Thai Enum Selvangal Thalattum Lyrics

Here is the Thai Enum Selvangal Thalattum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thai Enum Selvangal Thalattum Lyrics in English

Film / Album : Moondru Dheivangal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Thaaiyennum selvangal thaalattum deepam
Vairangal polae oli vidattum

Male : Thaaiyennum selvangal thaalattum deepam
Vairangal polae oli vidattum
Santhosam kondaadum ullangalil
Ponaana ennangal uruvaagattum
Ellorum vaazhum nilai varattum

Male : Thaaiyennum selvangal thaalattum deepam
Vairangal polae oli vidattum

Male : Nallorai varaverkkum illam undu
Naalthorum parimaara annam undu
Nallorai varaverkkum illam undu
Naalthorum parimaara annam undu
Eppodhum oli veesum kangal undu
Illai endrennaadha ullam undu

Male : Thaaiyennum selvangal thaalattum deepam
Vairangal polae oli vidattum

Male : Pabangal illaiyendru neeradungal
Panpaadum pugazh endru malar soodungal
Samudhaayam vaazh endru isai paadungal
Edhirkaalam undrendru nadamaadungal

Male : Thaaiyennum selvangal thaalattum deepam
Vairangal polae oli vidattum

Male : Engengu piranthaalum ondraagalaam
Illaadha sondhangal uruvaagalaam
Thaayaga maganaaga uravaadalaam
Thanthaigal thangaigal thunaiyaagalaam
Santhosam kondaadum ullangalil
Ponaana ennangal uruvaagattum
Ellorum vaazhum nilai varattum

Male : Thaaiyennum selvangal thaalattum deepam
Vairangal polae oli vidattum


Thai Enum Selvangal Thalattum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Moondru Dheivangal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தாயென்னும் செல்வங்கள் தாலாட்டும் தீபம்
வைரங்கள் போலே ஒளி விடட்டும்

ஆண் : தாயென்னும் செல்வங்கள் தாலாட்டும் தீபம்
வைரங்கள் போலே ஒளி விடட்டும்
சந்தோஷம் கொண்டாடும் உள்ளங்களில்
பொன்னான எண்ணங்கள் உருவாகட்டும்
எல்லோரும் வாழும் நிலை வரட்டும்

ஆண் : தாயென்னும் செல்வங்கள் தாலாட்டும் தீபம்
வைரங்கள் போலே ஒளி விடட்டும்

ஆண் : நல்லோரை வரவேற்கும் இல்லம் உண்டு
நாள்தோறும் பறிமாற அன்னம் உண்டு
நல்லோரை வரவேற்கும் இல்லம் உண்டு
நாள்தோறும் பறிமாற அன்னம் உண்டு
எப்போதும் ஒளி வீசும் கண்கள் உண்டு
இல்லை என்றெண்ணாத உள்ளம் உண்டு

ஆண் : தாயென்னும் செல்வங்கள் தாலாட்டும் தீபம்
வைரங்கள் போலே ஒளி விடட்டும்

ஆண் : பாபங்கள் இல்லையென்று நீராடுங்கள்
பண்பாடும் புகழ் என்று மலர் சூடுங்கள்
சமுதாயம் வாழ்க … என்று இசை பாடுங்கள்
எதிர்காலம் உண்டென்று நடமாடுங்கள்

ஆண் : தாயென்னும் செல்வங்கள் தாலாட்டும் தீபம்
வைரங்கள் போலே ஒளி விடட்டும்

ஆண் : எங்கெங்கு பிறந்தாலும் ஒன்றாகலாம்
இல்லாத சொந்தங்கள் உருவாகலாம்
தாயாக மகனாக உறவாடலாம்
தந்தைகள் தங்கைகள் துணையாகலாம்
சந்தோஷம் கொண்டாடும் உள்ளங்களில்
பொன்னான எண்ணங்கள் உருவாகட்டும்
எல்லோரும் வாழும் நிலை வரட்டும்

ஆண் : தாயென்னும் செல்வங்கள் தாலாட்டும் தீபம்
வைரங்கள் போலே ஒளி விடட்டும்



Thai Enum Selvangal Thalattum Lyrics in English

Thai Enum Selvangal Thalattum Varigal in Tamil

Other Song in Moondru Dheivangal Album

Browse the complete film Moondru Dheivangal songs lyrics.

Movie Moondru Dheivangal
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Preshan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.