Mun Sellada Lyrics

Here is the Mun Sellada Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mun Sellada Lyrics in English

Film / Album : Manithan

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Anirudh Ravichander , Dinesh Kanagaratnam

Music by : Santhosh Narayanan

Chorus : Mun sellada munnae sellada
Dhairiyamae thunai
Tholvigalum kaayangallum
Sedhikidumae unai
Ok….

Chorus : ……………………….

Male : Ulli muththam vaithadhum sidharum
Apparai thuligal
Adharkaaga kanneer sindhadhu
Sirppathin vizhigal

Male : Karumegam mutti kottum
Ath thannir porigal
Avai vizhindhaal pattri kollattum
Un nenjin thirigal

Chorus : Mun sellada… munnae sellada
Dhairiyamae thunai
Tholvigalum kaayangallum
Sedhikidumae unai

Male : Aayiram thadaigalai un munnae
Kaalam indru kuvithalum
Aayiram poigalai ondrai serndhu
Unnai pinnal izhuthaalum

Male : Mun sellada …ok
Mun sellada
Mun sellada …yeah
Mun sellada

Chorus : Mun sellada munne sellada
Dhairiyame thunai
Tholvigalum kaayangallum
Sedhikidume unai

Chorus : Ohh…..hooo
Sellada… mun sellada… mun sellada

Male : Dhooram endru yosithaal
Kuttai kooda aazhamthaan
Nee ullae sendru nesithaal
Akkadalum undhan thozhandhan

Male : Vidhi mel pazhiyai podamal
Nee unmel pazhiyai podu
Aandavan konjam thoongattum
Un vazhkayin kaaranam thedu

Chorus : ……………………………..

Male : Mun sellada….mun selladaaaaa…..
Chorus : Mun sellada munnae sellada
Dhairiyamae thunai
Tholvigalum kaayangallum
Sedhikidumae unai

Male : Mun sellada…ooooohhoooo…..
Chorus : Mun sellada munnae sellada
Dhairiyamae thunai
Tholvigalum kaayangallum
Sedhikidumae unai


Mun Sellada Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manithan

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகா்கள் : அனிருத் ரவிச்சந்தா், தினேஷ் கனகரத்தினம்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

குழு : முன் செல்லடா
முன்னே செல்லடா
தைாியமே துணை
தோல்விகளும் காயங்களும்
செதுக்கிடுமே உனை ஓகே

குழு : ……………………………….

ஆண் : உளி முத்தம் வைத்ததும்
சிதறும் அப்பாறை துளிகள்
அதற்காக கண்ணீா் சிந்தாது
சிற்பத்தின் விழிகள்

ஆண் : கருமேகம் முட்டிக்
கொட்டும் அத்தண்ணீா் பொறிகள்
அவை விழுந்தால் பற்றிக்கொள்ளட்டும்
உன் நெஞ்சின் திாிகள்

குழு : முன் செல்லடா
முன்னே செல்லடா
தைாியமே துணை
தோல்விகளும் காயங்களும்
செதுக்கிடுமே உனை

ஆண் : ஆயிரம் தடைகளை
உன் முன்னே காலம் இன்று
குவித்தாலும் ஆயிரம் பொய்களை
ஒன்றாய் சோ்ந்து உன்னை
பின்னால் இழுத்தாலும்

ஆண் : முன் செல்லடா
ஓகே முன் செல்லடா
முன் செல்லடா யே
முன் செல்லடா

குழு : முன் செல்லடா
முன்னே செல்லடா
தைாியமே துணை
தோல்விகளும் காயங்களும்
செதுக்கிடுமே உனை

குழு : ஓஹோ செல்லடா
முன் செல்லடா முன் செல்லடா

ஆண் : தூரம் நின்று யோசித்தால்
குட்டை கூட ஆழம்தான் நீ
உள்ளே சென்று நேசித்தால்
அக்கடலும் உந்தன் தோழன்தான்

ஆண் : விதிமேல் பழியைப்
போடாமல் நீ உன்மேல்
பழியைப் போடு ஆண்டவன்
கொஞ்சம் தூங்கட்டும் உன்
வாழ்க்கையின் காரணம் தேடு

குழு : ……………………………….

ஆண் : முன் செல்லடா
முன் செல்லடா

குழு : முன் செல்லடா
முன்னே செல்லடா
தைாியமே துணை
தோல்விகளும் காயங்களும்
செதுக்கிடுமே உனை

ஆண் : முன் செல்லடா
ஓஹோ

குழு : முன் செல்லடா
முன்னே செல்லடா
தைாியமே துணை
தோல்விகளும் காயங்களும்
செதுக்கிடுமே உனை



Mun Sellada Lyrics in English

Mun Sellada Varigal in Tamil

Other Song in Manithan Album

Browse the complete film Manithan songs lyrics.

Movie Manithan
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Madhan Karky
Singer Anirudh Ravichander, Dinesh Kanagaratnam

Lyrics Added by: Kohilan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.