Kiliye Kiliye Yezhai Kiliye Lyrics

Here is the Kiliye Kiliye Yezhai Kiliye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kiliye Kiliye Yezhai Kiliye Lyrics in English

Film / Album : Yer Munai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. S. Chitra

Music by : L. Vaithiya Nathan

Female : Aariraaro aariraraaro
Aariraaro aariraraaro

Female : Kiliyae kiliyae yaezhai kiliyae
Kiliyae kiliyae yaezhai kiliyae
Amma naanthaandi
Unakku appanum naanthaandi
Ponaa poraandi kaiyum kaalum
Pombalaikku ullathadi

Female : Aariraaro aariraraaro
Aariraaro aariraraaro

Female : Pottachchiya yaarum ingae peththu vaikkakooaathu
Peththaalum pottappulla kuththa vaikkakoodaathu
Kanneer sinthi kannam punnaagum….mmm….

Female : Sattamenna sattamadi aambalinga vachchathadi
Sattamenna sattamadi aambalinga vachchathadi
Naalaikku thookkammilla nee innaikku kannurangu
Naalaikku thookkammilla nee innaikku kannurangu

Female : Aariraaro aariraraaro
Aariraaro aariraraaro

Female : Kiliyae kiliyae yaezhai kiliyae
Kiliyae kiliyae yaezhai kiliyae
Amma naanthaandi
Unakku appanum naanthaandi
Ponaa poraandi kaiyum kaalum
Pombalaikku ullathadi

Female : Aariraaro aariraraaro
Aariraaro aariraraaro

Female : Vaazhai oru kulai thallinaal
Vaazha vaikkamaattaanga
Pondaattikku pulla poranthaa
Kadhalikkamaattaanga
Paasamellaam paththae maasamadi

Female : Puliyamara thottililae ponmayilae kannurangu
Puliyamara thottililae ponmayilae kannurangu
Ammaa neeyurangu intha annaikkum saerththurangu
Ammaa neeyurangu intha annaikkum saerththurangu

Female : Aariraaro aariraraaro
Aariraaro aariraraaro

Female : Kiliyae kiliyae yaezhai kiliyae
Kiliyae kiliyae yaezhai kiliyae
Amma naanthaandi
Unakku appanum naanthaandi
Ponaa poraandi kaiyum kaalum
Pombalaikku ullathadi

Female : Aariraaro aariraraaro
Aariraaro aariraraaro
Aariraaro aariraraaro
Aariraaro aariraraaro
Aariraaro aariraraaro
Aariraaro aariraraaro…..


Kiliye Kiliye Yezhai Kiliye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yer Munai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எல். வைத்தியநாதன்

பெண் : ஆரிராரோ ஆரிரராரோ
ஆரிராரோ ஆரிரராரோ

பெண் : கிளியே கிளியே ஏழைக் கிளியே
கிளியே கிளியே ஏழைக் கிளியே
அம்மா நான்தான்டி
உனக்கு அப்பனும் நான்தான்டி
போனா போறான்டி கையும் காலும்
பொம்பளைக்கு உள்ளதடி

பெண் : ஆரிராரோ ஆரிரராரோ
ஆரிராரோ ஆரிரராரோ

பெண் : பொட்டச்சிய யாரும் இங்கே பெத்து வைக்ககூடாது
பெத்தாலும் பொட்டப்புள்ள குத்த வைக்ககூடாது
கண்ணீர் சிந்தி கன்னம் புண்ணாகும்……ம்ம்ம்..

பெண் : சட்டமென்ன சட்டமடி ஆம்பளைங்க வச்சதடி
சட்டமென்ன சட்டமடி ஆம்பளைங்க வச்சதடி
நாளைக்கு தூக்கமில்ல நீ இன்னிக்கு கண்ணுறங்கு
நாளைக்கு தூக்கமில்ல நீ இன்னிக்கு கண்ணுறங்கு

பெண் : ஆரிராரோ ஆரிரராரோ
ஆரிராரோ ஆரிரராரோ

பெண் : கிளியே கிளியே ஏழைக் கிளியே
கிளியே கிளியே ஏழைக் கிளியே
அம்மா நான்தான்டி
உனக்கு அப்பனும் நான்தான்டி
போனா போறான்டி கையும் காலும்
பொம்பளைக்கு உள்ளதடி

பெண் : ஆரிராரோ ஆரிரராரோ
ஆரிராரோ ஆரிரராரோ..

பெண் : வாழை ஒரு குலை தள்ளினால்
வாழ வைக்க மாட்டாங்க
பொண்டாட்டிக்கு புள்ள பொறந்தா
காதலிக்க மாட்டாங்க
பாசமெல்லாம் பத்தே மாசமடி

பெண் : புளியமரத் தொட்டிலிலே பொன்மயிலே கண்ணுறங்கு
புளியமரத் தொட்டிலிலே பொன்மயிலே கண்ணுறங்கு
அம்மா நீயுறங்கு இந்த அன்னைக்கும் சேர்த்துறங்கு
அம்மா நீயுறங்கு இந்த அன்னைக்கும் சேர்த்துறங்கு

பெண் : ஆரிராரோ ஆரிரராரோ
ஆரிராரோ ஆரிரராரோ

பெண் : கிளியே கிளியே ஏழைக் கிளியே
கிளியே கிளியே ஏழைக் கிளியே
அம்மா நான்தான்டி
உனக்கு அப்பனும் நான்தான்டி
போனா போறான்டி கையும் காலும்
பொம்பளைக்கு உள்ளதடி

பெண் : ஆரிராரோ ஆரிரராரோ
ஆரிராரோ ஆரிரராரோ……
ஆரிராரோ ஆரிரராரோ
ஆரிராரோ ஆரிரராரோ….
ஆரிராரோ ஆரிரராரோ
ஆரிராரோ ஆரிரராரோ….



Kiliye Kiliye Yezhai Kiliye Lyrics in English

Kiliye Kiliye Yezhai Kiliye Varigal in Tamil

Other Song in Yer Munai Album

Browse the complete film Yer Munai songs lyrics.

Movie Yer Munai
Music Director L. Vaithiya Nathan
Lyricist Vairamuthu
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Ananthatheban

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.