Motor Illa Scooter Lyrics

Here is the Motor Illa Scooter Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Motor Illa Scooter Lyrics in English

Film / Album : Pizhai

Lyrics Writer : R. Damodaran

Singer : Vel Murugan

Music by : F. S. Faizal

Male : Motor illaa scooteru vandi
Engine – nu – illaa rayilu vandi
Tickettum illa checkingum illa

Chorus : Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki

Male : Gilli thaanda bambaram goli
Solli adikkum naanga killaadi
Leavunnaa joly maanthoppu gaali

Chorus : Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki

Male : Amma vandha soru soru
Appaa vandha daaru daaru
Nanban vandha joru joru
Vaada mappilla………

Male : Kanavilladha arundha vaalu
Kenaru enga swimming poolu
Sanda vandhaa egirum pallu
Idhan enga dhillu dhillu…….

Chorus : Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki

Chorus : Naanga nalla pasanga
Sonnadha seiyum sutti pasanga
Ulladha sollum uthamanunga
Oorae solluthunga… ( 2 )

Male : Kaasillennaa cuttingu bottle-lu
Irukku namma thatha veettilae
Paattiyoda surukku paiyilae vaa vaa vaa
Pangu pottu thinga ingu
Pangalinga yarumilla
Pasamulla pasanga naanga vaa vaa vaa

Male : Para para para para pattampoochi
Kudu kudu kudu kudu ottam odu
Thagadhimi thagadhimi thagadhimi aattam aadu
Thanna nannaanae….

Male : Kara kara kara kara kamarkattu
Kadi kadi kadi kadi kakkakadi
Pudi pudi pudi pudi korangu pudi
Thanna nannaane………….

Male : Thiruvizhannaa hero naanga
Thirudan police aaduvonga
Yaaruchum vambu pannaa
Gummang gummang gummang kuththae

Chorus : Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki

Chorus : Naanga nalla pasanga
Sonnadha seiyum sutti pasanga
Ulladha sollum uthamanunga
Oorae solluthunga… ( 2 )

Male : Avulu pori kadalai ellaam
Kaasu koduthu vaanga maattom
Appidiyae aattaiya poda vaa vaa vaa
Raattinam kudhirai ellam
Namakku yera neramilla
Oorukkullae velai irukku vaa vaa vaa

Male : Suda suda suda pongudhu pongalu
Kada kada kada ena kaaliyumagudhu
Pada pada padavena manasu thudikka
Thanna nannaane….

Male : Mani mani mani mani kovil mani
Adi adi adi adi nalla adi
Vedi vedi vedi vedi vaanathu vedi
Thanna nannaane…..

Male : Kaavadi aattam paathom
Karuppanukku kumbudu pottom
Kizhadunga paarthaa mattum
Dummang dummang dummango

Chorus : Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki

Chorus : Naanga nalla pasanga
Sonnadha seiyum sutti pasanga
Ulladha sollum uthamanunga
Oorae solluthunga… ( 2 )


Motor Illa Scooter Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pizhai

Lyrics Writer : R. Damodaran

பாடகர் : வேல்முருகன்

இசையமைப்பாளர் : எப். எஸ். பைசல்

ஆண் : மோட்டாரு இல்லா ஸ்கூட்டரு வண்டி
எஞ்சினு இல்லா ரயிலு வண்டி
டிக்கட்டுமில்ல செக்கிங்குமில்ல

குழு : டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி

ஆண் : கில்லி தாண்டா பம்பரம் கோலி
சொல்லி அடிக்கும் நாங்க கில்லாடி
லீவுனா ஜாலி மாந்தோப்பு காலி

குழு : டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி

ஆண் : அம்மா வந்தா சோறு சோறு
அப்பா வந்தா டாறு டாறு
நண்பன் வந்தா ஜோரு ஜோரு
வாடா மாப்பிள்ள….

ஆண் : கனவில்லாத அறுந்த வாலு
கெணறு எங்க ஸ்விமிங்பூலு
சண்ட வந்தா எகிறும் பல்லு
இதான் எங்க தில்லு…..தில்லு….

குழு : டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி

குழு : நாங்க நல்ல பசங்க
சொன்னத செய்யும் சுட்டி பசங்க
உள்ளத சொல்லும் உத்தமனுங்க
ஊரே சொல்லுதுங்க.. ( 2 )

ஆண் : காசில்லேன்னா கட்டிங்கு பாட்டிலு
இருக்கு நம்ம தாத்தா வீட்டிலே
பாட்டியோட சுருக்கு பையிலே வா வா வா
பங்கு போட்டு திங்க இங்கு
பங்காளிங்க யாருமில்ல
பாசமுள்ள பசங்க நாங்க வா வா வா

ஆண் : பற பற பற பற பட்டாம்பூச்சி
குடு குடு குடு குடு ஓட்டம் ஓடு
தகதிமி தகதிமி தகதிமி ஆட்டம் ஆடு
தன்னா னன்னானே

ஆண் : கர கர கர கர கமர்கட்டு
கடி கடி கடி கடி காக்காகடி
புடி புடி புடி புடி கொரங்கு புடி
தன்னா னன்னானே……

ஆண் : திருவிழான்னா ஹீரோ நாங்க
திருடன் போலீஸ் ஆடுவோங்க
யாராச்சும் வம்பு பண்ணா
கும்மாங் கும்மாங் கும்மாங்குத்தே

குழு : டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி

குழு : நாங்க நல்ல பசங்க
சொன்னத செய்யும் சுட்டி பசங்க
உள்ளத சொல்லும் உத்தமனுங்க
ஊரே சொல்லுதுங்க… ( 2 )

ஆண் : அவுலுப் பொரிக் கடலையெல்லாம்
காசு கொடுத்து வாங்க மாட்டோம்
அப்பிடியே ஆட்டைய போட வா வா வா
ராட்டினம் குதிரை எல்லாம் நமக்கு ஏற நேரமில்ல
ஊருக்குள்ளே வேலை இருக்கு வா வா வா

ஆண் : சுட சுட சுட பொங்குது பொங்கலு
கட கட கட என காலியுமாகுது
பட பட படவென மனசு துடிக்க
தன்னா னன்னானே….

ஆண் : மணி மணி மணி மணி கோவில் மணி
அடி அடி அடி அடி நல்லா அடி
வெடி வெடி வெடி வெடி வானத்து வெடி
தன்னா னன்னானே…..

ஆண் : காவடி ஆட்டம் பாத்தோம்
கருப்பனுக்கு கும்புடு போட்டோம்
கிழடுங்க பார்த்தா மட்டும்
டும்மாங் டும்மாங் டும்மங்கோ

குழு : டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி

குழு : நாங்க நல்ல பசங்க
சொன்னத செய்யும் சுட்டி பசங்க
உள்ளத சொல்லும் உத்தமனுங்க
ஊரே சொல்லுதுங்க… ( 2 )



Motor Illa Scooter Lyrics in English

Motor Illa Scooter Varigal in Tamil

Other Song in Pizhai Album

Browse the complete film Pizhai songs lyrics.

Movie Pizhai
Music Director F. S. Faizal
Lyricist R. Damodaran
Singer Velmurugan

Lyrics Added by: Kavineesh

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.