Naalai Namathe Male Lyrics

Here is the Naalai Namathe Male Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naalai Namathe Male Lyrics in English

Film / Album : Naalai Namadhe

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. M. Soundararajan , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Anbu malargalae…
Nambi irungalae…
Naalai namadhae…
Indha naalum namadhae…
Dharumam ulagilae…
Irukkum varaiyilae…
Naalai namadhae…
Indha naalum namadhae…

Male : Thaai vazhi vandha thangangal ellaam
Or vazhi nindru naer vazhi sendraal
Naalai namadhae
Kaalangal ennum solaigal malarndhu
Kaai kaniyaagum namakkena valarndhu
Naalai namadhae naalai namadhae

Male : Naalai namadhae naalai namadhae
Naalai namadhae naalai namadhae

Male : Paasam ennum nool vazhi vandha
Vaasa malar koottam
Aadum azhaghil amaivadhu thaanae
Vaazhkkai poonthottam

Male : Paasam ennum nool vazhi vandha
Vaasa malar koottam
Aadum azhaghil amaivadhu thaanae
Vaazhkkai poonthottam
Moondru thamizhum oridam nindru
Paada vendum kaaviya chindhu

Male : Moondru thamizhum oridam nindru
Paada vendum kaaviya chindhu

Male : Andha naal ninaivugal
Endha naalum maaraadhu

Male : Andha naal ninaivugal
Endha naalum maaraadhu

Both : Naalai namadhae naalai namadhae

Male : Veedu ennum koyilil vaitha
Velli dheebangalae
Nalla kudumbam olimayamaaga
Velicham thaarungalae

Male : Naadum veedum ungalai nambi
Neengal thaanae annan thambi
Edhaiyumae thaangidum
Idhayam endrum maaraadhu

Both : Naalai namadhae naalai namadhae
Thaai vazhi vandha thangangal ellaam
Or vazhi nindru naer vazhi sendraal
Naalai namadhae
Kaalangal ennum solaigal malarndhu
Kaai kaniyaagum namakkena valarndhu
Naalai namadhae
Naalai namadhae naalai namadhae


Naalai Namathe Male Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naalai Namadhe

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : அன்பு மலர்களே……
நம்பி இருங்களேன்…..
நாளை நமதே……
இந்த நாளும் நமதே…..
தருமம் உலகிலே…..
இருக்கும் வரையிலே……
நாளை நமதே……
இந்த நாளும் நமதே…..

ஆண் : தாய்வழி வந்த தங்கங்கள் எல்லாம்
ஓர் வழி நின்று நேர்வழி சென்றால்
நாளை நமதே
காலங்கள் என்னும் சோலைகள் மலர்ந்து
காய் கனியாகும் நமக்கென வளர்ந்து
நாளை நமதே நாளை நமதே…..

ஆண் : நாளை நமதே நாளை நமதே
நாளை நமதே நாளை நமதே

ஆண் : பாசம் என்னும் நூல் வழி வந்த
வாச மலர்க் கூட்டம்
ஆடும் அழகில் அமைவதுதானே
வாழ்க்கை பூந்தோட்டம்

ஆண் : பாசம் என்னும் நூல் வழி வந்த
வாச மலர்க் கூட்டம்
ஆடும் அழகில் அமைவதுதானே
வாழ்க்கை பூந்தோட்டம்
மூன்று தமிழும் ஓரிடம் நின்று
பாட வேண்டும் காவிய சிந்து

ஆண் : மூன்று தமிழும் ஓரிடம் நின்று
பாட வேண்டும் காவிய சிந்து

ஆண் : அந்த நாள் நினைவுகள்
எந்தநாளும் மாறாது

ஆண் : அந்த நாள் நினைவுகள்
எந்தநாளும் மாறாது

இருவர் : நாளை நமதே நாளை நமதே

ஆண் : வீடு என்னும் கோவிலில் வைத்த
வெள்ளி தீபங்களே
நல்ல குடும்பம் ஒளிமயமாக
வெளிச்சம் தாருங்களேன்

ஆண் : நாடும் வீடும் உங்களை நம்பி
நீங்கள்தானே அண்ணன் தம்பி
எதையுமே தாங்கிடும்
இதயம் என்றும் மாறாது

இருவர் : நாளை நமதே நாளை நமதே
தாய்வழி வந்த தங்கங்கள் எல்லாம்
ஓர் வழி நின்று நேர்வழி சென்றால்
நாளை நமதே
காலங்கள் என்னும் சோலைகள் மலர்ந்து
காய் கனியாகும் நமக்கென வளர்ந்து
நாளை நமதே
நாளை நமதே நாளை நமதே…..



Naalai Namathe Male Lyrics in English

Naalai Namathe Male Varigal in Tamil

Other Song in Naalai Namadhe Album

Browse the complete film Naalai Namadhe songs lyrics.

Movie Naalai Namadhe
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Muthalagan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.