Vaan Nila Theduthe Lyrics

Here is the Vaan Nila Theduthe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaan Nila Theduthe Lyrics in English

Film / Album : Kanneeril Ezhuthathe

Lyrics Writer : Gangai Kondan

Singer : S. Janaki

Music by : Shyam

Lyrics by : Gangai Kondan

Female : …………….

Female : Vaan nila theduthae….
Vaan nila theduthae…..
Kadhalin vegamo mogamo thaagamo
Megaththilae devathaigal koovidum raagamo
Yaarathu……yaarathu…..yaarathu…..

Female : Vaan nila theduthae….
Vaan nila theduthae…..
Kadhalin vegamo mogamo thaagamo
Megaththilae devathaigal koovidum raagamo
Yaarathu……yaarathu…..yaarathu…..

Female : …………….

Female : Malarnthu sirikkum mallaigai malargal
Mayakkum sorkka velai
Magizhnthae
Parakkum manamatha paravai
Azhaikkum inba velai

Female : Yaaekkam theeyaagutho
Yaengi kann thedutho
Megaththil devathaigal koovidum raagamo
Yaarathu……yaarathu…..yaarathu…..

Female : Vaan nila theduthae….
Vaan nila theduthae…..
Kadhalin vegamo mogamo thaagamo
Megaththilae devathaigal koovidum raagamo
Yaarathu……yaarathu…..yaarathu…..

Female : …………….

Female : Ninaiththae urugum ponnira padhumai
Sirikkum idhazhil bodhai
Anaiththae rasikkum azhagin rasigai
Amaikkum inba medai

Female : Yaaekkam theeyaagutho
Yaengi kann thedutho
Megaththil devathaigal koovidum raagamo
Yaarathu……yaarathu…..yaarathu…..

Female : Vaan nila theduthae….
Vaan nila theduthae…..
Kadhalin vegamo mogamo thaagamo
Megaththilae devathaigal koovidum raagamo
Yaarathu……yaarathu…..yaarathu…..
Yaarathu……yaarathu…..yaarathu…..


Vaan Nila Theduthe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanneeril Ezhuthathe

Lyrics Writer : Gangai Kondan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

பாடலாசிரியர் : கங்கை கொண்டான்

பெண் : ………………..

பெண் : வான் நிலா தேடுதே………
வான் நிலா தேடுதே
காதலின் வேகமோ மோகமோ தாகமோ
மேகத்திலே தேவதைகள் கூவிடும் ராகமோ
யாரது……..யாரது…….யாரது……

பெண் : வான் நிலா தேடுதே………
வான் நிலா தேடுதே
காதலின் வேகமோ மோகமோ தாகமோ
மேகத்திலே தேவதைகள் கூவிடும் ராகமோ
யாரது……..யாரது…….யாரது……

பெண் : ………………..

பெண் : மலர்ந்து சிரிக்கும் மல்லிகை மலர்கள்
மயக்கும் சொர்க்க வேளை
மகிழ்ந்தே…..
பறக்கும் மன்மத பறவை
அழைக்கும் இன்ப வேளை

பெண் : ஏக்கம் தீயாகுதோ….
ஏங்கி கண் தேடுதோ
மேகத்தில் தேவதைகள் கூவிடும் ராகமோ
யாரது……..யாரது…….யாரது

பெண் : வான் நிலா தேடுதே………
வான் நிலா தேடுதே
காதலின் வேகமோ மோகமோ தாகமோ
மேகத்திலே தேவதைகள் கூவிடும் ராகமோ
யாரது……..யாரது…….யாரது……

பெண் : ………………..

பெண் : நினைத்தே உருகும் பொன்னிற பதுமை
சிரிக்கும் இதழில் போதை
அணைத்தே ரசிக்கும் அழகின் ரசிகை
அமைக்கும் இன்ப மேடை

பெண் : ஏக்கம் தீயாகுதோ….
ஏங்கி கண் தேடுதோ
மேகத்தில் தேவதைகள் கூவிடும் ராகமோ
யாரது……..யாரது…….யாரது…..

பெண் : வான் நிலா தேடுதே………
வான் நிலா தேடுதே
காதலின் வேகமோ மோகமோ தாகமோ
மேகத்திலே தேவதைகள் கூவிடும் ராகமோ
யாரது……..யாரது…….யாரது……
யாரது……..யாரது…….யாரது……



Vaan Nila Theduthe Lyrics in English

Vaan Nila Theduthe Varigal in Tamil

Other Song in Kanneeril Ezhuthathe Album

Browse the complete film Kanneeril Ezhuthathe songs lyrics.

Movie Kanneeril Ezhuthathe
Music Director Shyam
Lyricist Gangai Kondan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Gurushanth

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.