Boys And Girls Varungalam Lyrics

Here is the Boys And Girls Varungalam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Boys And Girls Varungalam Lyrics in English

Film / Album : Aval – 1972 Film

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Sankar Ganesh

Chorus : ……………………..

Male : Boys , girls……
Varungaalam ungal kaiyil vaarungal
Boys , girls
Paruvathin paadal ellaam paadungal

Male : Kili mozhigal pesum paavai
Pani paarvaiyai kandu
Mani vizhigal kanavil neendhum
Pala ilam kaalaigal undu
Nenjil kodi aasaigal undaagum
kaalamallavooo
Nenjil kodi aasaigal undaagum
kaalamallavooo

Chorus : ………………………..

Male : Boys , girls……
Varungaalam ungal kaiyil vaarungal

Male : Velvettu maeni konda
Manjal vanna maangalukku
Eerettu vayathallavoo
Velvettu maeni konda
Manjal vanna maangalukku
Eerettu vayathallavoo
Udal vairam paaindhu kedakku
Pudhu vaegam narambil thudikka
Azhagiya roja anubavi raaja
Azhagiya roja anubavi raaja
Indha ilamai meendum varumoo

Chorus : ………………………………..

Male : Hoi boys , girls……
Varungaalam ungal kaiyil vaarungal

Chorus : ………………………………..

Male : Ponnaana vaalibathin naadagathai
Maedaiyittu kondaadum vaelaiyilae
Edhirkaalam ennavendru
Nenjam ninaikka vendum indru
Naalaiya ulagil vaazhvathu naamae
Naalaiya ulagil vaazhvathu naamae
Indha ninaivu naalum vendum

Chorus : ………………………………..

Male : Boys , girls……
Varungaalam ungal kaiyil vaarungal
Boys , girls
Paruvathin paadal ellaam paadungal


Boys And Girls Varungalam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aval – 1972 Film

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

குழு : ………………………..

ஆண் : பாய்ஸ் அண்ட் கேர்ள்ஸ்……
வருங்காலம் உங்கள் கையில் வாருங்கள்
பாய்ஸ் அண்ட் கேர்ள்ஸ்……
பருவத்தின் பாடல் எல்லாம் பாடுங்கள்

ஆண் : கிளி மொழி பேசும் பாவை
பனி பார்வையைக் கண்டு
மணி விழிகள் கனவில் நீந்தும்
பல இளம் காளைகள் உண்டு
நெஞ்சில் கோடி ஆசைகள் உண்டாகும்
காலமல்லவோ
நெஞ்சில் கோடி ஆசைகள் உண்டாகும்
காலமல்லவோ

குழு : ……………………………..

ஆண் : பாய்ஸ் அண்ட் கேர்ள்ஸ்……
வருங்காலம் உங்கள் கையில் வாருங்கள்

ஆண் : வெல்வெட்டு மேனி கொண்ட மஞ்சள்
வண்ண மான்களுக்கு
ஈரெட்டு வயதல்லவோ
வெல்வெட்டு மேனி கொண்ட மஞ்சள்
வண்ண மான்களுக்கு
ஈரெட்டு வயதல்லவோ
உடல் வைரம் பாய்ந்து கிடக்க
புது வேகம் நரம்பில் துடிக்க
அழகிய ரோஜா அனுபவி ராஜா…..
அழகிய ரோஜா அனுபவி ராஜா…..
இந்த இளமை மீண்டும் வருமா…….

குழு : …………………………

ஆண் : ஹோய் பாய்ஸ் அண்ட் கேர்ள்ஸ்……
வருங்காலம் உங்கள் கையில் வாருங்கள்

குழு : …………………………

ஆண் : பொன்னான வாலிபத்தின் நாடகத்தை
மேடையிட்டு கொண்டாடும் வேளையில்
எதிர்காலம் என்னவென்று
நெஞ்சம் நினைக்க வேண்டும் இன்று
நாளைய உலகில் வாழ்வது நாமே…..
நாளைய உலகில் வாழ்வது நாமே…..
இந்த நினைவு நாளும் வேண்டும்….

குழு : …………………………

ஆண் : பாய்ஸ் அண்ட் கேர்ள்ஸ்……
வருங்காலம் உங்கள் கையில் வாருங்கள்
பாய்ஸ் அண்ட் கேர்ள்ஸ்……
பருவத்தின் பாடல் எல்லாம் பாடுங்கள்



Boys And Girls Varungalam Lyrics in English

Boys And Girls Varungalam Varigal in Tamil

Other Song in Aval – 1972 Film Album

Browse the complete film Aval – 1972 Film songs lyrics.

Movie Aval – 1972 Film
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Kavineesh

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.