Mottu Malaradha Lyrics

Here is the Mottu Malaradha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mottu Malaradha Lyrics in English

Film / Album : Neeru Pootha Neruppu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Shailaja

Music by : Stalin Varadarajan

Female : Mottu malaradha thaamara poo adhu
Thottu parikkadhae
Machaan ennai katti pudikkadhae
Kaathu pattaalae podhum
En kattu kolanjidum kitta nerungadhae

Female : Mottu malaradha thaamara poo adhu
Thottu parikkadhae

Female : Anju vayasula aarambicha naanu
Manja thaechu kulichen
Unghala thaan nenjukkullae karaichen
Panjanai poiyilla kannukkulla naanu
Anjana maiya vechen
Appa kooda ungalathaan nenachen

Male : Anju vannam ezhu
Konjum mugathukku anjana mai edhukku
Kulikkavum manja kizhangu edhukku
Adi panjalogam serthu senja sela kooda
Minjalaiyae unakku azhagula minjalaiyae unakku

Male : Katta karuvandu vatta vizhiyalae
Suttu erikkuriyae
Aasaiya thatti ezhuppuriyae
Mana kattuppadu enna vittu ponaa
Adhan kaaranam needhaane
Adi en poorana pon maanae

Female : Mottu malaradha thaamara poo adhu
Thottu parikkadhae

Female : Nandhavanathula jodi paraivainga
Paaduratha kettu
Aasai ennai vattuthunga pottu
Nandhavanathula jodi paraivainga
Paaduratha kettu
Aasai ennai vattuthunga pottu

Male : Sindhaiyilae andha manmadhan seidhidum
Sithu vilaiyattu adhu oru sithu vilaiyattu

Female : Vaatti vadhaikkudhu pottu midhakkudhu
Yethi vacha baaram aasa motham eppodhu theerum
Male : Kotti mulangidum ketti melasatham
Ettu oorum alarum thaaliya naan katta pora neram

Female : Mottu malaradha thaamara poo adhu
Thottu parikkadhae
Machaan ennai katti pudikkadhae
Male : Mana kattu paadu enna vittu ponaa
Adhan kaaranam needhaanae
Adi en poorana pon maanae

Female : Mottu malaradha thaamara poo adhu
Thottu parikkadhae


Mottu Malaradha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neeru Pootha Neruppu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : ஸ்டாலின் வரதராஜன்

பெண் : மொட்டு மலராத தாமரப்பூ அது
தொட்டுப் பறிக்காதே
மச்சான் என்னை கட்டிப் புடிக்காதே
காத்துப் பட்டாலே போதும்
என் கட்டு கொலஞ்சிடும் கிட்ட நெருங்காதே

பெண் : மொட்டு மலராத தாமரப்பூ அது
தொட்டுப் பறிக்காதே….

பெண் : அஞ்சு வயசுல ஆரம்பிச்சு நானு
மஞ்ச தேச்சு குளிச்சேன்
உங்களத்தான் நெஞ்சுக்குள்ளே கரச்சேன்
பஞ்சணை பொய்யில்ல கண்ணுக்குள்ள நானு
அஞ்சன மைய வச்சேன்
அப்ப கூட உங்களத்தான் நெனச்சேன்

ஆண் : அஞ்சு வண்ணம் ஏழு
கொஞ்சும் முகத்துக்கு அஞ்சன மை எதுக்கு
குளிக்கவும் மஞ்சக் கெழங்கு எதுக்கு
அடி பஞ்சலோகம் சேர்த்து செஞ்ச செல கூட
மிஞ்சலையே உனக்கு அழகுல மிஞ்சலையே உனக்கு

ஆண் : கட்ட கருவண்டு வட்ட விழியாலே சுட்டு எரிக்கிறியே
ஆசைய தட்டி எழுப்புறியே
மனக் கட்டுப்பாடு என்ன விட்டு போன
அதன் காரணம் நீதானே அடி என் பூரண பொன்மானே

பெண் : மொட்டு மலராத தாமரப்பூ அது
தொட்டுப் பறிக்காதே…

பெண் : நந்தவனத்துல ஜோடி பறவைங்க பாடுறத கேட்டு
ஆசை என்னை வாட்டுதுங்க போட்டு
நந்தவனத்துல ஜோடி பறவைங்க பாடுறத கேட்டு
ஆசை என்னை வாட்டுதுங்க போட்டு

ஆண் : சிந்தையிலே அந்த மன்மதன் செய்திடும்
சித்து விளையாட்டு அது ஒரு சித்து விளையாட்டு

பெண் : வாட்டி வதைக்குது போட்டு மிதிக்குது
ஏத்தி வச்ச பாரம் ஆச மொத்தம் எப்போது தீரும்
ஆண் : கொட்டி முழங்கிடும் கெட்டி மேளச்சத்தம்
எட்டு ஊரும் அலறும் தாலிய நான் கட்டப் போற நேரம்

பெண் : மொட்டு மலராத தாமரப்பூ அது
தொட்டுப் பறிக்காதே
மச்சான் என்னை கட்டிப் புடிக்காதே
ஆண் : மனக் கட்டுப்பாடு என்ன விட்டு போன
அதன் காரணம் நீதானே அடி என் பூரண பொன்மானே

பெண் : மொட்டு மலராத தாமரப்பூ அது
தொட்டுப் பறிக்காதே…



Mottu Malaradha Lyrics in English

Mottu Malaradha Varigal in Tamil

Other Song in Neeru Pootha Neruppu Album

Browse the complete film Neeru Pootha Neruppu songs lyrics.

Movie Neeru Pootha Neruppu
Music Director Stalin Varadarajan
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Sahiram

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.