Naalum Romba Aachu Lyrics

Here is the Naalum Romba Aachu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naalum Romba Aachu Lyrics in English

Film / Album : Raman Sreeraman

Lyrics Writer : Muthu Bharathi

Singers : Malasiya Vasudevan , T. K. Kala

Music by : Sivaji Raja

Female : Haan haan
Male : Aan venaam po

Female : Naalum romba aachchu
Aasai rompi pochu
Pilla rendu peththaa enna
Mogam theeraathu
Maamoi innum thalli
Nee irunthaal vegam vaaraathu

Male : Aanathellam aachchu
Aasai vempi pochchu
Pattanaththu naagarigam theriyavaillai
unna kattikittu kanda sugam
Edhuvum illai ammoi…..

Male : Olagam theriyaama maattikitten
Ponjaathiyaa unna yaeththukittaen
Aanjinaeya
Oorvasiyaattam nadakka theriyala
Unakku revathiyaattam sirikka theriyalla

Male : Binthukoshaa vanthu ninnaa
Adiyae enna seivendi
Binthukoshaa vanthu ninnaa
Adiyae enna seivendi
Namakku pulla rendu
Pothumunnaa aala vidaendi

Female : Naalum romba aachchu
Aasai rompi pochu
Pilla rendu peththaa enna
Mogam theeraathu
Maamoi innum thalli
Nee irunthaal vegam vaaraathu

Female : Cinema mogaththula mella moraikkirae
Sillarai sabalaththula enna verukkirae maamoi
Thiraiyila sirikkirava thunai varuvaalaa
Thindaadum pothu ava sugam tharuvaalaa

Female : Vanthu pogum sonthamilla
Avathaan kattuna ponjaathi
Vanthu pogum sonthamilla
Avathaan kattuna ponjaathi
Eppathaan purinjukkumo aambala jaathi

Male : Aanathellam aachchu
Aasai venbi pochchu
Pattanaththu naagareegam theriyavillai
Unna kattikittu kanda sugam
Edhuvum illai

Female : Naalum romba aachchu
Aasai rompi pochu
Pilla rendu peththaa enna
Mogam theeraathu
Maamoi innum thalli
Nee irunthaal vegam vaaraathu (2)


Naalum Romba Aachu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Raman Sreeraman

Lyrics Writer : Muthu Bharathi

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் டி. கே. கலா

இசையமைப்பாளர் : சிவாஜி ராஜா

பெண் : ஹான் ஹான்
ஆண் : ஹான் வேணாம் போ

பெண் : நாளும் ரொம்ப ஆச்சு
ஆசை ரொம்பி போச்சு
பிள்ள ரெண்டு பெத்தா என்ன
மோகம் தீராது
மாமோய் இன்னும் தள்ளி
நீயிருந்தால் வேகம் வாராது

ஆண் : ஆனதெல்லாம் ஆச்சு
ஆசை வெம்பி போச்சு
பட்டணத்து நாகரீகம் தெரியவில்லை
உன்ன கட்டிக்கிட்டு கண்ட சுகம்
எதுவும் இல்லை அம்மோய்……

ஆண் : ஒலகம் தெரியாம மாட்டிக்கிட்டேன்
பொஞ்சாதியா உன்ன ஏத்துக்கிட்டேன்
ஆஞ்சிநேயா
ஊர்வசியாட்டம் நடக்கத் தெரியல
உனக்கு ரேவதியாட்டம் சிரிக்க தெரியல்ல

ஆண் : பிந்துகோஷா வந்து நின்னா
அடியே என்ன செய்வேன்டி
பிந்துகோஷா வந்து நின்னா
அடியே என்ன செய்வேன்டி
நமக்கு புள்ள ரெண்டு
போதுமுன்னா ஆள விடேன்டி…..

பெண் : நாளும் ரொம்ப ஆச்சு
ஆசை ரொம்பி போச்சு
பிள்ள ரெண்டு பெத்தா என்ன
மோகம் தீராது
மாமோய் இன்னும் தள்ளி
நீயிருந்தால் வேகம் வாராது

பெண் : சினிமா மோகத்துல மெல்ல மொறைக்கிறே
சில்லற சபலத்துல என்ன வெறுக்கிறே மாமோய்
திரையில சிரிக்கிறவ துணை வருவாளா
திண்டாடும் போது அவ சொகம் தருவாளா

பெண் : வந்து போகும் சொந்தமில்ல
அவதான் கட்டுன பொஞ்சாதி
வந்து போகும் சொந்தமில்ல
அவதான் கட்டுன பொஞ்சாதி இத
எப்பத்தான் புரிஞ்சுக்குமோ ஆம்பள ஜாதி

ஆண் : ஆனதெல்லாம் ஆச்சு
ஆசை வெம்பி போச்சு
பட்டணத்து நாகரீகம் தெரியவில்லை
உன்ன கட்டிக்கிட்டு கண்ட சுகம்
எதுவும் இல்லை

பெண் : நாளும் ரொம்ப ஆச்சு
ஆசை ரொம்பி போச்சு
பிள்ள ரெண்டு பெத்தா என்ன
மோகம் தீராது
மாமோய் இன்னும் தள்ளி
நீயிருந்தால் வேகம் வாராது (2)



Naalum Romba Aachu Lyrics in English

Naalum Romba Aachu Varigal in Tamil

Other Song in Raman Sreeraman Album

Browse the complete film Raman Sreeraman songs lyrics.

Movie Raman Sreeraman
Music Director Sivaji Raja
Lyricist Muthu Bharathi
Singer Malaysia Vasudevan, T. K. Kala

Lyrics Added by: Giridhar

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.