Muthu Muthu Pacharisi Lyrics

Here is the Muthu Muthu Pacharisi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Muthu Muthu Pacharisi Lyrics in English

Film / Album : Then Koodu

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : S. Janaki

Music by : Ghantasala Vijayakumar

Female : Muthu muthu pacharusi maakkolamaam
Vanna vanna pudhu kolamaam hoi
Nenjil inba oorkolamaam
Oo…hoi…..ohoho….hoi…

Female : Muthu muthu pacharusi maakkolamaam
Vanna vanna pudhu kolamaam hoi
Nenjil inba oorkolamaam

Female : Kalyaana kaalaththil manakolamaam
Manamakkal ezhil kolamaam
Varumpothu thaer kolamaam
Aaa…..aa….aa…..aa…..

Female : Eerainthu maathaththil idum kolamaam
Ponnoojal enum kolamaam
Poo ondru adhil aadumaam
Aariraarro ariraaro
Aariraarro ariraaro
Female : Aaa…..aaa…..aa….
Aaa…..aaa…..aa….

Female : Veedengum naagapanthal kolamaam
Veedengum naagapanthal kolamaam
Panthagal undaakkumaam hoi
Nenjangal ondraagumaam

Female : Muthu muthu pacharusi maakkolamaam
Vanna vanna pudhu kolamaam hoi
Nenjil inba oorkolamaam

Female : Kaarthigai nannaalil thirukolamaam
Dheebaththin mani kolamaam
Theruvengum oli kolamaam
Female : Aaa….aaa…..aa….
Aaa…..aaa…..aa….

Female : Thai pongal thiru naalil malarkolamaam
Thaazhampoo manakolamaam
Thangaththil thaer kolamaam

Female : Thenpaandi mannavanil aatchiyil
Thenpaandi mannavanil aatchiyil
Kodi engum meen kolamaam
Adhu engal porkaalamaam

Female : Muthu muthu pacharusi maakkolamaam
Vanna vanna pudhu kolamaam hoi
Nenjil inba oorkolamaam
Aaa….aaaa…..haa….haa
Ah aa…..aha aa…..oo….ooo…oo…..


Muthu Muthu Pacharisi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Then Koodu

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கண்டசாலா விஜயகுமார்

பெண் : முத்து முத்து பச்சரிசி மாக்கோலமாம்
வண்ண வண்ண புதுக் கோலமாம் ஹோய்
நெஞ்சில் இன்ப ஊர்கோலமாம்
ஓஒ…..ஹோய்…..ஓஹோஹோ…ஹோய்……

பெண் : முத்து முத்து பச்சரிசி மாக்கோலமாம்
வண்ண வண்ண புதுக் கோலமாம் ஹோய்
நெஞ்சில் இன்ப ஊர்கோலமாம்

பெண் : கல்யாண காலத்தில் மணக்கோலமாம்
மணமக்கள் எழில் கோலமாம்
வரும்போது தேர் கோலமாம்
ஆஆ….ஆ……ஆ…..ஆ….

பெண் : ஈரைந்து மாதத்தில் இடும் கோலமாம்
பொன்னூஞ்சல் எனும் கோலமாம்
பூ ஒன்று அதில் ஆடுமாம்
ஆரிராரோ ஆரிராரோ
ஆரிராரோ ஆரிராரோ
பெண் : ஆஆ……ஆஅ……ஆ……
ஆஆ……ஆஅ……ஆ……

பெண் : வீடெங்கும் நாகபந்த கோலமாம்
வீடெங்கும் நாகபந்த கோலமாம்
பந்தகள் உண்டாக்குமாம் ஹோய்
நெஞ்சங்கள் ஒன்றாகுமாம்

பெண் : முத்து முத்து பச்சரிசி மாக்கோலமாம்
வண்ண வண்ண புதுக் கோலமாம் ஹோய்
நெஞ்சில் இன்ப ஊர்கோலமாம்

பெண் : கார்த்திகை நன்னாளில் திருக்கோலமாம்
தீபத்தின் மணிக் கோலமாம்
தெருவெங்கும் ஒளிக் கோலமாம்
பெண் : ஆஆ……ஆஅ……ஆ……
ஆஆ……ஆஅ……ஆ……

பெண் : தைப் பொங்கல் திருநாளில் மலர்க்கோலமாம்
தாழம்பூ மணக்கோலமாம்
தங்கத்தில் தேர்க் கோலமாம்

பெண் : தென்பாண்டி மன்னவனின் ஆட்சியில்
தென்பாண்டி மன்னவனின் ஆட்சியில்
கொடி எங்கும் மீன் கோலமாம்
அது எங்கள் பொற்காலமாம்….

பெண் : முத்து முத்து பச்சரிசி மாக்கோலமாம்
வண்ண வண்ண புதுக் கோலமாம் ஹோய்
நெஞ்சில் இன்ப ஊர்கோலமாம்
ஆ…..அஹா ஹா ஹா
அஹ ஆ….அஹ ஆ……ஓ….ஓஒ…..ஓ…



Muthu Muthu Pacharisi Lyrics in English

Muthu Muthu Pacharisi Varigal in Tamil

Other Song in Then Koodu Album

Browse the complete film Then Koodu songs lyrics.

Movie Then Koodu
Music Director Ghantasala Vijayakumar
Lyricist Pulamaipithan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Mrithulan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.