Mouna Raagam Lyrics

Here is the Mouna Raagam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mouna Raagam Lyrics in English

Film / Album : Kolangal

Lyrics Writer : Vaali

Singer :  S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Aannaa… aanaannaa… aa…

Female : Mouna raagam
Mana veenai meettugindra
Maalaiyil andhi maalaiyil
Maalaiyil andhi maalaiyil
Menmaiyaaga mani osai ketkumadi…
Menmaiyaaga mani osai ketkumadi
Kovilil sivan kovilil

Female : Mouna raagam
Mana veenai meettugindra
Maalaiyil andhi maalaiyil
Mouna raagam aa… aa… aa…

Female : Seedhala thendral
Siru nadhi neendhi
Seedhala thendral
Siru nadhi neendhi
Siva sivayena thozha
Vilaindhadhu saanthi

Female : Seedhala thendral
Siru nadhi neendhi
Siva siva yena thozha
Vilaindhadhu saanthi
Vaedha saatthiramum
Dheiva thotthiramum
Maraiyavar muzhangida
Poonguyil koovidum maanjolaiyil

Female : Mouna raagam
Mana veenai meettugindra
Maalaiyil andhi maalaiyil
Menmaiyaaga mani osai ketkumadi
Kovilil sivan kovilil

Female : Mouna raagam
Mana veenai meettugindra
Maalaiyil andhi maalaiyil
Mouna raagam

Female : Aalaya poojaiyum
Arahara osaiyum
Sevigalil nirandhidum saayangaalam
Sevigalil nirandhidum saayangaalam
Aadhavan minnidum gopuram meedhinil
Paravaigal maraigalai paadum neram

Female : Arul tharum sangeetham
Anaithilum dheiveegam
Swarangalai vaarthidum velai idhuvae
Neeru poosugindra nyaana dhaesiganai
Manathinil ninaithiru
Poonguyil koovidum maanjolaiyil

Female : Mouna raagam
Mana veenai meettugindra
Maalaiyil andhi maalaiyil
Maalaiyil andhi maalaiyil
Menmaiyaaga mani osai ketkumadi
Kovilil sivan kovilil

Female : Mouna raagam
Mana veenai meettugindra
Maalaiyil andhi maalaiyil
Mouna raagam …aa…aa…aa…aa..aa…


Mouna Raagam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kolangal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆன்னா……ஆனான்னா……ஆ…

பெண் : மௌன ராகம்
மன வீணை மீட்டுகின்ற
மாலையில் அந்தி மாலையில்
மாலையில் அந்தி மாலையில்
மென்மையாக மணி ஓசை கேட்குமடி…..ஈ…..
மென்மையாக மணி ஓசை கேட்குமடி
கோவிலில் சிவன் கோவிலில்

பெண் : மௌன ராகம்
மன வீணை மீட்டுகின்ற
மாலையில் அந்தி மாலையில்
மௌன ராகம் ஆ…….ஆ……ஆ…….

பெண் : சீதளத் தென்றல்
சிறு நதி நீந்தி
சீதளத் தென்றல்
சிறு நதி நீந்தி
சிவ சிவ எனத்
தொழ விளைந்தது சாந்தி

பெண் : சீதளத் தென்றல்
சிறு நதி நீந்தி
சிவ சிவ எனத்
தொழ விளைந்தது சாந்தி
வேத சாத்திரமும்
தெய்வ தோத்திரமும்
மறையவர் முழங்கிட
பூங்குயில் கூவிடும் மாஞ்சோலையில்

பெண் : மௌன ராகம்
மன வீணை மீட்டுகின்ற
மாலையில் அந்தி மாலையில்
மென்மையாக மணி ஓசை கேட்குமடி
கோவிலில் சிவன் கோவிலில்

பெண் : மௌன ராகம்
மன வீணை மீட்டுகின்ற
மாலையில் அந்தி மாலையில்
மௌன ராகம்…

பெண் : ஆலய பூஜையும்
அரஹர ஓசையும்
செவிகளில் நிறந்திடும் சாயங்காலம்
செவிகளில் நிறந்திடும் சாயங்காலம்
ஆதவன் மின்னிடும் கோபுரம் மீதினில்
பறவைகள் மறைகளைப் பாடும் நேரம்

பெண் : அருள் தரும் சங்கீதம்
அனைத்திலும் தெய்வீகம்
ஸ்வரங்களை வார்த்திடும் வேளை இதுவே
நீரு பூசுகின்ற ஞானதேசிகனை
மனத்தினில் நினைத்திரு
பூங்குயில் கூவிடும் மாஞ்சோலையில்

பெண் : மௌன ராகம்
மன வீணை மீட்டுகின்ற
மாலையில் அந்தி மாலையில்
மாலையில் அந்தி மாலையில்
மென்மையாக மணி ஓசை கேட்குமடி
கோவிலில் சிவன் கோவிலில்

பெண் : மௌன ராகம்
மன வீணை மீட்டுகின்ற
மாலையில் அந்தி மாலையில்
மௌன ராகம் ஆ…….ஆ……ஆ…..ஆ..ஆ……



Mouna Raagam Lyrics in English

Mouna Raagam Varigal in Tamil

Other Song in Kolangal Album

Browse the complete film Kolangal songs lyrics.

Movie Kolangal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.