Muthamida Neram Vandhadhu Lyrics

Here is the Muthamida Neram Vandhadhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Muthamida Neram Vandhadhu Lyrics in English

Film / Album : Kalyana Paravaigal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. Janaki , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Rajan & Rajan

Female : Mutham mutham mutham mutham
Male : Muthamida neram vandhadhu
Muthedukka velai vandhadhu
Female : Unnai thottadhaal ullam kettadhu
Kaadhal thaenadi kaiyil ottudhu
Mogam ellai meerudhu mutham mutham

Female : Muthamida neram vandhadhu
Muthedukka velai vandhadhu

Male : Kadhodu kaadhal sollava
Kaambulla poovai killava
Idhazlil thaenadi eduppen naanadi
Inbam kollaithaanadi

Female : Mull edukka vandha podhilae
Ennai muthamittadhenna maamanae
Ratham ennavo satham podhudhu
Ullae vellam oodudhu

Male : Ravikaiyillaa maanae nee
Enakku mattum thaanae
Female : Paruva mottu vedichirukku
Vandu varathaanae mutham ahaahaa
Male : Muthamida neram vandhadhu
Muthedukka velai vandhadhu

Female : Maarappu konjam velagudhu
Indha marudhukkenna manasu kerangudhu
Aala izhukkudhu saela vazhukkudhu
Moochu soodaa poguthu

Male : Rosapoo saelaikaariyae
Unna thottuputten thookam illaiyae
Unna paakala manasu kekkala
Varam thara vaadi pombala

Female : Kaatukkulla vaaren
Nee kettdhellaam thaaren
Male : Podavaiyil pooparikka
Poren pon maanae
Mutham oho mutham haiyaiyooo

Female : Muthamida neram vandhadhu
Muthedukka velai vandhadhu
Male : Unnai thottadhaal ullam kettadhu
Kaadhal thaenadi kaiyil ottudhu
Female : Mogam ellai meerudhu mutham mutham

Both : Muthamida neram vandhadhu hahahaha
Muthedukka velai vandhadhu …hahahaha


Muthamida Neram Vandhadhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyana Paravaigal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : ராஜன் மற்றும் ராஜன்

பெண் : முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம்
ஆண் : முத்தமிட நேரம் வந்தது
முத்தெடுக்க வேளை வந்தது
பெண் : உன்னைத் தொட்டதால் உள்ளம் கெட்டது
காதல் தேனடி கையில் ஓட்டுது
மோகம் எல்லை மீறுது முத்தம் முத்தம்

பெண் : முத்தமிட நேரம் வந்தது
முத்தெடுக்க வேளை வந்தது….

ஆண் : காதோடு காதல் சொல்லவா
காம்புள்ள பூவைக் கிள்ளவா
இதழில் தேனடி எடுப்பேன் நானடி
இன்பம் கொள்ளைதானடி

பெண் : முள் எடுக்க வந்த போதிலே
என்னை முத்தமிட்டதென்ன மாமனே
ரத்தம் என்னமோ சத்தம் போடுது
உள்ளே வெள்ளம் ஓடுது

ஆண் : ரவிக்கையில்லா மானே நீ
எனக்கு மட்டும் தானே
பெண் : பருவ மொட்டு வெடிச்சிருச்சு
வண்டு வரத்தானே…முத்தம்..ஆஹாஹ்
ஆண் : முத்தமிட நேரம் வந்தது
முத்தெடுக்க வேளை வந்தது.

பெண் : மாராப்பு கொஞ்சம் வெலகுது
இந்த மருதுக்கென்ன மனசு கிறங்குதே
ஆள இழுக்குது சேல வழுக்குது
மூச்சு சூடாப் போகுது

ஆண் : ரோசாப்பூ சேலைக்காரியே
உன்னத் தொட்டுப்புட்டேன் தூக்கம் இல்லையே
உன்னப் பாக்கல மனசு கேக்கல
வரம் தர வாடி பொம்பள

பெண் : காட்டுக்குள்ள வாரேன்
நீ கேட்டதெல்லாம் தாரேன்
ஆண் : பொடவையிலே பூப்பறிக்க
போறேன் பொன் மானே…..
முத்தம்…..ஓஹ்….முத்தம்…..ஹைய்யோ……

பெண் : முத்தமிட நேரம் வந்தது
முத்தெடுக்க வேளை வந்தது
ஆண் : உன்னைத் தொட்டதால் உள்ளம் கெட்டது
காதல் தேனடி கையில் ஓட்டுது
பெண் : மோகம் எல்லை மீறுது முத்தம் முத்தம்

இருவரும் : முத்தமிட நேரம் வந்தது..ஹஹஹா….
முத்தெடுக்க வேளை வந்தது….ஹஹஹா….



Muthamida Neram Vandhadhu Lyrics in English

Muthamida Neram Vandhadhu Varigal in Tamil

Other Song in Kalyana Paravaigal Album

Browse the complete film Kalyana Paravaigal songs lyrics.

Movie Kalyana Paravaigal
Music Director Rajan & Rajan
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Thivyatha

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.