru
Anbala nee kai seru


Thala Kodhum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jai Bhim

Lyrics Writer : Rajumurugan

பாடகர் : பிரதீப் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : ஷான் ரோல்டன்

ஆண் : தல கோதும் இளங்காத்து
சேதி கொண்டு வரும்
மரமாகும் விதை எல்லாம்
வாழ சொல்லித்தரும்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்

ஆண் : கலங்காத கலங்காத
நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள
இருளாத விடியாத
நாளும் இங்கு இல்ல
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்

ஆண் : தல கோதும் இளங்காத்து
சேதி கொண்டு வரும்
மரமாகும் விதை எல்லாம்
வாழ சொல்லித்தரும்

ஆண் : கலங்காத கலங்காத
நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள
இருளாத விடியாத
நாளும் இங்கு இல்ல

ஆண் : ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்
நிழல் நிக்குதே நிக்குதே

ஆண் : ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்
நிழல் நிக்குதே நிக்குதே
உன்ன நம்பி நீ முன்ன போகையில
பாத உண்டாகும்

ஆண் : நிக்காம முன்னேறு
கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு
நிக்காம முன்னேறு
அன்பால நீ கைசேரு

ஆண் : நீல வண்ண கூரை இல்லாத
நிலம் இங்கு ஏது
காலம் என்னும் தோழன் உன்னோடு
தடைகளை மீறு

ஆண் : மாறுமோ தானா நிலை
எல்லாமே தன்னாலே
போராடு நீயே
அறம் உண்டாகும் மண்மேலே

ஆண் : மீதி இருள் நீ கடந்தால்
காலை ஒளி வாசல் வரும்
தோளில் நம்மை ஏந்தி கொள்ளும்
நமக்கான நாள் வரும்

ஆண் : தல கோதும் இளங்காத்து
சேதி கொண்டு வரும்
மரமாகும் விதை எல்லாம்
வாழ சொல்லித்தரும்

ஆண் : கலங்காத கலங்காத
நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள
இருளாத விடியாத
நாளும் இங்கு இல்ல

ஆண் : ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்
நிழல் நிக்குதே நிக்குதே
உன்ன நம்பி நீ முன்ன போகையில
பாத உண்டாகும்…

ஆண் : நிக்காம முன்னேறு
கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு
நிக்காம முன்னேறு
அன்பால நீ கைசேரு….

ஆண் : நிக்காம முன்னேறு
கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு
நிக்காம முன்னேறு
அன்பால நீ கைசேரு….



Thala Kodhum Lyrics in English

Thala Kodhum Varigal in Tamil

Other Song in Jai Bhim Album

Browse the complete film Jai Bhim songs lyrics.

Movie Jai Bhim
Music Director Sean Roldan
Lyricist Rajumurugan
Singer Pradeep Kumar

Lyrics Added by: Arshan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.