Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu Title Track Lyrics

Here is the Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu Title Track Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu Title Track Lyrics in English

Film / Album : Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu

Lyrics Writer : Saravedi Saran

Singer : Hiphop Tamizha

Music by : Kaushik Krish

Males : Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu
Naanga enna panna porom engalukkae theriyadhu
Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu
Intha song ethukku pottom-nu engalukkae theriyadhu

Males : Kashthamuna kaiya kuduthu mela thookkuvom
Manasu vecha malaiya kooda thoola aakuvom
Kan simittum nerathula pannuvom setting-u
Engalukkaga ambaniyae que-la waiting-u

Males : Vaanatha suththi paapom rocketu-la
Kadavul enga pocketu-la
Arnold vandhaalum kavalai illai
Nee eguruna thoguruna oda viduvom daa

Males : Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu
Naanga enna panna porom engalukkae theriyadhu
Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu
Intha song ethukku pottom-nu engalukkae theriyadhu

Males : Dappanguthu gummanguthu
Kitta vandha vaila kuththu
Dappanguthu gummanguthu
Kitta vandha vaila kuththu

Male : Venam sonna kelu
Naanga vera aalu
Kitta vanthaalae kizhinjirum sevulu

Male : Sharp-u naanga thaan da
Mokka scene-u yen da
Veena kodachal kudutha vaanguva bonda

Males : Mass kaati maja pannuvom naanga top-u da
Engaloda moolai kulla world-u mappu da
Cycle-u chainu bladeu kaththi edhuvum thevai illa
Oodu poondhu thooka porom oththa saakula

Male : Dappanguthu gummanguthu antha maari da
Naanga sonna andavanae sonna maari da
Kaatukku raja-na singam thaan da
Naatukkae naanga na bangam thaan da

Males : Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu
Naanga enna panna porom engalukkae theriyadhu
Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu
Intha song ethukku pottom-nu engalukkae theriyadhu

Males : Kashthamuna kaiya kuduthu mela thookkuvom
Manasu vecha malaiya kooda thoola aakuvom
Kan simittum nerathula pannuvom setting-u
Engalukkaga ambaniyae que-la waiting-u

Males : Vaanatha suththi paapom rocketu-la
Kadavul enga pocketu-la
Arnold vandhaalum kavalai illai
Nee eguruna thoguruna oda viduvom daa

Males : Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu
Naanga enna panna porom engalukkae theriyadhu
Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu (2)


Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu Title Track Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu

Lyrics Writer : Saravedi Saran

பாடகர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

இசையமைப்பாளர் : கௌசிக் கிரீஷ்

ஆண்கள் : ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது
நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது
ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது
இந்த சாங் எதுக்கு போட்டோம்னு எங்களுக்கே தெரியாது

ஆண்கள் : கஷ்டமுன்னா கைய குடுத்து மேல தூக்குவோம்
மனசு வெச்சா மலைய கூட தூளா ஆக்குவோம்
கண் சிமிட்டும் நேரத்துல பண்ணுவோம் செட்டிங்கு
எங்களுக்காக அம்பானியே க்குயூல வெய்ட்டிங்கு

ஆண்கள் : வானத்த சுத்தி பாப்போம் ராக்கெட்டுல
கடவுள் எங்க பாக்கெட்டுல
அர்னால்டு வந்தாலும் கவலை இல்லை
நீ எகுருனா தொகுருனா ஓட விடுவோம்டா

ஆண்கள் : ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது
நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது
ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது
இந்த சாங் எதுக்கு போட்டோம்னு எங்களுக்கே தெரியாது

ஆண்கள் : டப்பாங்குத்து கும்மாங்குத்து
கிட்ட வந்தா வாயில குத்து
டப்பாங்குத்து கும்மாங்குத்து
கிட்ட வந்தா வாயில குத்து

ஆண் : வேணாம் சொன்ன கேளு
நாங்க வேற ஆளு
கிட்ட வந்தாலே கிழிஞ்சிரும் செவுலு

ஆண் : சார்ப்பு நாங்கதான்டா
மொக்க சீன்னு ஏன்டா
வீணா கொடைச்சல் குடுத்த வாங்குவ போண்டா

ஆண்கள் : மாஸ் காட்டி மஜா பண்ணுவோம் நாங்க டாப்புடா
எங்களோட மூளைகுள்ள வேர்ல்டு மேப்புடா
சைக்கிளு செயின்னு பிளேடு கத்தி எதுவும் தேவை இல்ல
ஊடு பூந்து தூக்க போறோம் ஒத்த சாக்குல

ஆண் : டப்பாங்குத்து கும்மாங்குத்து அந்த மாறிடா
நாங்க சொன்னா ஆண்டவனே சொன்ன மாறிடா
காட்டுக்கு ராஜானா சிங்கம்தான்டா
நாட்டுக்கே நாங்கன்ன பங்கம்தான்டா

ஆண்கள் : ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது
நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது
ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது
இந்த சாங் எதுக்கு போட்டோம்னு எங்களுக்கே தெரியாது

ஆண்கள் : கஷ்டமுன்னா கைய குடுத்து மேல தூக்குவோம்
மனசு வெச்சா மலைய கூட தூளா ஆக்குவோம்
கண் சிமிட்டும் நேரத்துல பண்ணுவோம் செட்டிங்கு
எங்களுக்காக அம்பானியே க்குயூல வெய்ட்டிங்கு

ஆண்கள் : வானத்த சுத்தி பாப்போம் ராக்கெட்டுல
கடவுள் எங்க பாக்கெட்டுல
அர்னால்டு வந்தாலும் கவலை இல்லை
நீ எகுருனா தொகுருனா ஓட விடுவோம்டா

ஆண்கள் : ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது
நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது
ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது (2)



Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu Title Track Lyrics in English

Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu Title Track Varigal in Tamil

Other Song in Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu Album

Browse the complete film Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu songs lyrics.

Movie Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu
Music Director Kaushik Krish
Lyricist Saravedi Saran
Singer Hip Hop Tamizha

Lyrics Added by: Saileshan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.