Minnal Kannile Lyrics

Here is the Minnal Kannile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Minnal Kannile Lyrics in English

Film / Album : Pizza 3

Lyrics Writer : Mohan Rajan

Singer : Arun Raj

Music by : Arun Raj

Lyrics by : Mohan Rajan

Male : Kannile un minnal kannilae
Nee ennai thaakiyae
Penne enai nee paarkiraai

Male : Moochilae un moochu kaatrilae
Nee theendum pothilae
Kanne enai nee saaikiraai

Male : Arugilae irukavae
Manam naalum yengudhae
Unnai naan serave
Uyir thudikudhae

Male : Un azhagile mayangiyae
Imai nagara marukkudhae
Un nizhalai pola thodara nenjam
Yengi thavikidhae

Male : Indha kaadhal en vizhiyil
Mayangi karanji poga
Needhaan en uyira izhukkura

Male : Indha kaadhal en kanavil
Thinamum kalandhu poga
Needhaan en ethiril irukkura

Male : Ippodhu pol eppodhumae
En naatkal irundhadhillayae
Unnalae yaavum ingu maariponadhae

Male : Unnodu naan ennodu nee
Verondrum thevai illayae
En kannai kaadhal vandhu
Kooti ponadhae

Male : Adai mazhai vandhu
Ennai nanaithida
Undhan paarvai podhumae
Manam marugudhu
Naan unnai nerungidavae

Male : Nadhi karaiyena nenjai anaithida
Undhan vaarthai podhumae
Uyir urugudhu undhan
Nizhalil kaayavae

Male : Indha kaadhal en vizhiyil
Mayangi karanji poga
Needhaan en uyira izhukkura

Male : Indha kaadhal en kanavil
Thinamum kalandhu poga
Needhaan en ethiril irukkura

Male : Edhedho aagiren
Naan engae pogiren
Kaathadi pola naan
Thalladi pogiran

Male : Ennodu vaazhgiren
Unnodu serave
En kaadhal urugi urugi
Marugi marugi
Enadhu nenjai vaanga

Male : Indha kaadhal en vizhiyil
Mayangi karanji poga
Needhaan en uyira izhukkura

Male : Indha kaadhal en kanavil
Thinamum kalandhu poga
Needhaan en ethiril irukkura


Minnal Kannile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pizza 3

Lyrics Writer : Mohan Rajan

பாடகர் : அருண் ராஜ்

இசை அமைப்பாளர்கள் : அருண் ராஜ்

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

ஆண் : கண்ணிலே உன் மின்னல் கண்ணிலே
நீ என்னை தாக்கியே
பெண்ணே எனை நீ பார்க்கிறாய்

ஆண் : மூச்சிலே உன் மூச்சு காற்றிலே
நீ தீண்டும் போதிலே
கண்ணே எனை நீ சாய்கிறாய்

ஆண் : அருகிலே இருக்கவே
மனம் நாளும் ஏங்குதே
உன்னை நான் சேரவே
உயிர் துடிக்குதே

ஆண் : உன் அழகிலே மயங்கியே
இமை நகர மறுக்குதே
உன் நிழலை போல தொடர நெஞ்சம்
ஏங்கி தவிக்கிதே

ஆண் : இந்த காதல் என் விழியில்
மயங்கி கரஞ்சி போக
நீதான் என் உயிர இழுக்குற

ஆண் : இந்த காதல் என் கனவில்
தினமும் கலந்து போக
நீதான் என் எதிரில் இருக்குற

ஆண் : இப்போது போல் எப்போதுமே
என் நாட்கள் இருந்ததில்லையே
உன்னாலே யாவும் இங்கு மாறிபோனதே

ஆண் : உன்னோடு நான் என்னோடு நீ
வேறொன்றும் தேவை இல்லையே
என் கண்ணை காதல் வந்து
கூட்டி போனதே

ஆண் : அடை மழை வந்து என்னை நனைத்திட
உந்தன் பார்வை போதுமே
மனம் மருகுது நான் உன்னை நெருங்கிடவே

ஆண் : நதி கரையென நெஞ்சை அணைத்திட
உந்தன் வார்த்தை போதுமே
உயிர் உருகுது உந்தன் நிழலில் காயவே

ஆண் : இந்த காதல் என் விழியில்
மயங்கி கரஞ்சி போக
நீதான் என் உயிர இழுக்குற

ஆண் : இந்த காதல் என் கனவில்
தினமும் கலந்து போக
நீதான் என் எதிரில் இருக்குற

ஆண் : எதேதோ ஆகிறேன்
நான் எங்கே போகிறேன்
காத்தாடி போல நான்
தள்ளாடி போகிறேன்

ஆண் : என்னோடு வாழ்கிறேன்
உன்னோடு சேரவே
என் காதல் உருகி உருகி
மருகி மருகி
என்னது நெஞ்சை வாங்க

ஆண் : இந்த காதல் என் விழியில்
மயங்கி கரஞ்சி போக
நீதான் என் உயிர இழுக்குற

ஆண் : இந்த காதல் என் கனவில்
தினமும் கலந்து போக
நீதான் என் எதிரில் இருக்குற



Minnal Kannile Lyrics in English

Minnal Kannile Varigal in Tamil

Other Song in Pizza 3 Album

Browse the complete film Pizza 3 songs lyrics.

Movie Pizza 3
Music Director Arun Raj
Lyricist Mohan Rajan
Singer Arun Raj

Lyrics Added by: Swatheesh

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.