Saarayatha Podu Podu Lyrics

Here is the Saarayatha Podu Podu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Saarayatha Podu Podu Lyrics in English

Film / Album : Kadaikan Parvai

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : V. S. Narasimhan

Lyrics by : Muthulingam

Male : ……………..

Male : Saarayaththa podu podu
Tharum sangeeththa paadu paadu
Saarayaththa podu podu
Tharum sangeeththa paadu paadu

Male : Melae pogum keezhae izhukkum
Steady-a irunthaa bhoomi vazhukkum
Eppothum nee podu salfi sappottaa

Male : Saarayaththa podu podu
Tharum sangeethaththa paadu paadu
Saarayaththa podu podu
Tharum sangeethaththa paadu paadu

Male : Kannadippaa kaippidippaa kadhai adippaa
Kaippudichchi nee vizhunthaa kazhuththaruppaa
Kannadippaa kaippidippaa kadhai adippaa
Kaippudichchi nee vizhunthaa kazhuththaruppaa

Male : Pondaattiyaa aakkaathappaa
Thindaadiyae nee pogaathappaa
Unnaalaththaan….aaa…..aa….aa….
Unnaalaththaanae samsaaram sanyaasam
Veenaasai venaam vendaandaa
Kadhal kalyaanam ellaamae vesham
Naan sonnaa kettaa santhosham

Male : Saarayaththa podu podu
Tharum sangeeththa paadu paadu
Saarayaththa podu podu
Tharum sangeeththa paadu paadu

Male : Chandhiranum indhiranum ponna nambi
Santhiyilae vantha kadha irukku thambi
Chandhiranum indhiranum ponna nambi
Santhiyilae vantha kadha irukku thambi

Male : Bus stand-la ninnaakkooda
Paavaadaiya paakkaathappaa
Pachchonthiyaa….aa….aa….aa…
Pachchonthiyaaga appappo aavaanga
Party-nga venaam venaandaa
Aanoda paavam appappo vaangum
Pennoda aasa santhosam…

Male : Saarayaththa podu podu
Tharum sangeeththa paadu paadu
Saarayaththa podu podu
Tharum sangeeththa paadu paadu

Male : Melae pogum keezhae izhukkum
Steady-a irunthaa bhoomi vazhukkum
Eppothum nee podu salfi sappottaa

Male : Saarayaththa podu podu
Tharum sangeethaththa paadu paadu
Saarayaththa podu podu
Tharum sangeethaththa paadu paadu


Saarayatha Podu Podu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadaikan Parvai

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

ஆண் : …………………………

ஆண் : சாரயத்த போடு போடு
தரும் சங்கீதத்த பாடு பாடு
சாரயத்த போடு போடு
தரும் சங்கீதத்த பாடு பாடு

ஆண் : மேலே போகும் கீழே இழுக்கும்
ஸ்டெடியா இருந்தா பூமி வழுக்கும்
எப்போதும் நீ போடு சல்பி சப்போட்டா

ஆண் : சாரயத்த போடு போடு
தரும் சங்கீதத்த பாடு பாடு
சாரயத்த போடு போடு
தரும் சங்கீதத்த பாடு பாடு

ஆண் : கண்ணடிப்பா கைப்புடிப்பா கதை அடிப்பா
கைப்புடிச்சி நீ விழுந்தா கழுத்தறுப்பா
கண்ணடிப்பா கைப்புடிப்பா கதை அடிப்பா
கைப்புடிச்சி நீ விழுந்தா கழுத்தறுப்பா

ஆண் : பொண்டாட்டியா ஆக்காதப்பா
திண்டாடியே நீ போகாதப்பா
உன்னாலத்தான்……..ஆஅ….ஆ……ஆ…..
உன்னாலத்தானே சம்சாரம் சன்யாசம்
வீணாசை வேணாம் வேண்டான்டா
காதல் கல்யாணம் எல்லாமே வேஷம்
நான் சொன்னா கேட்டா சந்தோஷம்

ஆண் : சாரயத்த போடு போடு
தரும் சங்கீதத்த பாடு பாடு
சாரயத்த போடு போடு
தரும் சங்கீதத்த பாடு பாடு

ஆண் : சந்திரனும் இந்திரனும் பொண்ண நம்பி
சந்தியிலே வந்த கத இருக்கு தம்பி
சந்திரனும் இந்திரனும் பொண்ண நம்பி
சந்தியிலே வந்த கத இருக்கு தம்பி

ஆண் : பஸ் ஸ்டாண்டுல நின்னாக் கூட
பாவாடைய பாக்காதப்பா
பச்சோந்தியா……ஆ…..ஆ….ஆ….
பச்சோந்தியாக அப்பப்போ ஆவாங்க
பார்ட்டிங்க வேணாம் வேணான்டா
ஆணோட பாவம் அப்பப்போ வாங்கும்
பெண்ணோட ஆச சந்தோஷம்….

ஆண் : சாரயத்த போடு போடு
தரும் சங்கீதத்த பாடு பாடு
சாரயத்த போடு போடு
தரும் சங்கீதத்த பாடு பாடு

ஆண் : மேலே போகும் கீழே இழுக்கும்
ஸ்டெடியா இருந்தா பூமி வழுக்கும்
எப்போதும் நீ போடு சல்பி சப்போட்டா

ஆண் : சாரயத்த போடு போடு
தரும் சங்கீதத்த பாடு பாடு
சாரயத்த போடு போடு
தரும் சங்கீதத்த பாடு பாடு



Saarayatha Podu Podu Lyrics in English

Saarayatha Podu Podu Varigal in Tamil

Other Song in Kadaikan Parvai Album

Browse the complete film Kadaikan Parvai songs lyrics.

Movie Kadaikan Parvai
Music Director V. S. Narasimhan
Lyricist Muthulingam
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Narmishan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.