Mittai Mittai Lyrics

Here is the Mittai Mittai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mittai Mittai Lyrics in English

Film / Album : Anel Meley Pani Thuli

Lyrics Writer : Vivek

Singers : Vijay Narain, Karthika Vaidyanathan , Santhosh Narayanan

Music by : Santhosh Narayanan

Lyrics by : Vivek

Female : Bothai kannaalae
Partha nodi ulagam udaikaathae
Paalveliyin yedho pullikkul
Ennai katti idhayam izhukkathae

Male : Mittaai mittaai thendral
Minnal anuppum megam..hei
Sottaai sottaai vaanam
Thannai izhakum neram..hei

Male : Aval vanthaalae
Anal thanthaalae
Ganam ninaithaalae
Uyir niraithaalae
Adiyo mayilaanenae
Mazhaiyo adhu naan thaanae

Male : Bothai kannaalae
Partha nodi ulagam udaikaathae
Paalveliyin yedho pullikkul
Ennai katti idhayam izhukkathae

Male : Engo irunthene
Thedi vanthu imsai kodukkaathae
Paerazhagin thaenil vizhunthenae
Unnai vittu engum anuppaathae

Humming : ………………

Male : Unnai ninaithaal
Ennai sutri saalarangal
Endhan araikkul odaikuruvi
Aindhu pulanum
Vaalaruntha vaanarangal
Koppai nuraikkul kodi aruvi

Male : Athikaalai kanavondrilae
Unakaaga ulagaaga naanae

Both : Bothai kannaalae
Partha nodi ulagam udaikaathae
Paalveliyin yedho pullikkul
Ennai katti idhayam izhukkathae

Both : Engo irunthene
Thedi vanthu imsai kodukkaathae
Paerazhagin thaenil vizhunthenae
Unnai vittu engum anuppaathae

Humming : …………….

Female : Paadhai manal mel
Male : Dhooram suvaithu
Female : Kaadhal konda thavarangal
Thalli irunthae
Male : Anbu valanthu
Female : Pookal thelikkum
Male : Paadi thilaikkum
Female : Vaanam rasikkum
Female : Pen kiliyai paarthirunthaal
Endhan manamo unnai ninaikkum
Thunaiyaaga varavillaiyae
Inaiyaaga iyalbaaga neeyae

Both : Bothai kannaalae
Partha nodi ulagam udaikaathae
Paalveliyin yedho pullikkul
Ennai katti idhayam izhukkathae

Both : Engo irunthene
Thedi vanthu imsai kodukkaathae
Paerazhagin thaenil vizhunthenae
Unnai vittu engum anuppaathae


Mittai Mittai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anel Meley Pani Thuli

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர்கள் : விஜய் நாராயண், கார்த்திகா வைத்தியநாதன் மற்றும்
சந்தோஷ் நாராயணன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

பெண் : போதை கண்ணாலே
பார்த்த நொடி உலகம் உடைக்காதே
பால்வெளியின் ஏதோ புள்ளிக்குள்
என்னை கட்டி இதயம் இழுக்காதே

ஆண் : மிட்டாய் மிட்டாய் தென்றல்
மின்னல் அனுப்பும் மேகம்
சொட்டாய் சொட்டாய் வானம்
தன்னை இழுக்கும் நேரம்

ஆண் : அவள் வந்தாளே
அனல் தந்தாளே
கணம் நினைத்தாலே
உயிர் நிறைத்தாளே

ஆண் : அடியோ மயிலானேனே
மழையோ அது நான் தானே

ஆண் : போதை கண்ணாலே
பார்த்த நொடி உலகம் உடைக்காதே
பால்வெளியின் ஏதோ புள்ளிக்குள்
என்னை கட்டி இதயம் இழுக்காதே

ஆண் : எங்கோ இருந்தேனே
தேடி வந்து இம்சை கொடுக்காதே
பேரழகின் தேனில் விழுந்தேனே
உன்னை விட்டு எங்கும் அனுப்பாதே

ஆண் : உன்னை நினைத்தால்
என்னை சுற்றி சாளரங்கள்
எந்தன் அறைக்குள் ஓடைக்குருவி
ஐந்து புலனும் வாலறுந்த வானரங்கள்
கோப்பை நுரைக்குள் கோடி அருவி

ஆண் : அதிகாலை கனவொன்றிலே
உனக்காக உலகாக நானே

இருவர் : போதை கண்ணாலே
பார்த்த நொடி உலகம் உடைக்காதே
பால்வெளியின் ஏதோ புள்ளிக்குள்
என்னை கட்டி இதயம் இழுக்காதே

இருவர் : எங்கோ இருந்தேனே
தேடி வந்து இம்சை கொடுக்காதே
பேரழகின் தேனில் விழுந்தேனே
உன்னை விட்டு எங்கும் அனுப்பாதே

பெண் : பாதை மணல் மேல்
ஆண் : தூரம் சுவைத்து
பெண் : காதல் கொண்ட தாவரங்கள்
தள்ளி இருந்தே
ஆண் : அன்பு வளர்ந்து
பெண் : பூக்கள் தெளிக்கும்
ஆண் : பாடி திளைக்கும்
பெண் : வானம் ரசிக்கும்
பெண் கிளியைப் பார்த்திருந்தால்
எந்தன் மனமோ உன்னை நினைக்கும்

பெண் : துணையாக வரவில்லையே
இணையாக இயல்பாக நீயே

இருவர் : போதை கண்ணாலே
பார்த்த நொடி உலகம் உடைக்காதே
பால்வெளியின் ஏதோ புள்ளிக்குள்
என்னை கட்டி இதயம் இழுக்காதே

இருவர் : எங்கோ இருந்தேனே
தேடி வந்து இம்சை கொடுக்காதே
பேரழகின் தேனில் விழுந்தேனே
உன்னை விட்டு எங்கும் அனுப்பாதே



Mittai Mittai Lyrics in English

Mittai Mittai Varigal in Tamil

Other Song in Anel Meley Pani Thuli Album

Browse the complete film Anel Meley Pani Thuli songs lyrics.

Movie Anel Meley Pani Thuli
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Vivek
Singer Karthika Vaidyanathan, Santhosh Narayanan, Vijay Narain

Lyrics Added by: Thanusujan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.