Naal Nalla Naal Lyrics

Here is the Naal Nalla Naal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naal Nalla Naal Lyrics in English

Film / Album : Hello Yaar Pesurathu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja , Gangai Amaran

Female : Naal nalla naal pudhu nilaa poochchoodinaal
Naal nalla naal pudhu nilaa poochchoodinaal
Uravugal pirantha naal ulagamae marantha naal
Karuvaraiyil deepam yaetrinaal uruginaal

Female : Naal nalla naal pudhu nilaa poochchoodinaal

Female : Kaamadevan andru un mael
Pulli vaiththathenna
Kaalamennum devan un mael
Kangal vaiththathenna
Kanda kadhaiyai kattil sollumae
Nee solli vaikka vaendaamaa

Female : Ini thottilittu thaalaattu
Aa….aa…..aa…..aaa…..
Thottilittu thaalaattu
Marupadiyum kattilittu paaraattu
Nalam yaavum vanthu soozhga
Malar manjal dhinam vaazhga

Female : Indha naal nalla naal pudhu nilaa poochchoodinaal

Female : Karuvil dheepam yaetri
Naanae kooyilaagi ponaen
Thaaimai kondathaalae
Indru rendu jeevanaanaen
Vaanavillilae minnalgalinaal
Thottil katta maattaeno

Female : Intha poovukkulae poraattaam mm….
Aa….aa….aa….aaa….
Poovukkulae poraattaam
Adi vayitril chinna chinna thaerottam
Ival vaazhvae thavamaagum
Varum pillai varamaaagum

Female : Indha naal nalla naal pudhu nilaa poochchoodinaal
Naal nalla naal pudhu nilaa poochchoodinaal

Female : Uravugal pirantha naal ulagamae marantha naal
Karuvaraiyil deepam yaetrinaal uruginaal

Female : Naal nalla naal pudhu nilaa poochchoodinaal


Naal Nalla Naal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Hello Yaar Pesurathu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா மற்றும் கங்கை அமரன்

பெண் : நாள் நல்ல நாள் புது நிலா பூச்சூடினாள்
நாள் நல்ல நாள் புது நிலா பூச்சூடினாள்
உறவுகள் பிறந்த நாள் உலகமே மறந்த நாள்
கருவறையில் தீபம் ஏற்றினாள் உருகினாள்

பெண் : நாள் நல்ல நாள் புது நிலா பூச்சூடினாள்

பெண் : காமதேவன் அன்று உன் மேல்
புள்ளி வைத்ததென்ன
காலமென்னும் தேவன் உன் மேல்
கண்கள் வைத்ததென்ன
கண்ட கதையை கட்டில் சொல்லுமே
நீ சொல்லி வைக்க வேண்டாமா

பெண் : இனி தொட்டிலிட்டு தாலாட்டு….
ஆ……ஆ……ஆ….ஆஆ….
தொட்டிலிட்டு தாலாட்டு….
மறுபடியும் கட்டிலிட்டு பாராட்டு
நலம் யாவும் வந்து சூழ்க
மலர் மஞ்சள் தினம் வாழ்க

பெண் : இந்த நாள் நல்ல நாள் புது நிலா பூச்சூடினாள்

பெண் : கருவில் தீபம் ஏற்றி
நானே கோயிலாகி போனேன்
தாய்மை கொண்டதாலே
இன்று ரெண்டு ஜீவனானேன்
வானவில்லிலே மின்னல்களினால்
தொட்டில் கட்ட மாட்டடேனோ

பெண் : இந்த பூவுக்குள்ளே போராட்டம் ம்ம்…..
ஆ……ஆ……ஆ….ஆஆ….
பூவுக்குள்ளே போராட்டம்
அடி வயிற்றில் சின்ன சின்ன தேரோட்டம்
இவள் வாழ்வே தவமாகும்
வரும் பிள்ளை வரமாகும்

பெண் : இந்த நாள் நல்ல நாள் புது நிலா பூச்சூடினாள்
நாள் நல்ல நாள் புது நிலா பூச்சூடினாள்
உறவுகள் பிறந்த நாள் உலகமே மறந்த நாள்
கருவறையில் தீபம் ஏற்றினாள் உருகினாள்

பெண் : நாள் நல்ல நாள் புது நிலா பூச்சூடினாள்….



Naal Nalla Naal Lyrics in English

Naal Nalla Naal Varigal in Tamil

Other Song in Hello Yaar Pesurathu Album

Browse the complete film Hello Yaar Pesurathu songs lyrics.

Movie Hello Yaar Pesurathu
Music Director Gangai Amaran, Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Khaviyan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.