Naan Kandadhu Lyrics

Here is the Naan Kandadhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Kandadhu Lyrics in English

Film / Album : Paravaigal Palavitham

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Naan kandathu
Chorus : Aaa…..aa….
Male : Poi naadagam
Chorus : Aaa…..aa….
Male : Vaalipam vaanilae vaanavil polavae
En kadhal indru poiyaanaathae

Male : Naan kandathu
Chorus : Aaa…..aa….
Male : Poi naadagam
Chorus : Aaa…..aa….

Male : Pani neerilae pen payiraanaval
Pala kaalamaai en uyiraanaval
Manam maanrinaen aval enai meerinaal
Malar maalaiyai indru yaar soodinaar

Male : Yaen yaen ilamaiyum theeyaanathu
Yaen yaen kanavugal veenaanathu
Yaen yaen ilamaiyum theeyaanathu
Yaen yaen kanavugal veenaanathu
Vidiyal idaiyil iravaanathu

Male : Naan kandathu
Chorus : Aaa…..aa….
Male : Poi naadagam
Chorus : Aaa…..aa….

Male : Yaen dheivamae intha vilaiyaattuthaan
En paavamo nenjai pazhuthaakkinaal
Naan kaanavae andru nilavaaginaal
Yaenindru kaarirul aaginaal

Male : Oo oo….puzhuthiyil poomaalaithaan
Naan naan nadanthidum mann pommaithaan
Oo oo….puzhuthiyil poomaalaithaan
Naan naan nadanthidum mann pommaithaan
Nazhuvum ulagam purigindrathu

Male : Naan kandathu
Chorus : Aaa…..aa….
Male : Poi naadagam
Chorus : Aaa…..aa….

Male : Vaalipam vaanilae vaanavil polavae
En kadhal indru poiyaanaathae…..


Naan Kandadhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paravaigal Palavitham

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : நான்…..கண்டது
குழு : ஆஅ……ஆ…..
ஆண் : பொய் நாடகம்
குழு : ஆஅ……ஆ…..
ஆண் : வாலிபம் வானிலே வானவில் போலவே
என் காதல் இன்று பொய்யானதே

ஆண் : நான்…..கண்டது
குழு : ஆஅ……ஆ…..
ஆண் : பொய் நாடகம்
குழு : ஆஅ……ஆ…..

ஆண் : பனி நீரிலே பெண் பயிரானவள்
பல காலமாய் என் உயிரானவள்
மனம் மாறினேன் அவள் எனை மீறினாள்
மலர் மாலையை இன்று யார் சூடினார்

ஆண் : ஏன் ஏன் இளமையும் தீயானது
ஏன் ஏன் கனவுகள் வீணானது
ஏன் ஏன் இளமையும் தீயானது
ஏன் ஏன் கனவுகள் வீணானது
விடியல் இடையில் இரவானது

ஆண் : நான்…..கண்டது
குழு : ஆஅ……ஆ…..
ஆண் : பொய் நாடகம்
குழு : ஆஅ……ஆ…..

ஆண் : ஏன் தெய்வமே இந்த விளையாட்டுதான்
என் பாவமோ நெஞ்சை பழுதாக்கினாள்
நான் காணவே அன்று நிலவாகினாள்
ஏனின்று காரிருள் ஆகினாள்

ஆண் : ஓ ஒ…..புழுதியில் பூமாலைதான்
நான் நான் நடந்திடும் மண் பொம்மைதான்
ஓ ஒ….புழுதியில் பூமாலைதான்
நான் நான் நடந்திடும் மண் பொம்மைதான்
நழுவும் உலகம் புரிகின்றது

ஆண் : நான்…..கண்டது
குழு : ஆஅ……ஆ…..
ஆண் : பொய் நாடகம்
குழு : ஆஅ……ஆ…..

ஆண் : வாலிபம் வானிலே வானவில் போலவே
என் காதல் இன்று பொய்யானதே….



Naan Kandadhu Lyrics in English

Naan Kandadhu Varigal in Tamil

Other Song in Paravaigal Palavitham Album

Browse the complete film Paravaigal Palavitham songs lyrics.

Movie Paravaigal Palavitham
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Aaheerthan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.