Unnai Ethirparthen Kanna Lyrics

Here is the Unnai Ethirparthen Kanna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnai Ethirparthen Kanna Lyrics in English

Film / Album : Radha

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Kanna..kanna…. kanna…
Kanna..kanna…. kanna…
Kanna..aaa..aaa…

Female : Unnai edhirpaarthen kanna nee vaa vaa
Kangal urangaaml thavithaalae raadha
Ullam poradavum kannil neradavum
Ullam poradavum kannil neradavum
Ingae yengugiren thaniyaaga

Female : Unnai edhirpaarthen kanna nee vaa vaa
Kangal urangaamal thavithaalae raadha

Female : Undhan mugam thaanae pasiyaara naan paarthathu
Undhan manam thaanae varamaaga naan kettadhu
Udal ennodu thaan uyir unnodu thaan
Innum ver enna naan solvadhu

Female : Kann ellaam un vannam
Nenjellaam un ennam
Endhan uravennum ulagangal
nee thandhadhu
Idhil pirivennum oru thunbam
yen vandhadhu

Female : Unnai edhirpaarthen kanna nee vaa vaa
Kangal urangaaml thavithaalae raadha

Female : Dhinam theindhaalum pirai kooda nilavaaguame
Malar kaainthaalum pinjaagi kaniyaagumae
Udal theigindrathae manam kaaigindrathae
Indha nilai maara nee vendumae

Female : Penn paavam polladhu
Kanna vaa ippodhu
Un vilaiyattai naan thaanga mudiyaadhaiyaa
Nee varaamal pozhudhinghu vidiyaadhaiyaa

Female : Unnai edhirpaarthen kanna nee vaa vaa
Kangal urangaaml thavithaalae raadha


Unnai Ethirparthen Kanna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Radha

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

 பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : கண்ணா….கண்ணா….கண்ணா….
கண்ணா….கண்ணா…கண்ணா….
கண்ணா…..ஆஆஆஆ….

பெண் : உன்னை எதிர்பார்த்தேன் கண்ணா நீ வா வா
கண்கள் உறங்காமல் தவித்தாளே ராதா
உள்ளம் போராடவும் கண்ணில் நீராடவும்
உள்ளம் போராடவும் கண்ணில் நீராடவும்
இங்கே ஏங்குகிறேன் தனியாக

பெண் : உன்னை எதிர்பார்த்தேன் கண்ணா நீ வா வா
கண்கள் உறங்காமல் தவித்தாளே ராதா

பெண் : உந்தன் முகம்தானே பசியாற நான் பார்த்தது
உந்தன் மனம்தானே வரமாக நான் கேட்டது
உடல் என்னோடுதான் உயிர் உன்னோடுதான்
இன்னும் வேறென்ன நான் சொல்வது

பெண் : கண்ணெல்லாம் உன் வண்ணம்
நெஞ்செல்லாம் உன் எண்ணம்
எந்தன் உறவென்னும் உலகங்கள் நீ தந்தது
இதில் பிரிவென்னும் ஒரு துன்பம் ஏன் வந்தது

பெண் : உன்னை எதிர்பார்த்தேன் கண்ணா நீ வா வா
கண்கள் உறங்காமல் தவித்தாளே ராதா

பெண் : தினம் தேய்ந்தாலும் பிறை கூட நிலவாகுமே
மலர் காய்ந்தாலும் பிஞ்சாகி கனியாகுமே
உடல் தேய்கின்றதே மனம் காய்கின்றதே
இந்த நிலை மாற நீ வேண்டுமே

பெண் : பெண் பாவம் பொல்லாது
கண்ணா வா இப்போது
உன் விளையாட்டை நான் தாங்க முடியாதய்யா
நீ வாராமல் பொழுதிங்கு விடியாதய்யா

பெண் : உன்னை எதிர்பார்த்தேன் கண்ணா நீ வா வா
கண்கள் உறங்காமல் தவித்தாளே ராதா



Unnai Ethirparthen Kanna Lyrics in English

Unnai Ethirparthen Kanna Varigal in Tamil

Other Song in Radha Album

Browse the complete film Radha songs lyrics.

Movie Radha
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Lavasuthan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.